Sử dụng lò nướng đúng cách không chỉ giúp thiết bị được đảm bảo về độ bền mà còn giúp cho thực phẩm luôn giữ nguyên được hương vị thơm ngon cũng như các chất dinh dưỡng trong từng món nấu.

Với món thịt nướng, khi sử dụng lò nướng Rosieres RF4620INUM bạn cần lưu ý một số điều sau:

Trước khi nướng:

- Lấy thịt ra khỏi tủ lạnh vài giờ trước khi nướng.

- Đặt thịt trên một lớp giấy thấm để miếng thịt được săn chắc và ngon hơn.

- Thêm hạt tiêu và gia vị vào thịt trước khi nướng, và thêm muối vào thịt sau khi nướng. Phương pháp này giúp cho gia vị được ngấm đều vào đồ nướng.

- Rưới tất cả thức ăn được nấu chín với một ít dầu, sau đó rắc hạt tiêu và các loại thảo mộc (cỏ xạ hương…)

nướng thịt bằng lò nướng Rosieres

Lò nướng Rosieres luôn là người bạn đồng hành của nhiều nhà nội trợ

Trong quá trình nướng

Bạn không được xuyên qua thực phẩm trong quá trình nướng, ngay cả khi tắt lò nướng. Bởi nếu làm điều này, lượng nước trong thực phẩm sẽ trào ra ngoài, đồ nướng sẽ trở nên khô, mất đi chất dinh dưỡng trong món ăn.

Các nhà nội trợ có thể tham khảo công thức nướng rau và các loại thực phẩm khác ở bảng thông tin dưới đây:

Công thức

Phương pháp nấu

Số lượng

Nhiệt độ nấu

Thời gian nấu

Mẹo

Thịt bò với cà rốt

Nướng truyền thống

Cho 6 người

200-220° C

Khoảng 1 giờ

 

Vịt

Nướng truyền thống

1,5 kg

200-220° C

1,5 giờ

 

Gà tây

Nướng truyền thống

5/6 kg

160-180° C

2,5 – 3 giờ

 

Ngỗng

Nướng truyền thống

3/4 kg

160-180° C

2 -2,5 giờ

 

Chân của cừu

Nướng truyền thống

 

200-220° C

15 phút/cân

 

Thịt gà nướng

Nướng truyền thống

1/1,5 kg

220° C

Khoảng 1 giờ

 

Thịt bò nướng

Nướng truyền thống

 

240° C

15 phút/cân

 

Thịt thỏ

Nướng đối lưu

800-1 kg

200-220° C

50-60 phút

 

Thịt trắng rang

Nướng đối lưu

 

200-220° C

40-50 phút/kg

 

Bê/gia cầm

 Nướng

1 kg 200

275° C

60-70 phút/kg

Không làm nóng thực phẩm trước khi nướng

Bê/gia cầm

Nướng

1 kg

275° C

40-50 phút

Không làm nóng thực phẩm trước khi nướng

Thịt bò

Nướng

1 kg

275° C

15-20 phút

Không làm nóng thực phẩm trước khi nướng

Thịt cừu

Nướng

1 kg

275° C

20-25 phút

Không làm nóng thực phẩm trước khi nướng

Thịt heo

Nướng

1 kg

275° C

45-50 phút

Không làm nóng thực phẩm trước khi nướng

Thịt nướng

Nướng

6 miếng

275° C

2 x 8 phút

Lật thực phẩm ở giữa quá trình nướng

Thịt heo chặt

Nướng

6 miếng

275° C

2 x 8 phút

Lật thực phẩm ở giữa quá trình nướng

Bảng thông tin tham khảo phương pháp nấu, số lượng, nhiệt độ, thời gian nướng và một số mẹo

khi nướng thịt của lò nướng Rosieres RF4620INUM

nướng thịt bằng lò nướng Rosieres

Với lò nướng Rosieres món thịt nướng sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

Siêu thị Bếp Thái Sơn là nhà phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ nhập khẩu Châu Âu, luôn mang đến cho nhà tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đồng bộ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Hiện, Siêu thị Bếp Thái Sơn tại địa chỉ 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu, Đống Đa, Hà Nội đang bày bán lò nướng thương hiệu Rosieres và nhiều thiết bị nhà bếp nổi tiếng của các thương hiệu khác như Teka, Bosch, Nardi, Napoli… với giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để tham khảo sản phẩm và đưa ra quyết định cuối cùng khi chọn mua sản phẩm về với gian bếp của gia đình.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn