Mùa hè nắng nóng, ăn còn ngại chứ nói gì vào bếp. Nhưng cũng không thể nhịn hoặc ăn ở ngoài mãi được. Hãy đầu tư cho căn bếp nhà mình những thiết bị bếp mát mẻ như bếp từ, máy hút mùi, tủ lạnh, máy rửa bát.

Dưới cái nắng nóng 35 – 40℃ ngồi không còn vã mồ hôi chứ chưa nói đến cảnh chị em vào bếp nấu với bếp ga, bếp điện. Bếp ga sinh ra nhiệt, đốt cháy oxi hay bếp điện cũng làm nhiệt độ phòng bếp tăng cao khi hoạt động, khiến nắng nóng càng thêm nóng. Bếp từ sẽ là giải pháp tối ưu cho một mùa hè mát lạnh, với nguyên lý hoạt động sinh ra từ trường làm nóng đáy nồi nhiễm từ và làm chín thức ăn, không đốt cháy oxi hay thoát nhiệt ra ngoài môi trường nên khiến nhà bếp luôn mát mẻ. Hơn nữa, sử dụng bếp từ có hiệu suất nhanh gấp đôi bếp ga, cùng nhiều tính năng thông minh rút ngắn thời gian vào bếp. Bạn cũng có thể bạn điều hòa, bật quạt thoải mái mà không sợ bạt lửa như bếp ga truyền thống.

Có các thiết bị bếp hiện đại nắng nóng cũng không sợ vào bếp

Có các thiết bị bếp hiện đại nắng nóng cũng không sợ vào bếp

Mùi thức ăn, hơi nóng của nước bốc lên làm bầu không khí ngày hè trở nên ngột ngạt. Việc đầu tư ngay một chiếc máy hút mùi là việc cần thiết. Máy hút mùi có chức năng hút khói, mùi thức ăn và hơi nước, trả lại bầu không khí trong lành cho phòng bếp. Mua máy hút mùi thường dựa theo kích thước bếp nấu và diện tích nhà bếp, đối với một bếp nấu có kích thước thông thường 30 – 36 inch và diện tích nhà bếp 15m -  22m vuông thì máy hút mùi có công suất từ 500m3/h – 800m3/h.

Mùa hè mát lạnh với tủ lạnh Bosch

Mùa hè mát lạnh với tủ lạnh Bosch

Mùa đông có thể chiếc tủ lạnh được nghỉ ngơi nhưng đến mùa hè thì nó lúc nào cũng làm việc hết công suất. Nơi chứa cả thể giới đồ ăn mát như kem, sữa chua, hoa quả mát, nước lạnh,... Tủ lạnh có nhiệm vụ bảo quản thực phẩm. Trời nắng nóng bạn không thích việc ra ngoài đi chợ nhiều lần vì vậy tủ lạnh sẽ là cứu cánh cho bạn. Đầu tư chiếc tủ có dung tích lớn để chứa “cả thế giới đồ ăn” trong những ngày nắng nóng.

Máy rửa bát giải phóng chị em trong thời tiết oi nóng

Máy rửa bát giải phóng chị em trong thời tiết oi nóng

Sau bữa ăn, giữa thời tiết nắng nóng ai cũng ngại phải dọn rửa đống xoong nồi, bát đĩa. Việc sở hữu chiếc máy rửa bát sẽ giúp giải phóng chị em. Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cũng là tài nguyên nước, năng lượng. Bát đĩa cũng sạch sẽ, được diệt khuẩn đúng cách hơn.

Trả lại bầu không khí mát mẻ cho nhà bếp với máy hút mùi

Trả lại bầu không khí mát mẻ cho nhà bếp với máy hút mùi

Dù thời tiết có nắng nóng, oi bức như thế nào nếu gia đình bạn có sở hữu những thiết bị bếp hiện đại thì việc vào bếp trở nên đơn giản mà vô cùng dễ chịu. Bầu không khí mát mẻ trong nhà bếp sẽ giúp người nội trợ có cảm hứng trổ tài nấu các món ngon và người ăn cũng thấy ngon miệng hơn.

Thiết bị bếp cao cấp tại Bếp Thái Sơn

Thiết bị bếp cao cấp tại Bếp Thái Sơn

Vậy còn chần chừ gì nữa, không đến ngay Bếp Thái Sơn để rinh ngay những thiết bị bếp đánh bay cái nóng cho mùa hè này. Hè rực rỡ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ được lợi nhiều khi mua hàng tại thời điểm này. Để biết chi tiết, vui lòng xem trên chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn