Nước là nền tảng sức khỏe của chúng ta. Trong nước có nhiều tạp chất khác nhau, do đó máy lọc sinh ra để lọc các tạp chất và bảo vệ sức khỏe con người. Bếp Thái Sơn sẽ chia sẻ cho bạn nguyên tắc chọn máy lọc nước như chuyên gia.

Lợi ích của máy lọc nước tại nhà là vô cùng lớn. Đưa ra quyết định mua máy lọc nước rất đơn giản từ góc độ kinh tế và đảm bảo sức khỏe, nhưng ít ai biết nên chọn máy lọc như nào để phù hợp với nhà bạn. Tuân thủ ba nguyên tắc bất di bất dịch sau đây để đảm bảo bạn đã trả một khoản tiền xứng đáng mua được máy lọc nước thích hợp nhất.

Kiểm tra nguồn nước nhà bạn

Bắt bệnh chính xác nguồn nước gia đình đang sử dụng để chọn mua máy lọc nước thích hợp nhất. Bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết hết tất cả các tính chất nguồn nước. Do đó, nguyên tắc cần phải biết được tính chất nguồn nước là điều không thể bỏ qua.

Nguyên tắc chọn máy lọc nước như chuyên gia

Nguyên tắc chọn máy lọc nước như chuyên gia

Nếu bạn sống ở thành phố, đô thị thì nguồn nước bạn đang sử dụng là nước máy. Nước máy thường đưuọc lấy từ các sông. Nước sông nhiều nơi bị ô nhiễm do các nước thải của các nhà máy xung quanh hoặc thuốc sâu nhiễm từ đồng ruộng. Do vậy nước máy thường được xử lý bằng clo và cloramin để khử trùng. Tuy nhiên, nó vẫn có thể còn chứa các chất ô nhiễm hoặc lượng clo dư. Ngay cả các hộ gia đình dùng nước giếng đào hoặc giếng khoan cũng có thể mang các tạp chất và chất có hại cho sức khỏe, bởi mạch nước ngầm bị ô nhiễm. Chúng có thể là florua, chì, thủy ngân, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu,... các tạp chất trên có thể gây ra mùi vị nước khác lạ hoặc gây bệnh cho người sử dụng lâu dài.

Lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp

Sau khi biết được tính chất nguồn nước gia đình thì việc lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp để giải quyết vấn đề là nguyên tắc thứ hai chúng ta cần quan tâm. Hiện nay, nhiều người dùng lựa chọn máy lọc A.O.Smith, bởi nó sử dụng công nghệ màng lọc RO Side Stream. Với công nghệ này, tăng tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết 50%, so với 25% như màng lọc thông thường. Lượng nước thải giảm 56%. Kết hợp với màng MLSB, công nghệ màng lọc RO của máy lọc nước AoSmith tạo ra tỉ lệ sử dụng cao nhất thế giới đạt 85 – 90% so với 70% với màng lọc truyền thống.

Công nghệ lọc đột phá RO Side Stream của máy lọc nước A.O.Smith hiệu quả cao

Công nghệ lọc đột phá RO Side Stream của máy lọc nước A.O.Smith hiệu quả cao

Ưu điểm của máy lọc nước A.O.Smith là thích hợp với nhiều nguồn nước khác nhau. Kể cả nguồn nước máy hay nước giếng khoan của hộ gia đình. Máy lọc nước A.O.Smith có thể loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm như: Clo, cloramin, florua, kim loại nặng, vi khuẩn,... đem lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn.

Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng cách

Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước định kì để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như kéo dài tuổi thọ máy lọc nước. Máy lọc nước sau một thời gian sử dụng sẽ tồn đọng các tạp chất, do đó bạn nên thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng cách.

Máy lọc nước A.O.Smith tuổi thọ kéo dài gấp 1,5 lần máy lọc thông thường

Máy lọc nước A.O.Smith tuổi thọ kéo dài gấp 1,5 lần máy lọc thông thường

Với máy lọc nước A.O.Smith cách xả thải hoàn toàn, hạn chế tích tụ cận bẩn, ô nhiễm nên tuổi thọ kéo dài gấp 1,5 lần. Vì vậy, thời gian bảo trì và thay lõi lọc sẽ dài hơn so với các loại máy lọc khác.

Thực hiện đúng và đủ ba nguyên tắc trên, bạn sẽ chọn được máy lọc nước phù hợp và lâu bền nhất. Để sở hữu máy lọc nước A.O.Smith, bạn có thể đến Bếp Thái Sơn mua dùng. Cam kết chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn