Lodge không chỉ là thương hiệu cung cấp dụng cụ nấu bằng gang tinh lọc an toàn cho sức khỏe con người, mà còn là Hãng sản xuất rất nhiều mẫu mã, kích cỡ để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Khi đến mua chảo gang Lodge tại Bếp Thái Sơn, khách hàng thường biểu đạt nhu cầu và mong muốn của mình rồi nhờ tư vấn một loại chảo phù hợp. Trước câu hỏi “Nên mua chảo gang Lodge loại nào?” của rất nhiều khách hàng, Bếp Thái Sơn tổng hợp 6 trường hợp cơ bản dưới đây.

Nên mua chảo gang Lodge loại nào
Nên mua chảo gang Lodge loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng

1.  Chiên-xào chung cho gia đình cơ bản từ 3-5 người.

Có thể nói đây là mục đích cơ bản nhất của người đi mua hàng, và vì vậy, sản phẩm phù hợp cũng là sản phẩm cơ bản, điển hình nhất của Lodge. Bếp Thái Sơn giới thiệu 2 mẫu chảo gang Lodge là L6SK3 hoặc L8SK3, với đường kính lần lượt là 24 và 26cm.

Với 2 mẫu chảo gang Lodge này, hình thức thiết kế là như nhau, khác đường kính và trọng lượng. Nếu nhà bạn chỉ có 2-3 người, bạn nên dùng size 24cm. Nếu khoảng 4-5 người thì nên chuyển dùng loại 26cm để phục vụ đủ nhu cầu.

L6SK3/L8SK3 được thiết kế để phù hợp với cả chiên và xào. Nên nếu bạn chỉ có ý định mua 1 một chiếc chảo dùng chung thì đây là sản phẩm phù hợp. Với độ sâu lòng và độ loe miệng vừa phải, chảo có thể hạn chế mỡ bắn và thức ăn rơi vãi khi hất đảo.

Chảo có một cán dài kết hợp với 1 quai, tiện hơn khi cầm nắm, di chuyển. Cả 2 phía đều có miệng rót nước sốt chống tràn, đáp ứng được tất thảy các yêu cầu chiên xào cơ bản nhất.

Nên mua chảo gang Lodge loại nào
Lodge L8SK3 là mẫu chảo gang được nhiều người săn đón nhất

2.  Chuyên dụng cho chiên, xào, rang cơm cho gia đình đông thành viên.

Nếu là một gia đình có đông thành viên, cụ thể là trên 5 người, thì những mẫu chảo size 26-28cm không còn phù hợp nữa. Bạn nên chọn những mẫu chảo có kích thước lớn để đun nấu một lần đủ cho tất cả. Trong đó, L12SK3 là loại chảo miệng tương đối loe, thành thấp, lòng chảo rộng, đường kính tầm 33cm, có cả cán dài và quai, rất thích hợp để chiên rán số lượng lớn. Mặt khác, mẫu chảo gang Lodge P14W3 là mẫu chảo xào chuyên dụng, với đáy sâu lòng khum tròn, miệng rộng, đáy hóp, thích hợp nhất cho việc xào và rang cơm. Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy P14W3 là mẫu chảo được người Trung Quốc rất ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nếu đã xác định mua chảo gang size lớn thì trọng lượng cũng là một vấn đề bạn phải cân nhắc kỹ.

Nên mua chảo gang Lodge loại nào
Chảo gang sâu lòng cỡ lớn của Lodge

3.  Chuyên dụng xào nấu cho gia đình dưới 2 người.

L9MW là mẫu chảo thu nhỏ của P14W3. Thuộc mẫu chảo sâu lòng mini đường kính chỉ 23cm, thiết kế 2 quai, thích hợp để chiên xào số lượng ít, hoặc cũng có thể sử dụng như một chiếc nồi lẩu, nồi canh cho 2 người. Nếu sống độc thân hoặc chỉ có một đôi, sản phẩm chảo gang Lodge L9MW là mẫu chảo đa năng có thể giải quyết nhiều mục đích đun nấu cho bạn.

Nên mua chảo gang Lodge loại nào
Chảo gang sâu lòng mini thích hợp với người độc thân hoặc nhà có 2 người

4.  Đa chức năng, vừa là chảo, vừa là nồi.

Nếu bạn thích những mẫu chảo sâu lòng, vừa dùng để chiên, vừa dùng để xào, vừa dùng để nấu được thì L8DSK3 là mẫu chảo khá thích hợp. Đường kính miệng khoảng 26cm, đường kính đáy 19cm, chiều cao xấp xỉ 8cm, chảo L8DSK3 có một cán dài kết hợp quai, sử dụng đa chức năng. Có khá nhiều món có thể làm với mẫu chảo này như nấu canh, nấu súp, nướng bánh mì, xào rau, xào thịt, chiên ngập dầu…

Nên mua chảo gang Lodge loại nào
Lodge L8DSK3 vừa là chảo vừa là nồi

5.  Chỉ dùng để ốp trứng, loại mini.

Không ít chị em muốn mua loại chảo gang nhỏ nhỏ, xinh xinh, chuyên chỉ dùng để ốp trứng buổi sáng cho con, vừa gọn nhẹ, vừa không tốn dầu. Lodge có sẵn 2 mẫu gồm LMS3 đường kính chỉ 9cm, đủ ốp 1-2 quả trứng, hoặc H3SK đường kính 16cm, sâu lòng hơn một chút, đủ chiên trứng cho cả nhà hoặc vừa ốp trứng vừa chiên thịt lợn muối hoặc bánh mì bơ theo chuẩn bữa sáng Tây. Cả 2 mẫu chảo này đều có giá dưới 600.000đ.

Nên mua chảo gang Lodge loại nào
Chảo gang Lodge nhỏ nhắn, siêu yêu dùng để chiên trứng

6.  Chuyên dùng để nướng thịt.

Chảo gang là loại dụng cụ phù hợp nhất để làm các món áp chảo và nướng. Nếu bạn thích tự làm bittet hoặc tiệc nướng tại nhà, thì việc mua một chiếc chảo gang nướng chuyên dụng khá cần thiết. Một mẫu chảo nướng đề xuất cho bạn là L8SGP3, với thiết kế dạng vuông, thành cao vừa đủ để chống bắn mỡ, lòng chảo có rãnh dầu, có 1 cán dài và 1 quai, đường kính khoảng 27cm. Đây là mẫu chảo nướng cơ bản, kích thước phù hợp với đại đa số nhu cầu và thiết kế linh hoạt nhất cho người dùng.  

Nên mua chảo gang Lodge loại nào
Chảo gang Lodge chuyên dụng làm đồ nướng

Ngoài các mẫu chảo đã được giới thiệu dựa theo 6 nhu cầu cơ bản ở trên, Lodge vẫn cung cấp nhiều hơn các thiết kế để người dùng lựa chọn theo sở thích. Để tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm và giá thành, mời bạn truy cập TRANG KHUYẾN MẠI LODGE, hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn