Gần đây, nhiều chị em nội trợ chia sẻ với nhau về một loại chảo chống dính hàng Nhật nội địa có chất lượng tốt và cực kỳ phù hợp với điều kiện sử dụng của các gia đình Việt - chảo chống dính Nhật Bản Hokua. Sản phẩm này có một vài ưu điểm nổi bật mà chị em nội trợ Việt nào cũng thích. Hãy cùng khám phá với Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Ưu điểm chảo chống dính Hokua Nhật Bản
Chảo Nhật Hokua có những đặc điểm mà mẹ Việt nào dùng cũng thích

1.  Tin tưởng là một sản phẩm an toàn với sức khỏe.

Chảo chống dính Nhật Bản Hokua sử dụng loại chất chống dính được đặt hàng riêng 100% không chứa PFOA (hóa chất độc hại có khả năng gây ung thư và vô sinh ở người) với bản chất là các hạt khoáng có tính trơ và chịu nhiệt cao, xếp chồng nhiều lớp tạo thành 1 ma trận trơn trượt, khiến thức ăn không thể bị dính trên bề mặt lòng chảo. Lớp chống dính không chỉ hiệu quả với cả những loại thực phẩm cực dính như bánh bột, trứng, cá… mà còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến chất. Khi sử dụng chảo Hokua để đun nấu, bạn co thể tự tin là cả nhà sẽ được bảo vệ sức khỏe tuyệt đối, không cần lo những mối nguy hại đến từ chảo chống dính thường. Người Nhật dùng được thì chắc chắn người Việt mình không cần phải băn khoăn.

Ưu điểm chảo chống dính Hokua Nhật Bản
Chảo Nhật Hokua có phủ chống dính an toàn cho sức khỏe

2.  Chảo bền, kháng xước tốt nhất trong nhiều loại chảo chống dính.

Không chỉ chống dính tốt và an toàn cho sức khỏe, bền bỉ cũng là một ưu điểm mà các mẹ Việt cực kỳ thích ở chảo Nhật. Đúng như tinh thần “ăn chắc mặc bền” sống đơn giản tiết kiệm của người Nhật, chảo chống dính cũng cần phải sử dụng được lâu dài để tiết kiệm hơn, người dùng không cần phải đổi chảo nhiều lần. Độ bền của chảo Nhật Hokua được đánh giá dựa trên độ bền của lớp phủ chống dính và độ bền của kết cấu chảo. Riêng lớp phủ chống dính của chảo Hokua được đánh giá có khả năng kháng xước tốt nhất hiện nay, bất chấp cả tác động của các dụng cụ kim loại. Liên kết chống dính này còn có khả năng giãn nở ở một mức độ lớn để tránh mọi hiện tượng nứt vỡ kết cấu vì nhiệt. Đối với phong cách chế biến của người Việt, chảo Nhật Hokua có thể chịu được việc sử dụng liên tục ngày này qua ngày khác, liên tục, thường xuyên, đảo nhiều, gia vị đậm… những nguyên nhân phá hủy lớn nhất đối với chảo chống dính thường những không nhằm nhò gì đối với chảo Hokua. Mặt khác, chảo sử dụng đinh tán để gắn cán, được cho là bền chắc hơn so với gắn bằng vít, giúp chảo có hiệu quả sử dụng lâu dài và dễ vệ sinh hơn.

Ưu điểm chảo chống dính Hokua Nhật Bản
Loại chảo chống dính hiếm có trên thị trường có thể kháng xước

3.  Trọng lượng chảo nhẹ, cán cầm phù hợp với người có bàn tay nhỏ.

So với các loại chảo nhập khẩu từ Âu Mỹ, càng nặng thì càng chứng tỏ chất lượng, thì chảo chống dính Hokua “Made in Japan” lại đi ngược lại với lý tưởng này. Bởi người nội trợ Châu Á, đa phần đều là phụ nữ chân yếu tay mềm, việc phải cầm nắm, di chuyển những chiếc chảo nặng (cộng thêm trọng lượng của thực phẩm bên trong), là việc rất khó khăn và tốn nhiều sức lực, lâu dần gây hại cho khớp cổ tay của chị em. Trong khi đó, để giảm tối đa trọng lượng chảo, thay vì thiết kế dán đáy đa lớp đặc và dày thì chảo Nhật Hokua chọn thiết kế đúc liền nguyên khối đa lớp. Chảo không dán đáy không chỉ có trọng lượng nhẹ hơn hẳn chảo dán đáy, mà còn bắt từ, bắt nhiệt tốt hơn, phân phối nhiệt đồng đều hơn, hạn chế hiện tượng cong vênh, lồi lõm. Mặt khác, sau khi giải quyết được vấn đề trọng lượng chảo, Hokua còn có đặc điểm mà chị em nội trợ rất thích là thiết kế tay cần cân đối và phù hợp với người có bàn tay nhỏ. Nhờ vậy, chị em khi cầm chảo dễ dàng hơn, thoải mái hơn, không bị nhiều áp lực.

Ưu điểm chảo chống dính Hokua Nhật Bản
Chảo Nhật nội địa thích hợp với người nội trợ Châu Á

4.  Dùng được trên mọi loại bếp.

Toàn bộ lớp inox ngoài cùng của chảo Nhật Hokua đều là thép không gỉ nhiễm từ, kết hợp với đáy dập nguyên khối rất phẳng, mịn, giúp sản phẩm bắt từ chuẩn, không kén bếp, bám và nấu ổn định trên mặt kính. Và nếu như dùng được trên bếp từ thì các loại bếp khác hoàn toàn không có vấn đề gì với chảo Hokua. Chúng có thể tự tin giúp bạn nấu ăn ngon, nhanh chóng trên mọi loại bếp.

Ưu điểm chảo chống dính Hokua Nhật Bản
Chảo chống dính Hokua co thể dùng tốt trên bếp từ

Như vậy, với chi phí đầu tư chỉ bằng mọt nửa so với nhiều loại chảo nhập khẩu Châu Âu khác, bạn có thể sở hữu một sản phẩm chảo chống dính vừa an toàn, vừa bền bỉ, vừa phù hợp, lại vừa có tính ứng dụng cao. Quy khách có nhu cầu muốn tham khảo thêm về các sản phẩm chảo chống dính nội địa Nhật Bản, mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHẢO NHẬT để cập nhật các ưu đãi mới, hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.  

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn