Ngày nay, ăn không chỉ để no mà còn để thưởng thức. Vì thế nghệ thuật trang trí trong chế biến món ăn sẽ giúp món ăn có hình thức hấp dẫn, kích thích vị giác và làm cho bữa ăn trở nên ngon miệng, thú vị hơn. Ở Pháp, có một dụng cụ nấu ăn có thể để bàn, tạo nên sự sang trọng, và đẳng cấp hơn cả sự trang trí, đó chính là nồi gang Staub.

Nồi Staub – Không chỉ xịn còn đẹp

Nồi Staub – Không chỉ xịn còn đẹp

Nồi gang Staub được đúc từ gang nguyên khối, chất lượng cao nên trọng lượng của nó tương đối lớn. Do đó, nồi truyền nhiệt tốt, giữ nhiệt lâu hơn, thức ăn luôn được giữ ấm kể cả khi nó phục vụ trong suốt bữa ăn. Với lý do đó, nấu với nồi Staub xong người ta thường để thức ăn trực tiếp trong nồi và bày trên bàn. Nồi gang Staub màu sắc đa dạng, thiết kế sang trọng nên việc phục vụ trên bàn là một điều lý tưởng. Nồi Staub phù hợp nấu các món ăn chậm: Ninh, hầm, đút lò.

Nắp nồi có các chấm tròn tạo đối lưu hơi nước

Nắp nồi có các chấm tròn tạo đối lưu hơi nước

Nắp nồi Staub giữ ẩm gấp 09 lần nắp nồi thông thường, bởi thiết kế các chấm tròn chồi lên, ngưng tụ và nhỏ trực tiếp xuống thức ăn, khiến thức ăn được mềm hơn mà vẫn giữu được nguyên dạng. Các núm được làm bằng đồng hoặc thép không ghỉ cho việc cầm nắm chắc chắn hơn, có thể chịu nhiệt độ 250°C. Các lớp men vừa có tác dụng chống dính vừa có tác dụng bảo vệ nồi bền lâu hơn. Nhà sản xuất đảm bảo tuổi thọ của nồi lên đến 30 năm.

Nồi gang Staub đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Nồi gang Staub đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Không chỉ xịn mà nồi gang Staub còn rất đẹp. Thay vì những mẫu nồi gang truyền thống có màu xỉn bạc, thì những chiếc nồi Staub khoác lên mình những bộ cánh “men” đa màu sắc. Từ màu đỏ rực rỡ, đỏ chery, đỏ lựu đến xanh rêu, xanh dương, xanh lá hay vàng bem đen huyền,…

Một số mẫu nồi được làm núm hình cá, con gà, con lợn hay con ốc sên; đắp hổi hình chú cún hay hình gà trống biểu trưng của nước Pháp lên nắp nồi. Chính những điểm nhấn đầy ấn tượng này lại tạo nên sự tinh túy, tinh xảo riêng của thương hiệu Staub.

Sự tinh xảo trong từng chi tiết, tạo nên thương hiệu Staub

Sự tinh xảo trong từng chi tiết, tạo nên thương hiệu Staub

Nồi gang Staub được các đầu bếp, nhà hàng nổi tiếng của Pháp sử dụng phổ biến. Nó được giới chuyên gia ẩm thực, đầu bếp đánh giá cao. Như đầu bếp Paul Bocuse – Đại sứ ẩm thực của Pháp và cũng là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới, với các dụng cụ nấu Staub, ông đã tạo nên các món ăn hoàn mỹ nhất. “Nếu tôi chỉ có một bí quyết nấu ăn, đó là sử dụng những dụng cụ nấu ăn được thiết kế đẹp mắt để tăng cường trải nghiệm ẩm thực. Và có quá nhiều thứ bạn có thể làm với nồi Staub. Bạn có thể rang thịt, nấu súp, hầm trong lò,… đó tất cả những gì về món ăn Pháp”.

Các đầu bếp trên thế giới tin tưởng lựa chọn Staub

Các đầu bếp trên thế giới tin tưởng lựa chọn Staub

Giờ đây, nồi gang Staub không chỉ phổ biến tại Pháp mà có mặt tại khắp mọi noi trên toàn thế giới. Trong đó nó đã lấy được lòng tin của không ít người tiêu dùng Việt Nam. Nhất vào dịp cuối năm, số người tìm mua nồi Staub làm quà biếu Tết hay nấu ăn dịp Tết càng tăng cao. Tuy “nặng tay lõm ví” nhưng nồi gang Staub chất từ mọi góc nhìn đã khiến người tiêu dùng không ngần ngại rút hầu bao để “ẵm” về.

Tại Bếp Thái Sơn có bày bán đa dạng nồi gang Staub

Tại Bếp Thái Sơn có bày bán đa dạng nồi gang Staub

Muốn thỏa niềm đam mê mua sắm và lựa chọn chiếc nồi gang Staub ưng ý nhất, duy nhất chỉ có tại Bếp Thái Sơn. Bếp Thái Sơn là địa chỉ lớn nhất cả nước cung cấp đa dạng các mẫu mã nồi Staub, cam kết chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại Zwilling và Staub.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn