Dù mới lên kệ tại Bếp Thái Sơn được 1 tuần, bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã gây được ấn tượng khá tốt. Thuyết phục những vị khách đầu tiên quyết định rút hầu bao ra đặt hàng.

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V là sản phẩm mới độc quyền thiết kế của Bếp Thái Sơn. Bếp Thái Sơn đã lên thiết kế, kết hợp với Chef’s để sản xuất ra model bếp từ này. Bếp tích hợp những ưu điểm của các model bếp từ Chef’s trước đó như EH – DIH888, EH – DIH888P, EH – DIH888S về công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện, khả năng giữ ấm, 9 mức công suất cộng với chức năng Booster cho mỗi bếp, hệ thống an toàn,... Đồng thời, sở hữu một số đột phá về phong cách thiết kế, như 02 vùng nấu hình dấu cộng, đậm nét thanh thoát của bếp từ Châu Âu. Vát cạnh 2 bên và bo viền kim loại 2 bên, tạo điểm nhấn, chắc chắn, an toàn cho bốn góc kính bếp.

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V lên kệ cuối tháng 6 tại Bếp Thái Sơn

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V lên kệ cuối tháng 6 tại Bếp Thái Sơn

Với những ưu điểm đó, bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã thuyết phục được khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Vợ chồng anh Nguyễn Văn Thân và chị Nguyễn Thu Hòa đến Bếp Thái Sơn dự định mua bếp từ đôi thay bếp ga. Ngay từ lúc nhìn thấy bếp từ Chef’s EH – DIH888V chị đã tấm tắc khen và nhờ tư vấn thêm. Sau vài phút bàn bạc với chồng, anh chị đã thống nhất đặt hàng mua model này. “Tôi bị thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên, bếp đơn giản nhưng toát lên sự sang trọng. Sau khi nghe tư vấn về kích thước phù hợp với kích thước khoét đá của bếp ga cũ và đầy đủ những tính năng mà nhà tôi cần thì vợ chồng tôi đã quyết định đặt hàng mua model này”

Những khách hàng đầu tiên mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Những khách hàng đầu tiên mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V có kích thước phù hợp với bếp ga (69cm – 38cm), là lựa chọn tối ưu cho những gia đình có nhu cầu thay thế bếp ga cũ. Sẽ không phải mất công vá đá, khoét đá và mất thêm chi phí cho khoản đó. Bếp có thiết kế mang phong cách Châu Âu, khiến nhiều chị em mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Tôi thích hai vùng nấu hình dấu cộng của bếp, trông thanh thoát không bị rối mắt. Hơn nữa, với giao diện đó sẽ tăng diện tích sử dụng và bao quát hơn. Ấn tượng với vát cạnh và bo viền hai bên tạo sự chắc chắn, điểm nhấn cho bếp. Tôi háo hức muốn được trải nghiệm bếp từ Chef’s EH – DIH888V càng sớm càng tốt.” Chị Bích Thủy – Hoàng Mai  - Hà Nội cho biết.

Khách hàng đánh giá cao về giao diện đơn giản mà sang trọng của bếp

Khách hàng đánh giá cao về giao diện đơn giản mà sang trọng của bếp

Cũng có hai khách hàng sau khi đã mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V về dùng, đã gửi phản hồi rất tích cực: “Cảm ơn cháu đã tư vấn cho bác một sản phẩm rất tốt, dễ sử dụng và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bác. Bác dễ dàng thao tác điều khiển bếp, hai vùng nấu đơn giản mà bao quát. Bác rất ưng sản phẩm bếp từ Chef’s EH – DIH888V của Bếp Thái Sơn.” Bác Hảo – Đống Đa – Hà Nội.

Phản hồi của khách hàng mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Phản hồi của khách hàng mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V 

Bếp Thái Sơn cảm thấy có động lực khi sản phẩm mang phong cách Bếp Thái Sơn được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Dự kiến, tháng 9 tới lô hàng hàng nghìn bếp từ Chef’s EH – DIH888V sẽ “cập bến” Bếp Thái Sơn. Liên hệ số điện thoại: 0243.960.6868 để đặt hàng và đến trực tiếp 175 Nguyễn Lương Bằng để chương ngưỡng và trả nghiệm. Cập nhật giá tại chuyên trang khuyến mại Chefs.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, tham khảo các bài viết:

- Chef’s EH – DIH888V: Phá cách vùng nấu dấu cộng

- Bếp từ Chef’s EH – DIH888V: Sắc xảo với bo viền kim loại

-  Dồn dập thông tin hot về bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn