Chảo chống dính nội địa của Nhật là một trong những loại chảo tốt và bán chạy hàng đầu tại Bếp Thái Sơn. Các sản phẩm của Nhật bền và tốt đến mức, ngay cả là hàng Nhật bãi cũng vẫn được săn đón và đánh giá cao tại Việt Nam. Nhưng nếu bạn là một người có thành kiến với hàng cũ, đã qua sử dụng thì tại sao không thử một chiếc chảo Nhật mới toanh?

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
Chảo Nhật mới được đánh giá là siêu nhẹ, siêu bền

Để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của các tín đồ chảo Nhật nội địa, Bếp Thái Sơn vừa về lô hàng 500 chiếc chảo chống dính thương hiệu Hokua gồm dòng Plateado (model Evolution cán gỗ) và dòng Mystar mới 2022 với nhiều cải tiến hơn so với thế hệ chảo cũ. Hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, vốn đã rất hài lòng về các sản phẩm chảo Nhật trước đó.

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
500 chiếc chảo Nhật nhập kho Bếp Thái Sơn

Các đặc điểm của dòng chảo chống dính nội địa Nhật Bản Hokua Mystar và Hokua Plateado Evolution:

-      Cấu tạo 2 lớp dập liền nguyên khối. Lớp ngoài cùng là inox không gỉ nhiễm từ 430 cho phép chảo luôn sáng bóng, cứng cáp và nấu được trên bếp từ. Lớp trong là hợp kim nhôm – magie đặc biệt, giúp phân phối nhiệt đều từ đáy lên thành chảo. Hợp kim nhôm – magie là hợp kim nhẹ nhất của nhôm, nó vừa tối ưu trọng lượng chảo giúp chảo nhẹ hơn cả trước kia, lại vừa đảm bảo độ cứng cho chảo và khả năng hạn chế ăn mòn bởi kiềm.

-      Kết cấu 2 lớp liền mạch nhưng được nhà sản xuất không chỉ ép khuôn đơn thuần mà con kéo căng dần về phía thành chảo nên độ dày của vật liệu sẽ mỏng dần về phía miệng chảo nhưng không ảnh hưởng đến khả năng chống va đập.

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
Cấu tạo đặc biệt của chảo Nhật không dán đáy

-      Lớp phủ chống dính bạch kim 3 lớp cao cấp nhất Teflon Platinum của Dupond cho khả năng chống dính không chỉ hiệu quả lâu bền mà còn có thể chịu nhiệt cực cao lên tới 300°C và chống trầy xước cực tốt. Chảo Nhật Hokua Mystar và Plateado Evolution có thể miễn dịch với các tác động mài mòn của dụng cụ nấu kim loại.

-      Cả hai dòng chảo Hokua mới đều gắn cán bằng đinh tán, cực kỳ chắc chắn, dễ vệ sinh.

-      Nếu cán của dòng Mystar là bằng kim loại, mảnh, dẹt, đường sống cán cong để thuận tiện và ôm theo bàn tay của người cầm thì dòng Evolution lại sử dụng cán gỗ tròn nhỏ. Ưu điểm của cán kim loại mảnh là bền, dễ vệ sinh, không bị bám bẩn, nhưng lại cách nhiệt kém, người dùng phải lót tay khi di chuyển chảo nóng. Trong khi đó, cán gỗ sẽ cách nhiệt tốt hơn, cầm nắm thoải mái hơn nhưng sẽ dễ bám bẩn và khó vệ sinh hơn.

-      Miệng chảo thiết kế loe rộng, thành thoải chứ không dựng, rất phù hợp với các món xào, rán ít mỡ. bạn có thể dễ dàng trút thức ăn từ chảo ra đĩa mà chỉ cần nghiêng nhẹ chảo. Góc tiếp nối cũng rộng hơn so với loại thành dựng để bạn vệ sinh chảo dễ dàng và thoải mái hơn.

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
Thiết kế mới của chảo Nhật Hokua Plateado Evolution

500 chiếc chảo “Made in Japan” chuẩn, có thương hiệu tại Nhật, sản xuất bởi tập đoàn Hokuariku tại tỉnh Takaoka với gần 90 năm lịch sử phát triển đã có mặt sẵn hàng tại Bếp Thái Sơn. Những chiếc chảo đáy liền luôn là đặc trưng của chảo Nhật tại Bếp Thái Sơn, bắt từ tốt, xào nấu ngon, an toàn, bền bỉ và nhẹ, thân thiện tuyệt vời với người nội trợ phái yếu, cho họ trải nghiệm nấu ăn thoải mái, vui vẻ nhất với việc không cần phải sử dụng loại chảo quá nặng và không phải lau rửa mất nhiều thời gian. Bạn có thể sở hữu ngya những chiếc chảo Nhật thần thánh với mức giá dưới 2 triệu, chất lượng tuyệt vời không kém những chiếc chảo Đức nặng nề.

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
Mua chảo "Made in Japan" chuẩn, mới, giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm chảo chống dính nội địa Nhật Hokua mới nói riêng và đồ gia dụng nhập khẩu nói chung, mời ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo chi tiết khuyến mại cho sản phẩm chảo Nhật mới TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn