Thị trường bếp từ đầu năm 2018 sục sôi vì những mẫu bếp từ đôi, bếp từ ba được nhiều người lựa chọn cho dịp Tết. Bạn có thể tham khảo những mẫu bếp bán chạy nhất dịp đầu năm 2018 này để đưa ra quyết định trước khi mua bếp.

Người Việt mua bếp từ thường so nhu cầu nấu nướng của gia đình để mua bếp. Ví như, gia đình ít người thường lựa chọn bếp từ đôi, gia đình từ 4 người trở lên thường mua bếp từ ba. Tiếp đó, là quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của bếp, thường thì bếp từ xuất xứ Châu Âu được người Việt tin dùng nhất. Do đó, những mẫu bếp bán chạy nhất dịp đầu năm 2018 dưới đây đều là những mẫu bếp từ đôi, bếp từ ba có nguồn gốc từ Châu Âu.

Bếp từ Fagor IF - 730AS là một trong những mẫu bếp bán chạy dịp đầu năm 2018

Bếp từ Fagor IF - 730AS là một trong những mẫu bếp bán chạy dịp đầu năm 2018

Bếp từ Fagor IF – 730AS là mẫu bếp từ ba chưa bao giờ hết hot. Năm 2017, model bếp này được Siêu Thị Bếp Thái Sơn độc quyền làm sản phẩm xuyên suốt để kỷ niệm tròn 15 năm thành lập. Do đây là sản phẩm có kích thước phù hợp với kích thước bếp từ đôi, bếp ga đôi nên rất được nhiều người ưa chuộng. Bếp được sản xuất nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu – Made in EU. Bếp có 03 vùng nấu với đường kính đa dạng (17cm, 21cm, 26cm) phù hợp với nhiều kích cỡ nồi nấu. Với 03 vùng nấu và kích thước như thế, bếp là lựa chọn ưu việt cho dịp Tết Nguyên Đán này.

Bếp từ Nodor IPS - 37 B1BK được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Bếp từ Nodor IPS - 37 B1BK được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Bếp từ Nodor IPS - 37 B1BK được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain. Bếp có 02 vùng nấu có đường kính 28cm - công suất 2300W (Booster 3700W) phù hợp cho các món xào, nấu cần nhiệt lượng lớn, phù hợp với không gian bếp rộng, gia đình đông người hay những bữa tiệc. Bếp còn trang bị mặt kính Schott Ceran sần mặt dưới giảm nhiệt tối đa truyền ngược lại mặt bếp và sần ở các vùng nấu tạo ma sát với đáy nồi, hạn chế trơn trượt. Rãnh chống tràn được thiết kế trên bảng điều khiển bảo vệ bếp một cách triệt để.

Mua bếp từ Inverter Chef's tiết kiệm 5% - 10% điện năng

Mua bếp từ Inverter Chef's tiết kiệm 5% - 10% điện năng

Bếp từ đôi Chef’s EH – DIH888 được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức - Made in Germany. Bếp được ứng dụng công nghệ biến tần (Inverter) vượt trội giúp tiết kiệm khoảng 5 - 10% điện năng. Ứng dụng này giúp bếp sử dụng tần số cao hơn từ 40 KHz đến 60 KHz, cho phép công suất bếp chạy ổn định ở mức thấp nhất là 300W. Khả năng duy trì chính xác và ổn định ở ba mức nhiệt thấp là 65º, 75º, 85º. Mức nhiệt lý tưởng cho các món ninh, hầm, giữ ấm, hâm nóng.

Bếp từ D’mestik ES - 721 DKI phù hợp văn hóa nấu nướng người Việt

Bếp từ D’mestik ES - 721 DKI phù hợp văn hóa nấu nướng người Việt

Bếp từ D’mestik ES - 721 DKI được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn CNA GROUP ELECTRODOMESTICOS S.L. ở Torello, Tây Ban Nha. Bếp được trang bị mâm từ cao cấp của hãng E.G.O – CHLB Đức được cấu tạo từ các vòng dây đồng đường kính to, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn, số lượng thanh chắn từ nhiều hơn. Mặt kính bếp Schott Ceran cao cấp, được sản xuất bởi tập đoàn Schott có 125 năm kinh nghiệm của CHLB Đức. Chịu nhiệt lên đến 1000°C và chịu những cú sốc nhiệt 800°C, không chứa các chất độc hại như asen hay antimon thân thiện với môi trường.

Bếp Thái Sơn quy tụ những mẫu bếp hot nhất trên thị trường

Bếp Thái Sơn quy tụ những mẫu bếp hot nhất trên thị trường

Những mẫu bếp bán chạy nhất dịp đầu năm này đều có mặt tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt với dịch vụ chu đáo. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại của Bếp Thái Sơn.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconSiêu thị Bếp Thái Sơn