Khách hàng thân mến,

Trước hết, xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, yêu thích và sử dụng các sản phẩm nồi, chảo gang tráng men của Staub (CH Pháp).

Các sản phẩm của Staub luôn được kiểm tra nhiều lần trong quá trình sản xuất. Việc sử dụng các chức năng của sản phẩm Staub được đảm bảo bằng các thử nghiệm được thực hiện trong các phòng thí nghiệm, phân tích luyện kim, kiểm soát kích thước và kiểm soát trực quan được thực hiện bởi cả công nghệ máy móc và kỹ thuật lành nghề được chứng nhận.

Các trường hợp bảo hành nồi gang Staub
Nhà sản xuất nồi gang Staub gửi người tiêu dùng

Quy trình sản xuất truyền thống của các sản phẩm Staub từ việc đúc cát (mỗi sản phẩm là một khuôn cát) đến tráng men đều có sự khác biệt và thay đổi cả về màu sắc lẫn bề mặt. Điều này làm cho mỗi sản phẩm trở thành một sản phẩm duy nhất và hoàn toàn khôn có bất kỳ tác động nào đến hiệu suất, độ bền và chức năng của nồi trong thực tiễn sử dụng.

Nếu bạn tin rằng, sản phẩm Staub mua về bị lỗi, chúng tôi sẽ cần xác nhận trực quan để xác định vấn đề.

Staub chấp nhận việc trả lại các sản phẩm nếu chúng bị phát hiện bị trầy xước, móp méo hoặc sứt mẻ (lúc khách hàng nhận sản phẩm mới về tay). Vui lòng cung cấp bằng chứng dưới dạng hình ảnh ghi lại về bất kỳ thiệt hại nào để chúng tôi có thể đánh giá sản phẩm.

Các trường hợp bảo hành nồi gang Staub
Các vấn đề có thể xảy ra với nồi gang Staub

Ví dụ, các vấn đề có thể được áp dụng bảo hành:

-       Vết trầy xước trên men (Tùy trường hợp cần kiểm tra và đánh giá).

-       Các lỗ bong men nhám ở mặt trong lòng nồi lớn hơn 1mm.

-       Men bị sứt mẻ.

-       Tay cầm bị hỏng, bị vỡ, tách rời, bao gồm cả tay cầm nắp.

-       Vết nứt và rò rỉ.

Các trường hợp bảo hành nồi gang Staub
Các trường hợp bảo hành và không bảo hành với nồi gang Staub

Tuy nhiên, nếu thiệt hại về nồi liên quan đến vành nắp, mép nồi thì quý khách lưu ý rằng, đây là những đặc điểm bình thường của dụng cụ nấu bằng gang của Staub. Những phẩm chất này không ảnh hưởng đến chức năng sử dụng của nồi và Staub không chấp nhận bảo hành hoặc trao đổi nồi chảo đối với vấn đề này, vì đây là đặc điểm hoàn toàn bình thường có trên tất cả các dụng cụ nấu của Staub.

Ví dụ về các đặc điểm bình thường mà bạn có thể nhìn thấy trên nồi gang tráng men Staub:

-       Có các mảng sáng hoặc tối màu ở mặt dưới nắp, viền nắp, vành nồi (Vì các khu vực này không được phủ men).

-       Có các lỗ rỗ ở bề ngoài (Thỉnh thoảng xuất hiện vì gang đúc khuôn cát có thể còn sót lại các nốt nhám. Chúng không ảnh hưởng gì đến chức năng nồi).

-       Màu sắc men không đồng đều (Phun men thủ công nên mỗi sản phẩm sẽ có sự độc đáo duy nhất).

-       Bề mặt có một số nơi không phẳng (Cũng do ảnh hưởng của khuôn đúc, nên đôi khi bạn có thể phát hiện ra một số điểm gập ghềnh nhỏ trên bề mặt và yên tâm là chúng không có ảnh hưởng gì).

-       Nắp nồi không hoàn toàn bằng phẳng. (Chúng có thể không hoặc hoàn toàn vừa khít với miệng nồi mà không có nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất nấu).

Các trường hợp bảo hành nồi gang Staub
Mép nồi, vành vung có màu không đềulà trường hợp bình thường

Với mỗi trường hợp thắc mắc và khiếu nại của khách hàng, chúng tôi có quyền yêu cầu hình ảnh bằng chứng cũng như tìm hiểu rõ điều kiện sử dụng trước khi đưa ra quyết định. Quý khách có thể thông qua bên cấp hàng để đề xuất và gửi thông tin đến chúng tôi. Và tất nhiên, chúng tôi cũng có quyền từ chối bảo hành và xử lý các vấn đề của bạn nếu phát hiện ra các vấn đề xuất phát từ việc bạn sử dụng nồi không đúng quy cách hoặc từ các đặc điểm bình thường mà chúng tôi đã nói ở trên.

Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm để sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng nồi Staub đúng cách và giữ được nguyên vẹn hiện trạng của chúng trong nhiều năm tiếp theo. 

Các trường hợp bảo hành nồi gang Staub
Hiện tượng thường thấy ở nồi chảo gang

Staub được đánh giá là một trong những mặt hàng tốt nhất thuộc lĩnh vực dụng cụ nấu bằng gang. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và sự an toàn mà chúng đem lại.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề gì cần được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, mời trực tiếp liên hệ với Siêu thị Bếp Thái Sơn để cung cấp dịch vụ chu đáo nhất. Tham khảo thêm KHUYẾN MẠI STAUB để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn