Tủ lạnh là người bạn chăm chỉ làm việc miệt mài ngày đêm, nó đảm bảo an toàn cho tất cả thực phẩm trong nhà bạn. Không chỉ thực phẩm mà còn nhiều thứ không ngờ cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh.

Nha đam

Nha đam vừa có thể làm thực phẩm, làm đẹp hay chữa bệnh. Gel nha đam có thể nấu thạch, nấu chè, làm trắng da, mịn da, chữa vết bỏng, vết thương,... và nó sẽ hiệu quả hơn khi được làm lạnh.

Sản phẩm làm đẹp là một trong những thứ không ngờ có thể để trong tủ lạnh

Sản phẩm làm đẹp là một trong những thứ không ngờ có thể để trong tủ lạnh

Bút kẻ mắt

Đáng ngạc nhiên, những sản phẩm trang điểm làm đẹp như bút kẻ mắt cũng có thể để vào được tủ lạnh. Bút kẻ mắt khi được để trong tủ lạnh, đầu mềm ở giữa sẽ được làm cứng vừa phải giúp việc kẻ đường viền ở mắt dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kem mắt

Kem mắt được sản xuất để làm dịu vùng da quanh mắt và giảm bọng mắt. Tất nhiên, khi kem mắt được làm lạnh nó sẽ có tác dụng làm mát, se lỗ chân lông và giảm bọng mắt hiệu quả hơn. Điều này cũng có tác dụng với tất cả các cách giảm sưng, làm dịu nhẹ da của bạn.

Sơn móng

Mỹ phẩm hoàn toàn có thể bảo quản trong tủ lạnh

Mỹ phẩm hoàn toàn có thể bảo quản trong tủ lạnh

Nếu bạn đang tìm cách kéo dài tuổi thọ của sơn móng tay thì tủ lạnh là một giải pháp hữu hiệu. Mỗi lần sơn móng, bạn mở nắp lọ sơn ra và nửa tháng sau mới dùng lại. Nắng nóng, nhiệt độ thay đổi có thể làm khô, vón cục lọ sơn đắt tiền của bạn. Nếu bạn để sơn móng trong tủ lạnh, trước mỗi làn dùng bạn nên để nó ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng. Điều đó là cho sơn trở lại trạng thái tốt nhất để làm móng.

Nước hoa và xịt khoáng

Bạn có thể cất trữ bất cứ loại nước hoa hay lọ xịt khoáng, nước hoa hồng nào vào trong tủ lạnh của bạn. Nhiệt độ và ánh sáng bên ngoài có thể làm biến đổi hay phá vỡ thành phần trong nước hoa. Còn xitjkhoangs hay nước hoa hồng mắt sẽ là sảng khoái và hiệu quả hơn.

Hoa tươi

Bạn có thể đã thấy những người bán hoa vẫn thường bảo quản hoa bán trong ngày không hết vào tủ lạnh hoặc trong phòng có nhiệt độ thấp. Hay di chuyển hoa từ nước ngoài về hoặc từ Đà Lạt ra Hà Nội, vào Sài Gòn người ta cũng bảo quản bởi nhiệt độ lạnh. Vì vậy, bạn hoàn toàn bảo quản hoa trong tủ lạnh để kéo dài tuổi thọ của chúng hoặc đơn giản đợi đúng ngày lễ chơi hoa cho đã đắt tiền.

Nhiều người vẫn hay bảo quản hoa trong tủ lạnh hoặc phòng lạnh

Nhiều người vẫn hay bảo quản hoa trong tủ lạnh hoặc phòng lạnh

Gối

Những ngày hè nóng bức, bạn có bao giờ từng có suy nghĩ: Giá như giờ có thể chui vào tủ lạnh ngồi cho mát. Thay vì nghĩ hay thỉnh thoảng đến mở cửa tủ đứng cho mát thì bạn có thể đặt những vỏ gối sạch trong một túi nilon, sau vài tiếng lấy ra, bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ mát mẻ với chiếc gối lạnh của mình.

Nến

Mùa hè thỉnh thoảng bị cắt điện luân phiên, gia đình bạn chưa có máy phát điện mà vẫn dùng bằng nến để thắp sáng. Một ý tưởng hay để nến cháy tiết kiệm là cho nến trong tủ lạnh. Cây nến được bảo quản trong tủ lạnh sẽ cháy hết lâu hơn rất nhiều so với cây nến để ngoài.

Cuộn phim ảnh

Tin được không, cuộn phim ảnh có thể cất trong tủ lạnh? Nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài có thể làm ẩm mốc cuộn phim tư liệu quý giá của bạn. Nhiệt độ khô ráo trong tủ lạnh sẽ là nơi lý tưởng để bạn lưu trữ những cuộn phim. Nhưng cũng như sơn móng, trước khi cho vào máy ảnh bạn nên để nó ở nhiệt độ phòng trước 1 giờ đồng hồ. Điều này sẽ là thông tin hay ho cho những nhiếp ảnh gia, người yêu thích lưu trữ tư liệu phim ảnh.

Cuốn phim ảnh lưu trữ trong tủ lạnh là một gợi ý hay

Cuốn phim ảnh lưu trữ trong tủ lạnh là một gợi ý hay

Để sở hữu chiếc tủ lạnh chính hãng đến Bếp Thái Sơn. Cam kết chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn