Máy giặt, máy rửa bát Bosch nhập khẩu luôn là một trong những mặt hàng thiết bị bếp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và bán chạy nhất tại Bếp Thái Sơn. Với tư cách là đại lý phân phối uy tín hàng đầu các thiết bị này tại Việt Nam, Bếp Thái Sơn không chỉ cung cấp hàng chuẩn chính hãng, giá tốt nhất đến quý khách hàng, mà còn khuyến mại kèm theo nhiều sản phẩm phụ kiện hữu ích cho quá trình khách hàng sử dụng thiết bị.

Tiêu biểu, đối với mỗi sản phẩm máy rửa bát Bosch quý khách mua tại Bếp Thái Sơn, ngoài số tiền mặt được chiết khấu, quý khách còn được tặng thêm COMBO 3 SẢN PHẨM: Một hộp viên rửa bát, một hộp muối làm mềm nước và một lọ dung dịch vệ sinh khoang máy hàng nhập khẩu loại 1. Tổng giá trị quà tặng lên đến 800.000đ.

Khuyến mại máy giặt Bosch và máy rửa bát Bosch

Ngoài ra, đối với máy giặt Bosch, ở những đại lý khác, quý khách sẽ chỉ được khuyến mại trực tiếp vào giá. Nhưng tại Thái Sơn, bạn không chỉ mua được máy giặt Bosch nhập khẩu giá tốt nhất thị trường mà còn được tặng thêm một hộp hơn 50 viên vệ sinh lồng giặt hàng nội địa Đức – Wecomat. Loại viên vệ sinh này có giá 450.000đ, được quảng cáo không chỉ có tính năng làm sạch lồng giặt, đánh tan cặn khoáng, cặn vôi bám lâu ngày, mà còn có thể giặt chung với quần áo giúp làm mới, diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, hạn chế và tiết kiệm nước giặt tẩy.

Khuyến mại máy giặt Bosch và máy rửa bát Bosch

Chương trình TẶNG QUÀ TRI ÂN không chỉ để cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Siêu thị Bếp Thái Sơn, thúc đẩy doanh số các sản phẩm máy giặt và máy rửa bát Bosch cao cấp, mà còn quảng bá các sản phẩm phụ kiện chất lượng cao đi kèm, giúp vận hành và bảo vệ thiết bị sử dụng lâu dài, bền bỉ, sạch đẹp.

Chương trình kéo dài cho đến khi các tặng phẩm hết hàng. Sản phẩm số lượng có hạn nên quý hàng nào nhanh tay đặt mua sản phẩm trước trong thời gian này sẽ được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra, Bếp Thái Sơn có bán lẻ các sản phẩm phụ kiện đi kèm thiết bị nếu quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu, như: Viên rửa bát Finish của Đức, Luwik của Ba Lan, viên vệ sinh máy giặt Wecomat của Đức, dung dịch vệ sinh khoang rửa máy rửa bát Luwik của Ba Lan, viên diệt gián nội địa Nhật Bản…

Quý khách hàng quan tâm vui lòng đến trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập: TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để xem chi tiết ưu đãi.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn