Bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, là nơi chị em thể hiện tình yêu thương cho tổ ấm. Nhưng bếp núc không phải là trách nhiệm của riêng người phụ nữ, mà nó là sự sẻ chia của tất cả các thành viên trong gia đình.Nodor sẽ bật mí cho bạn bí quyết bếp núc là sẻ chia với model bếp từ Nodor IPS – 37B1BK.

Quan niệm “bếp núc là công việc của phụ nữ” đã ăn sâu vào tiềm thức bao đời của người Việt. Có lẽ tư tưởng đó ảnh hưởng từ thời phong kiến, khi đàn ông chỉ làm công to việc lớn, phụ nữ chăm con và nội trợ. Tư tưởng đó đã cổ hủ và lạc hậu, vậy mà có đến 88% đàn ông Việt của năm 2017 nghĩ rằng việc bếp núc dành riêng cho phụ nữ, theo kết quả khảo sát của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tiến hành. Thời nay, phụ nữ cũng đi làm, cũng kiếm tiền như đàn ông, thậm chí có người giữ chức vụ, vị trí cao trong xã hội. Cùng gánh vác công to việc lớn, gánh vác tài chính cho gia đình vậy chả có lý do gì việc bếp núc lại dành riêng cho phụ nữ. Để thay đổi quan điểm “bất bình đẳng đó” Nodor bật mí cho bạn bí quyết chia sẻ công việc nội trợ cho các thành viên trong gia đình.

Nodor bật mí bí quyết bếp núc là sẻ chia

Nodor bật mí bí quyết bếp núc là sẻ chia

Bí quyết đó được gói gọn lại trong chiếc bếp từ ba Nodor IPS – 37B1BK. Với kích thước rộng 77cm x 52cm của bếp thì không chỉ là một người nấu mà 02 người cùng nấu đều được. Khi vợ nấu món canh chua, rán cá, chồng có thể phụ luộc nồi rau. Vừa nhanh chóng được ăn lại cùng nhau làm, sẻ chia công việc nhà và hâm nóng tình yêu gia đình. Bếp có ba vùng nấu, 02 vùng nấu rộng 28cm và một vùng nấu 20cm, cho phép nấu nhiều món ăn cùng lúc. Các vùng nấu đều có bảng điều khiển riêng nên rất thuận tiện thao tác bếp. 02 vùng nấu 28cm có công suất 2.300W, Booster 3.700W phù hợp các món xào, nấu cần nhiệt lượng lớn. Nhiệt lượng lớn đồng nghĩa với tốc độ nấu nhanh, rút ngắn thời gian, hạn chế tối đa lượng dinh dưỡng bị thất thoát, giữ nguyên hương vị tự nhiên của món ăn. Vùng nấu 20cm, công suất 1.800W, Booster 3.000W phù hợp cho kích thước nồi nhỏ, dùng để làm các món sốt, quấy bột hay nấu súp.

Bếp từ Nodor IPS - 37 B1BK có công suất lớn nhất 7.400W và 02 vòng từ 28cm

Bếp từ Nodor IPS - 37 B1BK có công suất lớn nhất 7.400W và 02 vòng từ 28cm

Phụ nữ thường rất vội vàng, nhất là trong công việc nấu ăn có thời gian eo hẹp. Do đó, khi nấu với bếp ga và bếp điện từ phụ nữ thường bị bỏng nhiều hơn do vô tình chạm vào mặt bếp, quai nồi. Nấu ăn với bếp từ hạn chế những rủi ro đó cho chị em, nhất là khi sử dụng bếp từ Nodor IPS – 37B1BK. Mặt kính bếp Nodor IPS – 37B1BK được làm bằng kính Schott Ceran chịu nhiệt lên đến 1000°C, chịu cú sốc nhiệt 800°C, chống trầy xước, luôn mát lạnh. Mặt kính của model bếp từ này có điểm khác biệt so với các model bếp khác, mặt kính dưới được làm sần để giảm nhiệt truyền ngược lại bếp, các vùng nấu cũng được tạo sần để tạo ma sát với nồi nấu. Vì vậy, nấu ăn với bếp từ Nodor IPS – 37B1BK chị em phụ nữ yên tâm sử dụng mà không lo gặp bất cứ rủi ro nào khi nấu.

An toàn tuyệt đối cho người dùng

An toàn tuyệt đối cho người dùng

Nhiều khi trong lúc nấu nướng, chị em tranh thủ gọt hoa quả hay trông con, sẽ quên khuấy nồi canh đang sôi trên bếp. Rãnh chống tràn của bếp từ Nodor IPS – 37B1BK sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ bếp và giải phóng chị em một nửa thời gian vệ sinh bếp.

Mua bếp từ Nodor IPS – 37B1BK công việc nội trợ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đó cũng là một cách để các đấng mày râu chia sẻ công việc nhà với vợ của mình. Còn trực tiếp vào bép cùng vợ nấu nướng thì còn gì tuyệt vời hơn. Để cập nhật giá của model bếp này, vui lòng xem tại khuyến mại Nodor.

Thiết bị bếp Nodor tại Bếp Thái Sơn

Thiết bị bếp Nodor tại Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn