Fissler – Made in Germany luôn đứng vị trí số 01 trong thế giới đồ gia dụng. Là cái tên đắt giá đi đôi với sự đắt hàng nhất trên thị trường. Duy nhất tại Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn có sẵn và có đủ mẫu mã từ bộ nồi từ, chảo từ Fissler cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nói về chất lượng đồ gia dụng Đức thì không ai phải băn khoăn về chất lượng. CHLB Đức là quốc gia coi trọng danh tiếng, chữ tín, các doanh nghiệp ở Đức không bị đặt nặng vấn đề lợi nhuận lên trên nên các sản phẩm “Made in Germany” đều được chú trọng từng chi tiết nhỏ, đem đến chất lượng hoàn hảo cho người dùng. Fissler là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng có lịch sử lâu bền gần hai thế kỷ tại Đức.

Ở đâu luôn sẵn đồ gia dụng Fissler

Ở đâu luôn sẵn đồ gia dụng Fissler?

Các sản phẩm của Fissler không ngừng được sáng tạo và cải tiến để bắt kịp xu thế của thời đại và đáp ứng mọi tiêu chí của người dùng. Từ những chiếc nồi, chảo đơn giản để sử dụng cho bếp lò, bếp than, bếp gas những sản phẩm đó dần được cải tiến thành những bộ nồi từ, chảo từ bằng Inox an toàn, hiện đại để dùng cho bếp từ, lò nướng. Hiện, các sản phẩm của Fissler đều được làm từ chất liệu thép không ghỉ 18/10 tốt nhất, không phản ứng với thức ăn, luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian. Đấy 03 lớp, các lớp của đáy nồi được nung ở nhiệt độ 600°C và dập với nhau lực 1.500 tấn để đảm bảo không còn bọt khí trong đáy nồi, yếu tố làm cong vênh, lồi lõm ở các đáy nồi thông thường. Đáy nồi được thiết kế độc quyền Super Thermic hay Cookstar cho hiệu suất nấu cao.

Đồ gia dụng Fissler cao cấp nâng tầm cuộc sống

Đồ gia dụng Fissler cao cấp nâng tầm cuộc sống

Những bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler có tuổi thọ hàng 100 năm. Điều này đã được những phóng viên nước ngoài trực tiếp hỏi giám đốc công ty Fissler về sự bền bỉ này. Giám đốc Fissler đã thẳng thắn trả lời: “Tất cả những người mua xoong nồi, chảo của chúng tôi đều không cần mua lần thứ 2 nữa, như thế sẽ tạo nên thương hiệu, sẽ có nhiều người khác đến mua đồ của chúng tôi hơn, và hiện giờ công việc của chúng tôi đều đang rất tất bật. Nhà máy sản xuất đồ dùng gia dụng trong nhà bếp của chúng tôi được chuyển từ xưởng chế tạo vũ khí sau chiến tranh thế giới thứ 2, mới chỉ khoảng mấy chục năm thôi nhưng đã bán được hơn 100 triệu xoong nồi, anh có biết dân số trên thế giới là bao nhiêu không? Gần 8 tỷ người, vẫn còn thị trường với 7 tỷ người đang đợi chúng tôi đấy.”

Fissler được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Fissler được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Chất lượng của đồ gia dụng Fissler đã được người tiêu dùng trên toàn cầu kiểm chứng. Do đó, không có gì lạ khi Fissler được các bà nội trợ Việt săn sùng khi nó có mặt tại Việt Nam. Nếu như mấy năm về trước, đến cả siêu thị chuyên cung cấp thiết bị bếp, đồ gia dụng nhập khẩu lớn hàng đầu miền Bắc như Bếp Thái Sơn còn khan hàng Fissler. Phải lỗi hẹn với nhiều khách khi hàng Fissler về ít không đủ phục vụ tất cả khách hàng.

Fissler chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Fissler chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Nhưng từ năm 2016, Bếp Thái Sơn chính thức ký kết với nhà nhập khẩu đồ gia dụng Fissler Brand Partner nên lượng hàng hóa luôn dồi dào và phong phú. Tại Bếp Thái Sơn quy tụ tất cả những bộ nồi từ Fissler hot nhất như: Bộ nồi từ Fissler Pro Colletion Inox, bộ nồi từ Fissler Pro Colletion Glass, bộ nồi từ Fissler 1845, bộ nồi từ Fissler Viseo, bộ nồi từ Fissler Paris,… hay chảo từ Fissler Protect Sensored, chảo từ Fissler Protect Steelux Premium, Fissler Crispy Steelux Comfort,…

Bếp Thái Sơn sẵn sàng kho hàng Fissler cho sự bùng nổ mua sắm cuối năm

Bếp Thái Sơn sẵn sàng kho hàng Fissler cho sự bùng nổ mua sắm cuối năm

Trở thành đại lý Fissler số 1, Bếp Thái Sơn luôn được ưu tiên về hàng hóa cũng như giá cả. Kho hàng Fissler tại Bếp Thái Sơn luôn được cập nhật và chuẩn bị sẵn sàng cho sự bùng nổ mua sắm dịp cuối năm 2017. Giá tốt nhất thị trường, cộng với những chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Để biết chi tiết các sản phẩm của Fissler, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại Fissler.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn