Bosch SMS68MI04E đang là model máy rửa bát “HotHit” thời điểm cuối năm 2021. Nhờ ưu điểm là model máy độc lập Serie 6 có sấy Zeolith duy nhất ở mức giá dưới 25 triệu, lại là sản phẩm đã được nhiều người dùng và review tốt, Bosch SMS68MI04E trở thành tâm điểm quan tâm của các gia đình đang có nhu cầu. Vậy, mua máy rửa bát Bosch SMS68MI04E có sấy Zeolith ở đâu chuẩn, giá tốt và bảo hành uy tín nhất?

Mua máy rửa rửa Bosch SMS68MI04E ở đâu
Mua máy rửa bát Bosch SMS68MI04E có sấy Zeolith ở đâu?

Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS68MI04E.

Bosch SMS68MI04E thuộc dòng máy độc lập Serie 6, sản xuất tại CHLB Đức, cho thị trường EU. Máy có công suất rửa 14 bộ, thiết kế 3 giàn rửa linh hoạt. Nhãn nương lượng hạng A+++, cực kỳ tiết kiệm với lượng tiêu thụ điện nước thấp nhất ở chương trình đầy tải là 0.83kWh và 9.5L nước.

Sản phẩm tích hợp 08 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tiết kiệm Eco 50, rửa chuyên sâu Intensive 70, rửa tự động Auto 45-65, rửa 1H 60, rửa đêm Silence 50, rửa nhanh Quick 45, rửa ly Glass 40 và rửa tráng Pre-Rinse. Tất cả các chương trình tiêu chuẩn đều đáp ứng được mọi nhu cầu của gia đình. Ví dụ: Chương trình thường xuyên dùng nhất sẽ là Eco 50 hoặc Auto 45-65. Nếu đồ quá bẩn, nồi chảo nhiều dầu mỡ, hãy chọn chế độ rửa chuyên sâu Intensive 70. Nếu đồ của bạn là cốc chén ly thủy tinh mỏng manh, đắt tiền, hãy chỉ chọn rửa ly Glass 40 thôi nhé! Còn nếu muốn gom bát đĩa nhiều bữa để rửa một mẻ, bạn có thể chọn rửa tráng để bát đĩa không bị két dính, khiến khó rửa hơn ở mẻ chính.

Mua máy rửa rửa Bosch SMS68MI04E ở đâu
Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS68MI04E Serie 6

Các chế độ chọn kèm mà Bosch SMS68MI04E cung cấp có rửa diệt khuẩn Hygiene Plus, Rửa chuyên sâu giỏ dưới Intensive Zone, Rửa siêu tốc VarioSpeedPlus và sấy tăng cường ExtraDry (hỗ trợ cho sấy Zeolith). Các chế độ này có thể chọn kèm với chương trình tiêu chuẩn ở trên. Nếu bạn muốn bát đĩa của mình khô hơn, sạch khuẩn thì có thể chọn thêm Hygiene Plus hoặc ExtraDry. Nếu cần rửa gấp thì hãy chọn rửa siêu tốc để đẩy nhanh thời gian rửa lên 65% so với chương trình tiêu chuẩn đã chọn…

Bosch SMS68MI04E ứng dụng công nghệ sấy Zeolith hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng loại đá khoáng có khả năng ngậm nước và sinh nhiệt. Nhờ đó, hơi nước được hấp thu tự động và nhiệt lượng phả ra sẽ làm khô hiệu quả hơn kể cả với đồ nhựa. Công nghệ sấy mới được chứng minh là hiệu quả sấy tốt hơn, tiết kiệm 20% điện năng và không cần bảo trì hay thay thế.

Mua máy rửa rửa Bosch SMS68MI04E ở đâu
Máy rửa bát Bosch độc lập Serie 6 có sấy Zeolith giá tốt nhất 2021

Vì thuộc Serie 6, máy có thiết kế bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, dễ sử dụng ở mặt trước máy. Đồng thời, sản phẩm ứng dụng những công nghệ tốt nhất của Bosch như động cơ EcoSilenceDrive giúp máy hoạt động ổn định, vận hành êm ái, hiệu quả cao, tiết kiệm hơn. Hệ thống cảm biến có thể đo được chất lượng nước để biết được độ bẩn và số lượng bát đĩa cụ thể. Từ đó, phân phối lượng nước, nhiệt độ và thời gian rửa phù hợp nhất, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Máy có độ ồn 42dB, rất yên tĩnh.

Mua máy rửa rửa Bosch SMS68MI04E ở đâu
Các tính năng của máy rửa bát Bosch SMS68MI04E

Mua máy rửa bát Bosch SMS68MI04E sấy Zeolith ở đâu uy tín, giá tốt?

Nếu đã “yêu” model này, thì việc cuối cùng chỉ là chọn mua hàng của nhà nhập khẩu nào và mua ở đâu. Hiện, Bosch SMS68MI04E đang được nhiều đơn vị nhập khẩu và chịu trách nhiệm bảo hành. Một số ưu điểm của các đơn vị này như sau:

-     Thế Giới Bếp: Bảo hành 3 năm, tại nhà cho khách bán kính 400Km từ trung tâm Hà Nội và Sài Gòn. Giá cao hơn mặt bằng chung vài trăm nghìn. Nếu bạn ở trung tâm thành phố, ngaoij thành haowcj tỉnh lân cận thì mua hàng của TGB ổn.

-      MEEG: Bảo hành 2 năm tại nhà cho 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Không bảo hành tại nhà cho khách tỉnh. Ưu điểm là giá khá mềm.

-      EUI: Bảo hành 2 năm tại nhà toàn quốc, kể cả ở tỉnh. Giá cũng mềm hơn hàng của TGB.

Từ thông tin trên, nếu bạn ở các trung tâm lớn thì có thể thoải mái mua hàng của nhà phân phối nào cũng được. Nhưng nếu bạn ở tỉnh thì nên mua hàng của EUI hoặc TGB. Nếu bạn ở các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, hay chọn hàng của EUI hoặc MEEG.

Mua máy rửa rửa Bosch SMS68MI04E ở đâu
Mua máy rửa bát Bosch SMS68MI04E Serie 6 tại Bếp Thái Sơn

Hiện, Bếp Thái Sơn phân phối máy rửa bát Bosch SMS68MI04E của tất cả các nhà nhập khẩu trên để đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của tất cả khách hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng, cần được hỗ trợ thêm thông tin, mời liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo các ưu đãi mới nhất tại KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn