Trong những ngày lạnh tê tái, nhiệt độ xuống dưới 10°C tại miền Bắc, không gì khổ sở bằng việc phải động tay vào nước. Kể cả có nước ấm để dùng, thì sau đó bạn cũng phải trải qua cảm giác buốt tận xương. Chính thời tiết như vậy lại là động lực chính để chị em sắm máy rửa bát luôn và ngay, chứ chẳng phải vì lý do gì xa xôi.

Máy rửa bát
Rửa bát trời lạnh là ác mộng của chị em

Chắc ai cũng từng trải qua việc phải chôn chân tại bồn rửa hàng tiếng đồng hồ sau mỗi bữa ăn. Việc này không chỉ tốn thật nhiều thời gian, khiến bạn chẳng có thời giờ để làm những việc khác, mà còn tiêu tốn khá nhiều nước. Đặc biệt nhất là đôi tay của bạn sẽ phải chịu cực hình vì chất tẩy rửa khiến da bị khô rap và dòng nước lạnh giá cứ nghĩ đến là thấy ngán ngẩm. Đó chính là lúc bạn phải tậu ngay cho mình một chiếc máy rửa bát để giải phóng bản thân trọn vẹn.

Hầu hết những ai chưa sử dụng máy rửa bát đều cho rằng máy rửa bát là không cần thiết, rằng rửa tay chút xíu cũng xong. Nhưng tất cả đều là hiểu lầm. Một khi sở hữu và trải nghiệm rồi, bạn sẽ phải thốt lên BIẾT THẾ MUA SỚM. Máy rửa bát không chỉ nhàn hơn mà còn tiết kiệm hơn rửa tay rất nhiều. Máy rửa bát Bosch chỉ sử dụng trung bình 10L nước mỗi lần rửa, trong khi rửa tay có thể lãng phí đến 40L. Dùng máy rửa bát, tất cả những gì bạn cần làm là vét bỏ thức ăn thừa vào thùng rác, xếp bát đĩa vào giỏ, đóng cửa và chọn chế độ. Và sau đó, bát đĩa đã sắn sàng, sạch sẽ, bóng bẩy cho lần sử dụng tiếp theo.

Máy rửa bát
Mua máy rửa bát - Thách thức trời lạnh

Mỗi lần hoạt động, máy rửa bát có thể rửa từ 8-14 bộ đồ âu, tương đường 1-4 mâm cỗ. Chưa kể nó còn rửa được cả nồi, chảo, mâm, thớt… Những vật dụng to, nặng và bẩn nhiều. Ngoài ra, đồ dùng mỏng manh, nhạy cảm như thủy tinh, pha lê cũng được rửa sạch và chăm sóc cẩn thận nhờ chế độ rửa phù hợp. Trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, máy rửa bát với chế độ rửa diệt khuẩn có thể đáp ứng nhu cầu vệ sinh cao của người dùng. Bằng việc tăng cường áp lực nước và nhiệt độ nước cực cao ở chu kỳ rửa cuối, bát đĩa, dụng cụ sẽ được khử khuẩn đến 99.9%, khô ráo, bóng bẩy. Máy rửa bát cũng trang bị nhiều chương trình rửa khác nhau để phù hợp với các tải thực tế khác nhau. Muốn nhanh có nhanh, muốn tiết kiệm có tiết kiệm. Một số máy cao cấp như Bosch còn ứng dụng công nghệ cảm biến giúp máy tự động đo lường độ bẩn dụng cụ, khối lượng bát đĩa để điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ, thời gian rửa cho phù hợp.

Máy rửa bát
Máy rửa bát rửa sạch hơn, khô bóng hơn

Nếu bạn lo lắng dùng máy rửa bát tốn tiền và ồn ào thì bạn sai lầm to. Các máy rửa bát của Châu Âu như Bosch hiện nay đều đạt nhãn năng lượng trên mức A (Tiêu chuẩn năng lượng cao nhất của Châu Âu). Mỗi lần dùng chỉ mất khoảng 1 số điện mà điều đó có nghĩa là một tháng bạn chỉ mất khoảng 100.000-150.000đ tiền điện. Nước thì không đáng kể. Chi phí tốn kém nhất có lẽ là viên rửa, muối rửa, nước bóng và dung dịch vệ sinh. Nhưng mỗi năm chi phí cho toàn bộ phụ kiện chỉ vào khoảng hơn một triệu. Thiết nghĩ, nếu đã đầu tư được máy rửa bát thì những phụ kiện đi kèm cũng không đáng kể gì. Kết quả rửa với bát đĩa cốc chén sáng bóng, ráo hoảnh sẽ không phụ công đầu tư và mong đợi của bạn.

Máy rửa bát
Máy rửa bát tiết kiệm điện nước hơn

Phụ nữ hiện đại ngày nay phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Từ công việc ngoài xã hội đến việc nội trợ trong nhà. Nhiều lúc bạn sẽ ước giá một ngày có nhiều thời gian hơn để bạn chơi với con, ngủ thêm một chút… Nhưng đáng tiếc một ngày lại chỉ có 24h và bạn vẫn phải vật lộn với cuộc sống đầy mệt mỏi này. Hãy để máy rửa bát chia sẻ bớt gánh nặng với bạn. bảo vệ đôi tay bạn khỏi làn nước lạnh giá, cho bạn thêm thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình. Máy rửa bát được dự đoán sẽ trở thành thiết bị phổ biến và thiết yếu không kém gì máy giặt trong thập niên tới. Vì vậy, ngay từ hôm nay hãy là người đầu tư thông minh và đi trước thời đại, giải phóng bản thân để làm những việc có ý nghĩa hơn.

Máy rửa bát
Có máy rửa bát, chị em hạnh phúc hơn

Hiện Bếp Thái Sơn đang bày bán nhiều mẫu máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu Bosch trứ danh đến từ CHLB Đức. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và mua hàng, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm: TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn