Nhiều người không khỏi ngạc nhiên, tặc lưỡi khi nghe đến giá thành của những bộ nồi như Fissler. Đặc biệt dòng Profi có thể lên tới từ hơn 10 đến 20 triệu một bộ. Nhưng bạn có biết, lợi nhuận từ những bộ nồi đắt đỏ đó còn không bằng những sản phẩm có giá trị nhỏ bằng 1/10 chúng. Tất cả những gì một bộ nồi Fissler đem lại có người bán hàng là danh tiếng, uy tín, còn người mua và dùng chúng là sự hài lòng tuyệt đối về mọi mặt.

Nồi Fissler Profi
Nồi Fissler Profi của Đức - tuyệt đỉnh khóa ẩm, khóa nhiệt

Một khi sở hữu một bộ nồi Fissler Profi, bạn sẽ nhận ra rằng chúng là tuyệt đỉnh chất lượng, mà không bộ bộ nồi nào khác có thể so sánh được. Những vấn đề về chất liệu thép không gỉ 100% không tạp chất, đặc không bọt khí, đáy dày 3 lớp và không bao giờ cong vênh đã được nhắc rất nhiều lần mỗi khi phân tích về chúng. Nhưng tại bài viết này, Bếp Thái Sơn nhấn mạnh về một ưu điểm mà ít người biết, đó là khả năng khóa nhiệt và khóa ẩm của nó. Đến mức, mặc dù chỉ là nồi nấu bình thường, nhưng Fissler Profi gần đạt đến chức năng của một chiếc nồi áp suất.

Nồi Fissler Profi
Vật liệu chất lượng cao, thiết kế tinh xảo

Tại sao nồi Fissler Profi lại giữ ẩm và giữ nhiệt tốt như vậy? Câu trả lời nằm ở thiết kế vung tinh xảo, với những tính toán chính xác đến mức kinh ngạc. Sự gắn kết của vành nồi với mép vung giúp chúng khít chặt lại với nhau. Dưới sự tác động của nhiệt, môi trường bên trong nồi được khóa chặt vì không có bất cứ lỗ thoát hơi nào để giải phóng hơi nước, nhiệt độ hay áp suất bên trong ra ngoài. Điều đó có nghĩa là nước có thể tuần hoàn vô hạn bên trong một không gian kín. Thiết kế lõm lòng chảo trên nắp vung cho phép hơi nước ngưng tụ và nhỏ trực tiếp lên thức ăn. Giữ cho chúng luôn mềm mọng. Việc khóa nhiệt bên trong môi trường áp suất đủ sẽ giúp thức ăn không chỉ nhanh chín, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu đun nấu, mà còn bảo toàn trọn vẹn hương vị, dinh dưỡng của thực phẩm. Điều này vô cùng quan trọng. Bởi, bất kỳ ai khi vào bếp đều muốn nấu ra những món ăn ngon lành, bổ dưỡng cho người thân của mình.

Nồi Fissler Profi
Thiết kế vung giúp nồi đối lưu hơi nước liên tục

Có rất nhiều khách hàng đã sử dụng nồi Fissler Profi và gửi đánh giá cảm nhận của họ cho Bếp Thái Sơn. Vài trong số những ý kiến đó khá thực tế. Ví dụ:

- Chị Hạnh – Hào Nam, Hà Nội: “Chị tiếc mãi hồi đó bỏ lại cái quánh của Fissler. Dùng thích quá. Chị nấu mà vung cứ dính chặt vào nồi. Chị tính nhắc vung ra mà nhắc theo cả nồi luôn”.

- Chị Minh – Royal City, Hà Nội: “Nghe bên em tư vấn, chị về thử luộc rau bằng 2 muỗng canh nước trong 10 phút. Thật là chị không ngờ nó chín được, mà còn xanh mềm ngọt như rau hấp ấy em ạ”.

Nồi Fissler Profi
Nấu chín rau trong 10 phút chỉ với 2 muỗng canh nước

Những trải nghiệm thực tế của khách hàng đã chứng minh cho luận điểm trên của Bếp Thái Sơn, rằng nồi Fissler Profi vận hành như một chiếc nồi áp suất. Độ khít của nó đã khóa ẩm và khóa nhiệt tuyệt đối bên trong, đối lưu tuần hoàn liên tục giúp nồi nấu ăn nhanh hơn, ngon hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Và trên hết, bạn có thể sở hữu chiếc nồi quý giá này của mình hàng trăm năm. Tại Đức, nồi Fissler được coi như một vật kế thừa được truyền lại từ đời mẹ sang đời con, bằng chứng cho chất lượng, truyền thống văn hóa gia đình của họ. Bởi những lý do này, mà lãnh đạo Fissler tự tin rằng, kể cả khi nồi Fissler cực đắt, thì họ vẫn sẽ luôn có khách. Khách mua Fissler, cả đời họ chỉ phải mua nồi một lần, lợi nhuận không thể so sánh với những loại nồi rẻ để khách phải mua nhiều lần, nhưng nhà sản xuất vẫn giữ nguyên quan điểm, hướng đến giá trị lâu bền, danh tiếng nồi Fissler lan truyền trên khắp thế giới với chất lượng chuẩn MADE IN GERMANY – cái tên mà mỗi khi nhắc đến là khiến các đối thủ phải nể phục.

Nồi Fissler Profi
Thiết kế đặc biệt chỉ có trên nồi Fissler Profi nắp inox

Nếu bạn là một người tiêu dùng quan trọng chất lượng, không ngại bỏ tiền đầu tư, muốn mua bộ nồi tốt nhất, xịn nhất, thì Fissler Profi là ứng cử viên vô địch. Chúng sử dụng vật liệu cao cấp nhất, công nghệ sản xuất hiện đại nhất, bí quyết giữ gìn như công thức máu, … nhiều năm liền được xếp hạng là bộ nồi tốt nhất thế giới.

Tại Bếp Thái Sơn, các set bộ nồi Fissler Profi có giá khoảng hơn 10 triệu đến tầm 15 triệu. Ngoài ra, có tách lẻ chảo thuộc dòng Profi để bán lẻ với mức giá hơn 3 triệu. Hiện, các sản phẩm của Fissler đang được bày bán sẵn hàng, chính hãng, nguyên hộp tại showroom đồ gia dụng Đức Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng xem chi tiết khuyến mại mới nhất cho các sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tinh và nhận giá tốt.

Nồi Fissler Profi

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn