Đánh giá thị trường đồ gia dụng nhập khẩu trong nước, có thể thấy được sự đa dạng xuất xứ và mẫu mã của chúng. Từ các siêu thị gia dụng lớn cho đến cửa hàng chuyên về dụng cụ nhà bếp, bày bán rất nhiều những bộ nồi của Đức, Pháp, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Tuy nhiên, những bộ nồi có nguồn gốc Đức vẫn được khách hàng tin tưởng và chọn mua nhiều hơn cả. Ngoài một số bộ nồi cao cấp như Fissler, Zwilling, WMF, Silit… có giá thành tương đối cao, thì Elo cũng là một thương hiệu cung cấp tương đối đa dạng sản phẩm với giá thành phù hợp với khả năng chi trả của nhiều gia đình. Vậy mua nồi Elo ở đâu chuẩn với giá tốt nhất?

Mua nồi Elo ở đâu
Elo - Thương hiệu đồ gia dụng gần một trăm năm tuổi

Trước hết, Elo là thương hiệu đồ gia dụng có nguồn gốc từ CHLB Đức, được thành lập từ năm 1934, chuyên sản xuất dụng cụ làm bếp chủ yếu là nồi và chảo. Bắt đầu từ năm 1997, để đáp ứng nhu cầu của thị trường khu vực Châu Á, Elo thành lập một trụ sở hoạt động độc lập tại Hong Kong, để phục vụ cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại khu vực này. Từ đó, sản phẩm nồi chảo Elo có mặt tại các quốc gia Đông Á chủ yếu lấy hàng trực tiếp từ HongKong với chất lượng không có gì khác biệt và vẫn theo đúng chỉ tiêu, yêu cầu của Hãng. Đồng thời, trụ sở độc lập này tiếp tục bổ sung một số sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng Châu Á. Vì vậy, khi mua hàng, bạn có thể nhận ra mã vạch trên hộp hầu hết đều là “489” (Mã vạch HongKong), chỉ một số rất ít sản phẩm được xuất ngược về chính quốc Đức mới còn mã vạch “400” như nồi Elo Multilayer, Elo Solution chẳng hạn.

Mua nồi Elo ở đâu
Mua nồi Elo ở đâu chuẩn?

Xu hướng quốc tế hóa là xu hướng chung của các công ty hiện nay. Kể cả Zwilling hay WMF, phần lớn sản phẩm của họ cũng được sản xuất tại nước thứ ba để giảm chi phí sản xuất và tiếp cận tốt hơn và đa dạng hơn phân khúc khách hàng. Nhờ thế, bạn có thể mua được những bộ nồi chất lượng tốt với giá thành phải chăng hơn.

Mua nồi Elo ở đâu
Bộ nồi Elo được nhiều người tiêu dùng quan tâm

Để mua được nồi Elo chuẩn chính hãng, bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín, có thâm niên kinh doanh hàng gia dụng nhập khẩu. Hiện, nồi Elo được nhập chính ngạch về Việt Nam bởi một số nhà phân phối lớn như Elo Vũ Quang, Elo Đức Chính… với số lượng hàng mỗi lần lấy tương đối lớn, đa dạng sản phẩm, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, đảm bảo hàng chuẩn chính hãng và giá có thể tốt hơn các bên xách tay. Trong đó, Siêu thị Bếp Thái Sơn là đại lý chính thức của các nhà nhập khẩu và phân phối lớn trên. Mua nồi Elo tại Bếp Thái Sơn, bạn được đảm bảo hàng thật 100%, phong phú mẫu mã, dịch vụ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, cùng chính sách giá tốt nhất thị trường.

Mua nồi Elo ở đâu
Mua nồi Elo chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm đến đồ gia dụng Elo và không biết nên mua nồi Elo ở đâu chính hãng, mời ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc tham khảo trước tại TRANG KHUYẾN MẠI ELO để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn