Nồi áp suất là một trong những dụng cụ nấu quan trọng, nên có trong mỗi gia đình. Với ưu điểm nấu ăn nhanh, nấu tốt các món ninh hầm, sản phẩm được nhiều chị em nội trợ tín nhiệm và tìm mua. Hiện nay, có hai loại nồi áp suất là nồi áp suất điện và nồi áp suất cơ. Trong đó, loại cơ được quan tâm nhiều hơn do tính di động và linh hoạt của nó cao hơn. Đặc biệt, khi bếp từ ngày càng trở nên phổ biến, thì nồi áp suất dùng cho bếp từ là đối tượng được săn đón nhiều nhất. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn gọi ý cho bạn, mua nồi áp suất dùng cho bếp từ tốt, nên chọn Fissler.

Nồi áp suất dùng cho bếp từ
Mua nồi áp suất dùng cho bếp từ tốt - Gợi ý Fissler của CHLB Đức

Thứ nhất, Fissler là thương hiệu dụng cụ làm bếp cao cấp, lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới có xuất xứ CHLB Đức. Khác với nhiều thương hiệu của Đức như Zwilling, WMF hay ELo… được quốc tế hóa và hầu hết sản phẩm được sản xuất tại nước thứ 3, nồi áp suất Fissler nói riêng và dụng cụ làm bếp Fissler nói chung vẫn giữ được 80% sản phẩm sản xuất tại chính quốc Đức và luôn đặt chỉ tiêu chất lượng lên trên lợi nhuận. Fissler chinh phục khách hàng nhờ chất lượng đi cùng năm tháng, được tin dùng qua nhiều thế hệ người Đức. Trong khi đó, khách hàng Châu Á, như Việt nam lại yêu thích Fissler vì đây là sản phẩm rất hiếm trên thị trường có đầy đủ 3 chữ “Made in Germany” dưới đáy nồi, cung ứng trực tiếp cho người tiêu dùng có nhu cầu mua hàng CHUẨN ĐỨC.

Nồi áp suất dùng cho bếp từ
Fissler - Nồi áp suất chuẩn "Made in Germany"

Thứ hai, nồi áp suất dùng cho bếp từ Fissler có hiệu quả nấu ăn cao. Hiệu quả của nồi áp suất Fissler được đánh giá qua 3 tiêu chí về thời gian nấu, độ tiết kiệm năng lượng và khả năng lưu giữ dinh dưỡng trong thực phẩm. Với các thử nghiệm, nhà sản xuất cùng các chuyên gia khẳng định, nồi áp suất dùng cho bếp từ của Fissler có khả năng tiết kiệm 50% năng lượng đun nấu, 70% thời gian làm bếp và 90% dinh dưỡng có trong thực phẩm, trong đó bao gồm cả các vi-khoáng chất nhạy cảm như Vitamin C.

Nồi áp suất dùng cho bếp từ

Nồi áp suất dùng cho bếp từ
Kết quả thử nghiệm nấu ăn bằng nồi áp suất Fissler của Đức

Thứ ba, nồi áp suất dùng cho bếp từ Fissler có độ an toàn cao. Không gì quan trọng hơn yếu tố an toàn khi sử dụng một chiếc nồi áp suất. Bởi sản phẩm này chứa đựng nhiều rủi ro liên quan đến nhiệt độ và áp suất. Không ít các tai nạn nhà bếp đã xảy ra vì sử dụng sai cách nồi áp suất hoặc dùng loại nồi kém chất lượng. May thay, bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự an toàn nếu mua nồi áp suất Fissler của Đức. Sản phẩm này được thiết kế tới 4 cơ chế liên quan đến việc xả áp và giới hạn áp suất trong nồi. Xem chi tiết phân tích cơ chế an toàn của nồi áp suất Fissler TẠI ĐÂY.

Nồi áp suất dùng cho bếp từ
Nồi áp suất Fissler của Đức được đánh giá cao về độ an toàn

Thứ tư, sản phẩm nồi áp suất dùng cho bếp từ hãng này có thẩm mỹ vượt trội. Nếu bạn từng đi tham khảo nhiều loại áp suất thì đảm bảo bạn sẽ khó vượt qua được sức hấp dẫn của Fissler. Thiết kế rất đơn giản nhưng sản phẩm lại gây ấn tượng nhờ chất liệu thép không gỉ cao cấp 304 an toàn cho sức khỏe, sáng bóng, cứng cáp, dễ vệ sinh. Tay cầm và tab mở điều chỉnh dễ dàng, sử dụng thuận tiện. Núm điều chỉnh thông minh, kết hợp cột chỉ báo 3 màu là sáng tạo đăng ký bản quyền của Fissler. Dáng nồi thon gọn, dễ cầm năm, di chuyển.

Nồi áp suất dùng cho bếp từ
Thẩm mỹ vượt trội của nồi áp suất Fissler dùng cho bếp từ

Thứ năm, nồi áp suất Fissler tương thích với mọi loại bếp, hiệu quả bắt từ cao, độ bền ấn tượng. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên bếp từ với cấu tạo đáy nhiễm từ cùng thiết kế Cookstar cho đáy nồi luôn phẳng, bám bếp, nấu ổn định, phân phối nhiệt đều, không bị cháy cục bộ. Nhiều chị em review sản phẩm có thể dùng tốt ngoài mong đợi của họ trong khi đã qua 10 năm sử dụng. Và tất cả những gì mà bạn cần thay thế thường niên có lẽ là gioăng cao su để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Trên đây là 5 minh chứng cho việc Fissler là lọai nồi áp suất dùng cho bếp từ đứng dầu thị trường cả về chất lượng, thẩm mỹ. Tuy nhiên, song hành với chất lượng là định giá của sản phẩm. Để về tay một chiếc nồi áp suất dùng cho bếp từ của Fissler, người tiêu dùng cũng phải mạnh tay về khoản đầu tư. Mặc dù vậy, đây vẫn là một sản phẩm đáng để bạn tham khảo và chọn mua.

Nồi áp suất dùng cho bếp từ
Mua nồi áp suất dùng cho bếp từ chất lượng cao tại showroom Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm đến nồi áp suất dùng cho bếp từ nòi chung và sản phẩm Fissler CHLB Đức nòi riêng, mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI FISSLER hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn