Tiếp nối chương trình Black Friday thành công rực rỡ, Bếp Thái Sơn hưởng ứng phong trào ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday của Bộ Công Thương khuyến mại 60% thiết bị bếp cao cấp.

Online Friday là ngày hội mua sắm trực tuyến được tổ chức vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 tại Việt Nam. Đây là sự kiện tiếp nối chương trình Black Friday (thứ Sáu đen tối), nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm dịp cuối năm và đẩy mạnh, phát triển lĩnh vực Thương mại điện tử.

Online Friday - ngày hội mua thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn

Online Friday – khuyến mại lớn thiết bị bếp nhân ngày hội mua sắm trực tuyến

Sự kiện siêu khuyến mại Online Friday tại Bếp Thái Sơn được áp dụng duy nhất 03 ngày cuối tuần từ 01/12/2017 – 03/12/2017. Theo đó, tất cả các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp sẵn sàng lên kệ với giá sập sàn. Trong đó, có thương hiệu thiết bị bếp Fagor đình đám của Tây Ban Nha khuyến mại sập giá 60%; Nodor chiết khấu 20% + quà tặng; D'mestik giảm giá 35%; đồ gia dụng Fissler, Zwilling, Staub khuyến mại sâu chưa từng có lên đến 21%.

Bếp từ Fagor IF – 730AS khuyến mại sập giá 40%

Bếp từ Fagor IF – 730AS khuyến mại sập giá 40%

Có thể điểm danh một số sản phẩm hot được khuyến mại sâu nhất trong sự kiện đặc biệt này. Đầu tiên là sản phẩm bếp từ Fagor IF – 730AS và Fagor FPI – 2073S khuyến mại cực sốc 40% hoặc 30% + bộ nồi thương hiệu CHLB Đức Elo Smaragd Plus trị giá 3.250.000đ. Fagor IF – 730AS là model bếp từ ba duy nhất có kích thước phù hợp với bếp từ đôi, bếp gas đôi. Ưu điểm tiết kiệm chi phí lắp đặt và khoét đá cùng rất nhiều tính năng ưu việt như: Ba vùng nấu linh hoạt, mặt kính K+ có độ cứng cao luôn mát lạnh, điều khiển dạng bấm dễ sử dụng tránh gây sốc nhiệt, hiệu suất nấu nướng cao,…Bếp còn lấy được lòng tin của khách hàng ở chế độ bảo hành lâu dài 03 năm, linh kiện của nhà sản xuất E.G.O – Germany uy tín, xuất xứ chuẩn Châu Âu. Đó chính là lí do bếp chưa bao giờ hết hot.

Chưa bao giờ mua thiết bị bếp Fagor lại khuyến mại to như thế

Chưa bao giờ mua thiết bị bếp Fagor lại khuyến mại to như thế

Tiếp đó, là khuyến mại sâu 20% + bộ nồi từ Elo Smaragd cho bếp từ Nodor IPS – 37B1BK và bếp điện từ Nodor HWC – 27. Cũng cùng cha sinh mẹ đẻ CNA Group – thiết bị bếp Nodor được coi là người con út có phong cách riêng biệt. Nổi bật là model bếp từ Nodor IPS – 37B1BK được thiết kế với kích thước rộng, 03 vùng nấu có kích thước lớn lần lượt là 28cm – 28cm - 20cm. Kết hợp với công suất lớn 7.400W (lớn nhất dòng bếp từ ba) dễ dàng khi nấu những món cần nhiệt lượng lớn như xào, tái. Với kích thước vòng từ lớn và công suất cao, phù hợp những gia đình đông người hoặc có thói quen tụ họp bạn bè, người thân trong các bữa tiệc. Mặt kính Schott Ceran có tạo sần trên các vùng nấu và mặt dưới của kính, giúp tạo ma sát và kính luôn được mát lạnh, tránh gây bỏng cho người dùng. Rãnh chống tràn là thiết kế độc quyền của bếp từ Nodor IPS – 37B1BK.

Khuyến mại 30% bếp từ Nodor IPS – 37B1BK và bếp điện từ Nodor HWC – 27

Khuyến mại 30% bếp từ Nodor IPS – 37B1BK và bếp điện từ Nodor HWC – 27

Hòa chung không khí sôi động của ngày hội mua sắm Online Friday, thiết bị bếp D’mestik tưng bừng khuyến mại 35% hoặc 22% + bộ nồi từ Elo Smaragd Plus 3.250.000đ. Trong đó, có cả bếp từ và bếp điện từ để khách hàng thoải mái lựa chọn như bếp từ: ES – 721DKI, NA – 772IB, ES – 742DKI, ES – 753DKI; bếp điện từ: ES – 772DKT, NA – 773IT.

Khuyến mại lớn bếp từ D'mestik nhân ngày hội mua sắm trực tuyến online Friday

Khuyến mại lớn bếp từ D'mestik nhân ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday

Không chỉ có các hãng thiết bị bếp nổi tiếng như Fagor, Nodor mà các hãng đồ gia dụng của CHLB Đức như Fissler, Zwilling, Staub cũng mang đến các chương trình khuyến mại lớn lên đến 21%. Cơ hội sở hữu những bộ nồi từ, chảo từ, nồi gang, chảo gang, dao, kéo,… Made in Germany với sale sâu nhất chưa từng có tại Bếp Thái Sơn.

Đồ gia dụng Fissler – made in Germany khuyến mại sâu 21% chưa từng có

Đồ gia dụng Fissler – made in Germany khuyến mại sâu 21% chưa từng có

Ngoài ra, trong chương trình này còn rất nhiều sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng khác như: Bosch, Chef’s, Cata, Elo,… để biết chi tiết vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Dụng cụ nhà bếp CHLB Đức khuyến mại 10% ngày Online Friday

Dụng cụ nhà bếp CHLB Đức khuyến mại 10% ngày Online Friday

Tiên phong dẫn đầu thị trường nhà bếp trong tất cả các sự kiện lớn, luôn bắt kịp xu hướng thời đại, Bếp Thái Sơn tự tin chương trình Online Friday sẽ mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị cùng với những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn