Nồi gang Staub – Made in France là bí quyết nấu ăn ngon của các đầu bếp chuyên nghiệp của Pháp. Nồi giữ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, bảo lưu hương vị thơm ngon tự nhiên của món ăn. Do đó, nồi gang Staub dù “nặng tay lõm ví” khách vẫn mua rầm rầm.

Cũng giống như người Việt, người Pháp coi trọng bữa ăn gia đình, vì đó là khoảng thời gian kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Đó là khoảng không gian bình yên nhất để tận hưởng hương vị những món ăn ngon cùng người thân trong gia đình. Người Pháp rất sành ăn, nên để có những món ngon, ngoài việc chọn lựa nguyên liệu tươi ngon và chuẩn bị đầy đủ gia vị thì yếu tố nồi nấu cũng rất quan trọng. Và chiếc nồi gang Staub với khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt, được giới đầu bếp và người dân Pháp ưa chuộng.

Nồi Staub “nặng tay lõm ví” khách vẫn mua rầm rầm

Nồi Staub “nặng tay lõm ví” khách vẫn mua rầm rầm

Nồi gang Staub được đúc từ gang nguyên khối, chất lượng cao nên trọng lượng của nó tương đối lớn. Ví dụ, nồi gang Staub 7 Quart Round Cocotte Cherry có trọng lượng lên đến 9,5kg. Nồi gang dày dặn, nặng cân, khi được nấu với mức nhiệt thấp sẽ giúp nồi giữ được hương vị đậm đà của món ăn. Đồng thời nó giữ nhiệt lâu hơn, thức ăn luôn được giữ ấm kể cả khi nó phục vụ trong suốt bữa ăn.

Nắp nồi phẳng, nặng, khép kín, thiết kế nhiều chấm tròn chồi lên khiến trong quá trình nấu, hơi nước bốc lên, ngưng tụ và nhỏ giọt xuống làm thức ăn mềm ngon hơn mà vẫn giữ nguyên hình dạng, lan tỏa hương vị đều hơn, bảo lưu dinh dưỡng món ăn. Nắp nồi Staub giữ ẩm gấp 09 lần nắp nồi thông thường, phù hợp nấu các món ăn chậm: Ninh, hầm, đút lò.

Nồi gang Staub thích hợp cho các món ăn chậm như ninh, hầm, đút lò

Nồi gang Staub thích hợp cho các món ăn chậm như ninh, hầm, đút lò

Các núm được làm bằng đồng hoặc thép không ghỉ cho việc cầm nắm chắc chắn hơn, có thể chịu nhiệt độ 250°C. Các lớp men vừa có tác dụng chống dính vừa có tác dụng bảo vệ nồi bền lâu hơn. Nhà sản xuất đảm bảo tuổi thọ của nồi lên đến 30 năm.

Chất lượng cũng như hiệu suất của nồi gang Staub đi đôi với giá “đắt xắt ra miếng” làm lõm ví bao người tiêu dùng. Tuy nhiên, theo như ý kiến của nhiều khách hàng thì đầu tư chiếc nồi Staub là hoàn toàn xứng đáng. “Bỏ ra 05 triệu đồng mua một chiếc nồi gang kích thước 27cm mới đầu nghĩ cũng khá đắt. Nhưng sử dụng nồi rồi mới thấy nó đáng đồng tiền bát gạo, chất lượng món ăn được nâng lên một đẳng cấp mới”.

Phục vụ hoàn hảo từ bếp nấu đến bàn ăn

Phục vụ hoàn hảo từ bếp nấu đến bàn ăn

Hoàn hảo từ bếp nấu đến phục vụ trực tiếp trên bàn ăn, đó chính là lý do khách hàng rầm rầm đi mua nồi gang Staub. Bếp Thái Sơn là địa chỉ vàng cung cấp đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc những chiếc nồi Staub, nhập khẩu chính hãng cộng hòa Pháp này. Ngoài ra, cuối năm tại đây cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đó chính là lý do, nhiều khách hàng lựa chọn Bếp Thái Sơn là điểm mua sắm thiết bị bếp, đồ dùng nhà bếp cho dịp cuối năm. Để cập nhật giá tốt nhất, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Staub chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Staub chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn