Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bếp từ được các bà nội trợ lựa chọn, tuy nhiên với độ bền và độ tiết kiệm điện năng cao hơn hẳn so với các dòng bếp từ thông thường khác, bếp từ Bosch vẫn luôn “được lòng” người tiêu dùng hơn cả. Bếp từ Bosch có những ưu việt mà các loại bếp từ khác không có được như:

- Mặt kính SCHOTT CERAN xuất xứ từ Đức, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của mặt kính.

- Có tính năng khóa trẻ em an toàn: Khi bạn nhấn nút khóa an toàn trẻ em thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi, vì vậy trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn đối với trẻ nhỏ trong suốt thời gian sử dụng bếp từ.

bếp từ bosch

Bếp từ bosch - điểm nhấn cho không gian bếp

- Vệ sinh bếp dễ dàng: Với thiết kế đặc thù của bề mặt kính, nhanh lạnh sau khi nấu, bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp chỉ với một chiếc khăn ẩm.

- Với chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư bạn sẽ nhìn thấy bảng điều khiển hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn.

- Chức năng cảnh báo chống tràn: Trong quá trình sử dụng, nếu có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Bạn có thể lau sạch bếp dễ dàng mà không lo bị bỏng.

bếp từ bosch

Bếp từ bosch đem lại hiệu quả nấu nướng cao nhất

- Hiệu quả nấu nướng cao: do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng nên hiệu quả nấu nướng có thể lên tới 90%, tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác (bạn có thể thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước chỉ 4,3 phút).

Với những ưu điểm nổi bật mà bếp từ Bosch mang lại, bài viết hy vọng sẽ giúp cho các bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một bếp từ ưng ý nhất cho gia đình.