Đứng trước những lựa chọn đa dạng về bếp từ, lựa chọn được Thương hiệu bếp đã là một điều không hề dễ dàng. Nhưng kể cả khi tin tưởng lựa chọn được Thương hiệu rồi, thì việc mua model nào cũng cần bỏ công tìm hiểu. Rất may, dựa vào các đặc điểm gian bếp nhà bạn và ngân sách bạn có, các tư vấn viên có thể giúp bạn mua được loại bếp từ phù hợp nhất với gia đình bạn.

Đối với những ai quan tâm và tin tưởng Thương hiệu thiết bị nhà Bếp Fagor Tây Ban Nha. Có lẽ không cần phải nhắc lại nhiều những ưu điểm của bếp từ Fagor. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn tập trung giúp quý khách tìm kiếm cụ thể một model phù hợp với bạn. Vậy, nên mua bếp từ Fagor loại nào?

Đại lý bếp từ Fagor
Đại lý bếp từ Fagor chính hãng lớn nhất Việt Nam

1. Khảo sát không gian bếp và bàn đá

Không gian bếp và tình trạng sử dụng bếp trước khi mua đồ mới của các gia đình còn đa dạng hơn cả model bếp trên thị trường. Nhưng cũng có thể kể ra một vài trạng thái cơ bản.

-       Bàn đá vẹn nguyên, chưa cắt đá vì trước sử dụng bếp dương: Trường hợp này sẽ dễ cho người dùng rất nhiều vì bạn có thể tùy ý chọn lựa loại bếp từ Fagor mà bạn thích bất kể kích thước và kiểu dáng, miễn sao phù hợp với số tiền bạn có.

-       Đã có lỗ khoét đá, do trước dùng bếp âm: Trường hợp này bạn phải đo đạc lỗ khoét và nói với tư vấn viên để họ tư vấn cho bạn model bếp có kích thước vừa với lỗ khoét đã cũ của nhà bạn nhất. Hạn chế tối đa việc sửa đá, vá đá, thêm bất tiện cho gia đình.

-       Kích thước bàn đá đặc biệt: Đặc biệt ở đây nghĩa là bàn đá quá hẹp hoặc quá rộng. Nếu bàn đá nhà bạn quá rộng, hoặc có đảo bếp, bạn nên chọn loại bếp từ Fagor nhìn “hoành tráng” một chút, như các loại bếp ba vùng nấu trở lên hoặc bếp phong thủy. Nếu bàn đá quá nhỏ hẹp, thì chỉ nên chọn loại bếp từ Fagor kích thước gọn gàng như bếp từ đôi, bếp từ domino…

Những vấn đề liên quan đến không gian bếp và kỹ thuật, hãy trao đổi cụ thể với người bán hàng để họ giúp đỡ bạn chọn loại bếp từ Fagor phù hợp nhé!

Nên mua bếp từ Fagor loại nào
Nên mua loại bếp từ Fagor phù hợp với không gian bếp nhà bạn

2. Ước lượng ngân sách

Đứng trước câu hỏi, nên mua bếp từ Fagor loại nào? Bạn cũng cần cân đối tài chính và đưa ra cho người bán hàng một mức giá mà bạn có thể chi trả. Bếp từ Fagor 100% sản xuất và nhập khẩu Tây Ban Nha có các loại bếp trải dài mức giá chỉ từ mười mấy triệu đến vài chục triệu. Và giá bán bếp từ Fagor ở các đại lý có thể khác nhau. Việc của bạn là phải tham khảo các địa chỉ uy tín chính hãng Fagor và hỏi giá để vừa mua được bếp từ Fagor chính hãng vừa mua được với giá tốt nhất.

3. Gợi ý loại bếp từ Fagor nên mua

-       Bếp từ đôi

Fagor FPI2073S là sản phẩm bếp từ đôi của Fagor mới nhất hiện nay, thay đổi giao diện và thiết kế, loại bỏ mẫu cũ là Fagor 2IF-800SDUO. Mẫu bếp này có kích thước quy chuẩn (cắt đá 71-41), phù hợp với đa số gia đình. Bếp đôi công suất lớn (6000W), nấu ăn rất nhanh, phục vụ các bữa ăn gia đình thuận tiện nhất. Mặt kính Schott Ceran của Đức cao cấp, sang trọng. Điều khiển cảm ứng trượt tối giản. Mua sản phẩm bếp từ đôi tại Thái Sơn, bạn luôn được chiết khấu mức giá tốt nhất.

Bếp từ Fagor FPI2073S
Bếp từ đôi Fagor FPI2073S - tiên phong một cuộc cải cách toàn diện của Fagor CNA

-       Bếp từ ba vùng nấu dáng dài

Fagor IF-730AS công suất 6700W, ba vùng nấu, điều khiển cảm ứng tăng giảm công suất từ từ bằng nút + và -, nhờ vậy mà bếp rất hiếm bị lỗi do sốc nhiệt. Thiết kế kiên cố, tản nhiệt tốt, mặt kính cao cấp của Pháp Euro Kera đem lại sự sang trọng, chắc chắn và bền bỉ cho sản phẩm. Thoạt nhìn, loại bếp từ Fagor này có thể không đẹp như những mẫu khác những nó được giới chuyên gia thiết bị nhà bếp đánh giá là bền và rất ít lỗi. Giá bán của sản phẩm so với trên thị trường cực kỳ hợp lý.

Bếp từ Fagor IF-730AS
Fagor IF-730AS - Loại bếp từ đang hot nhất hiện nay của Fagor

-       Bếp từ ba vùng nấu dáng vuông

Có một thời gian, các mẫu bếp từ vuông ba vùng nấu như IF-33CS hay IF-700CS là tâm điểm của thị trường bếp từ. Thậm chí, chúng gần như không có đối thủ trong cùng tầm giá vì quá đẹp và quá sang trọng, không có một điểm gì để chê. Tuy nhiên, với sự thay đổi trong chính sách của tập đoàn mẹ CNA Tây Ban Nha, các mẫu này sản xuất ít dần và ngày càng hiếm hơn. Hiện, Bếp Thái Sơn đang độc quyền phân phối model IF-700CS.

Bếp từ Fagor IF-700CS
Bếp từ Fagor IF-700CS số lượng còn rất hạn chế tại Bếp Thái Sơn

-       Bếp từ phong thủy

Kể từ khi gia nhập CNA Group đến nay, Fagor có nhiều bước chuyển mình. Đặc biệt, diện mạo các mẫu bếp Fagor đã hoàn toàn thay đổi bằng những loại bếp mới với giao diện, thiết kế và mã model hoàn toàn mới. Những loại bếp mang đậm dấu ấn Fagor xưa kia giờ trở thành đối tượng mà khách yêu thích Fagor săn tìm. Trong số đó, bếp từ phong thủy 5 vùng nấu như bếp từ Fagor IF-900BS hay IF-90S là sản phẩm được giới “nhà có điều kiện” săn lùng vì chất lượng cao, thiết kế cực đẹp, sang trọng và ý nghĩa vượng chủ. Sản phẩm này trên thị trường còn rất hạn chế.

Siêu bếp từ phong thủy Fagor IF-900BS
Siêu bếp phong thủy 5 vùng nấu có thể vượng chủ được giới nhà giàu săn đón

Tóm lại, dù có rất nhiều yêu cầu và lựa chọn bếp từ Fagor, nhưng hiện nay, người tiêu dùng đang rất chú ý đến 2 mẫu bếp là bếp từ đôi Fagor FPI2073S và bếp từ 3 Fagor IF-730AS vì chất lượng tốt và giá hợp lý. Sản phẩm đang được khuyến mại đặc biệt tại Bếp Thái Sơn nhờ được sự hỗ trợ từ Fagor Việt Nam. Tham khảo chương trình khuyến mại hiện hành bếp từ Fagor TẠI ĐÂY. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn