Một trong những dụng cụ làm bếp quan trọng bên cạnh nồi và chảo là nồi áp suất. Sản phẩm này khá tiện dụng và cần thiết, nhất là trong những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Để đảm bảo vấn đề sức khỏe và an toàn, các loại nồi áp suất nhập khẩu chất lượng cao luôn được người tiêu dùng ưu tiên, đặc biệt là hàng nhập khẩu Đức. Một số có thể kể đến như Fissler, WMF, Zwilling, Elo…khá nổi tiếng trên thị trường. Vậy nồi áp suất nhập khẩu Đức mua loại nào tốt?

Nồi áp suất nhập khẩu Đức Fissler
Mua nồi áp suất nhập khẩu Đức loại nào tốt?

Hầu hết nồi áp suất nhập khẩu Đức đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, không phải tất cả sản phẩm nhập khẩu từ Đức đều là hàng “Made in Germany”. Một số hãng đồ gia dụng quốc tế hóa như Zwilling, WMF, ELO… phần lớn sản xuất sản phẩm của mình tại nước thứ 3 và đưa ngược về chính quốc hoặc xuất đi tiêu thụ ở các thị trường khác. Rất ít sản phẩm thực sự được sản xuất tại Đức (hiện chỉ có Fissler) vì chi phí sản xuất rất cao. Vì vậy, nồi áp suất của Fissler bao giờ cũng đắt hơn đối thủ. Nếu bạn mong muốn một sản phẩm chất lượng ổn, giá thành phải chăng thì nên chọn mua nồi áp suất của các hãng trên. Nhưng nếu bạn thực sự có yêu cầu cao về chất lượng, đòi hỏi hoàn mỹ và một sản phẩm thật sự chuẩn Đức thì nên mua nồi áp suất Fissler.

Nồi áp suất nhập khẩu Đức Fissler
Nồi áp suất Fissler thực sự sản xuất tại Đức

Thứ nhất, nồi áp suất nhập khẩu Đức của Fissler đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Điều kiện tiên quyết khi đánh giá chất lượng của một chiếc nồi áp suất là sự an toàn của chúng. Vì nấu ăn bằng nhiệt độ và áp suất cao, nồi áp suất tiền ẩn nhiều nguy cơ tai nạn. Để xử lý các trường hợp này, Fissler thiết kế sản phẩm của mình để chống lại các rủi ro như sau:

- Khi còn áp suất bên trong, người dùng chỉ có thể mở nồi từ từ từng chút một bằng cách nhấn nhẹ tab mở để xả áp. Nếu cố nhấn tab mở trong khi nồi còn áp suất, có thể dẫn đến gãy chốt mở.

- Nồi có thiết kế xả áp nhanh chủ động bằng núm xoay, nếu bạn muốn mở nồi ngay.

- Nếu bạn nấu và bỏ quên nồi, khiến nhiệt độ và áp suất tăng quá cao, cột chỉ báo màu đỏ dâng lên mà không có bất cứ sự can thiếp hạ nhiệt nào, nồi sẽ tự động xả áp.

- Trong trường hợp chẳng may các thiết kế tab mở, núm xoay và cột chỉ báo đều hỏng, gioăng nồi với mức độ chịu áp suất giới hạn sẽ giãn nở để tạo khe nở cho hơi nước, áp suất thoát bớt ra ngoài.

Trong các thử nghiệm, nồi áp suất Fissler nhập khẩu Đức được chứng minh có khả năng lưu giữ tối ưu dinh dưỡng, đặc biệt là những loại vi khoáng nhạy cảm, dễ mất đi trong quá trình đun nấu như Vitamin C. Nếu như đun nấu bằng nồi thường cùng lắm chỉ bảo toàn được 50%, nồi áp suất khác có thể giữ được 70% thì riêng Fissler có thể bảo lưu đến 90%, gần như nguyên vẹn dinh dưỡng của thực phẩm.

Nồi áp suất nhập khẩu Đức Fissler
Nồi áp suất nhập khẩu Đức Fissler nấu ăn ngon, an toàn

Thứ hai, nồi áp suất nhập khẩu Đức Fissler là loại đạt hiệu suất nấu cao nhất thị trường. Bí quyết là nhờ vật liệu thép không gỉ chất lượng cao 18/10 sản xuất theo công thức của Hãng với tỉ lệ thành phần và kỹ thuật pha trộn độc quyền. Điều này không chỉ đảm bảo chất thép không lẫn tạp chất độc hại, sáng bóng, kháng hoen gỉ, mà chất thép dày, đặc, không lẫn bọt khí còn cho hiệu quả truyền nhiệt tối ưu, nồi cứng, bền, và nấu ăn nhanh hơn. Kết quả là, nồi áp suất Fissler của Đức có thể tiết kiệm thời gian lên tới 70% và 50% năng lượng sử dụng.

Nồi áp suất nhập khẩu Đức Fissler
Fissler là nồi áp suất Đức có hiệu suất nấu cao nhất thị trường

Thứ ba, Fissler là loại nồi áp suất nhập khẩu Đức có thẩm mỹ và độ bền hoàn hảo. Đây là một trong những ưu điểm của sản phẩm giúp nó đánh bại đối thủ và xứng đáng với giá trị mà người dùng bỏ ra để đầu tư. Các thiết kế như núm xoay điều khiển kết hợp cột chỉ báo 3 màu, đáy Cookstar (nấu được trên mọi loại bếp)… đều là thiết kế được công nhận giải thưởng và đăng ký bản quyền. Nồi áp suất Fissler rất đẹp, đơn giản mà sang trọng. Trên các trang review, người tiêu dùng khắp thế giới đánh giá rất cao chất lượng nồi áp suất Đức Fissler, nhất là độ bền của chúng. 10 năm đối với nồi áp suất Fissler không thành vấn đề và thứ duy nhất phải thay thế có lẽ là gioăng cao su để đảm bảo hiệu suất.

Nồi áp suất nhập khẩu Đức Fissler
Mua nồi áp suất Fissler của Đức chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Nếu có ai hỏi nồi áp suất nhập khẩu Đức loại nào tốt nhất, đừng ngần ngại trả lời là Fissler. Vì đây luôn là đáp án chuẩn và thật lòng nhất. Quý khách hàng quan tâm đến nồi áp suất Fissler nói riêng hay các loại nồi áp suất nhập khẩu Đức khác nói chung, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI FISSLER.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn