Bosch là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực máy rửa bát tại thị trường Việt Nam. Rất ít hãng có khả năng cạnh tranh được với Bosch ở tầm giá 10-30 triệu – Mức phổ biến nhất mà người tiêu dùng Việt sẵn sàng chi trả cho máy rửa bát. Tuy vậy, mua model nào để phù hợp không còn chỉ là câu chuyện về tính năng, công nghệ hay giá thành nữa, mà nó còn phụ thuộc vào cả chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi của từng model.

Cụ thể, vì Bosch có nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối với chính sách bảo hành riêng, nên khi mua hàng, người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ thông tin bảo hành trước khi quyết định mua hàng, đặc biệt với ai ở tỉnh xa, không gần các trung tâm lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Vậy, ở tỉnh thì nên mua máy rửa bát Bosch nào? Hãy để Bếp Thái Sơn gợi ý giúp bạn.

Ở tỉnh nên mua máy rửa bát Bosch nào
Ở tỉnh nên mua máy rửa bát Bosch nào?

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu các chính sách bảo hành của một số đơn vị tiêu biểu như:

-      HMH: Đơn vị bảo hành thiết bị bếp Bosch uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, với 03 năm tại nhà trên phạm vi toàn quốc.

-      Kitchen World (Thế Giới Bếp): Bảo hành 3 năm tại nhà phạm vi bán kính 400Km từ hai đầu Hà Nội và Sài Gòn. Cũng tạm coi là gần được toàn quốc. Thiệt thòi nhất cho các tỉnh miền trung ở giữa như Dà Nẵng.

-      EUI: Bảo hành tại nhà toàn quốc những thời gian ngắn hơn của HMH và TGB – chỉ 02 năm.

-      MEEG: Bảo hành 2 năm tại nhà cho khách ở Hà Nội và Sài Gòn.

-      OSM: Bảo hành 2 năm tại nhà cho khách ở Hà Nội, Sài Gòn.

Từ những thông tin trên, nếu bạn ở Hà Nội và Sài Gòn – các trung tâm lớn thì bạn có thể mua hàng của bất cứ nhà nhập khẩu nào miễn sao giá tốt và bạn thật sự tin tưởng họ. Nếu ở khu vực ngoại thành hoặc tỉnh lân cận, có thể chọn mua hàng của Thế Giới Bếp, EUI. Nhưng nếu bạn ở tỉnh, đặc biệt tỉnh xa hãy ưu tiên chọn mua máy rửa bát Bosch nhập khẩu và bảo hành bởi HMH (hoặc EUI cũng được). Rất nhiều khách hàng đã review HMH bảo hành rất tốt, đúng hẹn, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ở tỉnh nên mua máy rửa bát Bosch nào
Ở tỉnh nên mua máy rửa bát được bảo hành bởi HMH

Vậy, ở tỉnh nếu chọn máy rửa bát nhập khẩu và bảo hành bởi HMH thì có những model nào?

-      Dưới 15 triệu nên mua Bosch SMS63L08EA.

Bosch SMS63L08EA là một model máy rửa bát nhập khẩu bởi HMH. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là BỀN, “nồi đồng cối đá”, ít lỗi vặt, tỉ lệ bảo hành gần như bằng 0. Với những ai chỉ có yêu cầu cơ bản đối với máy rửa bát là rửa sạch, dễ sử dụng, giá rẻ, bền thì Bosch SMS63L08EA là lựa chọn tốt nhất. Mặc dù sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ, chỉ có 2 giàn rửa, nhưng máy có thể chứa được 12 bộ đồ ăn âu, tương đương khoảng 2 mâm bát. Tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn trong đó có rửa tráng, hai chế độ đặc biệt chọn kèm là Rửa siêu tốc và Rửa diệt khuẩn.

-      Từ 15 đến 20 triệu nên mua máy rửa bát Bosch SMS46MI01G.

Model này là sản phẩm trực tiếp cạnh tranh với các model cùng Serie 4 khác như SMS46MI05E, SMS46NI03E, SMS46MI07E,… nhưng đặc biệt vẫn bán rất chạy hàng nhờ là model sở hữu tính năng rửa tráng và bảo hành bởi HMH. Máy sản xuất tại Đức, cho thị trường Anh, với những ưu điểm như có thêm phụ kiện bát sen để rửa dụng cụ cỡ lớn, có khóa cơ khí trẻ em, điều khiển bằng tiếng anh thay vì biểu tượng như các mã EU nói chung. Nếu ở tỉnh xa thì Bosch SMS46MI01G là một lựa chọn tốt nhất ở tầm giá dưới 20 triệu.

Ở tỉnh nên mua máy rửa bát Bosch nào
Dưới 20 triệu có Bosch SMS46MI01G của HMH

-      Trên 20 triệu nên mua máy rửa bát Bosch SMS88TI03E.

Hiện, thị trường đang khan hiếm máy rửa bát Bosch Serie 6 của HMH, mà chỉ có hàng cao hơn là Serie 8 như mã SMS88TI03E. Nếu có nhu cầu mua máy rửa bát Bosch xịn nhất, cao cấp nhất, phân phối bởi HMH thì hiện có sẵn mã này. Màn hình TFT sang trọng, 08 chương trình rửa tiêu chuẩn, 04 chức năng đặc biệt có thể chọn kèm. Công nghệ sấy mới nhất bằng đá Zeolith, hiệu quả sấy khô hơn, ngay cả với đồ nhựa, tiết kiệm điện và không cần bảo trì, thay thế.

Ở tỉnh nên mua máy rửa bát Bosch nào
Máy rửa bát Bosch Serie 8 bảo hành bởi HMH

Trên đây là 03 gợi ý về model máy rửa bát Bosch nên mua nếu gia đình bạn ở tỉnh xa, không gần các trung tâm lớn. Quý khách hàng cần được hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo các chương trình ưu đãi, khuyến mại chung cho thiết bị bếp Bosch TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn