Thời điểm chuyển giao năm mới đang đến rất gần, thị trường nhà bếp rầm rộ các chương trình ưu đãi khuyến mại để thu hút khách hàng. Vị thế là một địa chỉ bán hàng uy tín trên toàn quốc về thiết bị nhà bếp cao cấp, Bếp Thái Sơn đã sớm triển khai nhiều chương trình khuyến mại để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Tổng kết hiệu quả của các chương trình khuyến mại đã thực hiện trong tháng cuối năm 2015, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã xin phỏng vấn một số khách hàng đến mua thiết bị bếp. Qua đó, đánh giá được hiệu quả của chương trình, thái độ và hiểu biết của khách về các thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hiện nay trên thị trường, cũng như lòng tin của khách hàng đối với Siêu thị Bếp Thái Sơn.

PHỎNG VẤN CHỊ VŨ TUYẾT NHUNG – 36 tuổi – Quang minh, Mê Linh, Hà Nội.

Hóa đơn mua hàng của chị Nhung: 

Hóa đơn mua hàng Chefs của kháchChị Nhung mua bếp điện từ Chefs được tặng máy hút mùi trị giá 6.190.000 vnđ

Nhân viên bán hàng Bếp Thái Sơn:

Chị có thể cho biết lý do tại sao chị chọn mua sản phẩm bếp của Chefs không?

Chị Nhung:

Cộng cả việc đã được tìm hiểu trước và được nhân viên Bếp Thái Sơn tư vấn chi tiết, tôi càng ngày càng tin tưởng sự lựa chọn của mình vì những lý do sau:

- Thứ nhất, thương hiệu Chefs là của Việt Nam, với quy trình sản xuất và linh kiện nhập khẩu, một số mẫu còn đặt sản xuất từ nước ngoài nên tôi rất yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, ưu điểm vượt trội của bếp Chefs so với các dòng xách tay nước ngoài đó là sản phẩm đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Tôi nghĩ như vậy bếp sẽ an toàn và bền hơn.

- Thứ hai, tìm hiểu chi tiết về tính năng bếp Chefs, tôi thấy công suất tổng của bếp Chefs thấp hơn so với hàng nhập ngoại, nên đương nhiên sẽ phù hợp với mạng lưới điện của gia đình tôi sử dụng. Thêm vào đó, thiết kế bếp thường nhỏ gọn, và có từ hai đến ba vùng nấu. Tôi nghĩ số lượng vùng nấu này phù hợp với nhu cầu nấu nướng của người Việt chúng ta. Còn bản thân tôi chọn bếp điện từ Chefs vì bếp điện từ tiện dụng hơn, có thể tận dụng bộ nồi cũ, không kén nồi, có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên bề mặt bếp hồng ngoại.

- Thứ ba về giá thành sản phẩm, tham khảo qua thì tôi có thể biết không có mẫu bếp nào của Chefs quá đắt, sản phẩm có giá từ trung bình đến thấp để những người có thu nhập tương đối như tôi có thể mua được.

Nhân viên bán hàng Bếp Thái Sơn:

Chị có thể cho biết tại sao chị lại chọn tin tưởng mua hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn không?

Chị Nhung:

Thực ra, tôi được người quen giới thiệu. Chị gái tôi vừa mới sắm toàn bộ thiết bị nhà bếp cho căn hộ mới mua của họ tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Họ chọn mua đồng bộ cả bếp, máy hút mùi, lò nướng, tủ lạnh của Fagor. Được biết thương hiệu đó của nước ngoài, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, rất cao cấp. Vợ chồng chị gái tôi ưng ý lắm, giới thiệu mãi với tôi. Mặc dù rất thích bếp của Fagor, nhưng gia đình tôi có ít người, sử dụng bếp công suất cao và nhiều vùng nấu thì hơi lãng phí. Vì vậy nên tôi đã chọn bếp Chefs với công suất và số vùng nấu phù hợp hơn.

Lên mạng tìm hiểu, lại thấy ngay bếp Thái Sơn khuyến mại “mua 1 tặng 1- Mua bếp tặng máy hút mùi” với sản phẩm tôi định mua. Mừng quá! Đến đây luôn!

Đến showroom của các bạn, được trực tiếp quan sát, nhìn ngắm sản phẩm, lại được tư vấn tận tình. Giá hợp lý, dịch vụ chu đáo, được lắp đặt và bảo hành tận nhà, tôi quyết định mua không cần nghĩ nữa.

Nhân viên bán hàng Bếp Thái Sơn:

Chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị!

khách hàng mua bếp Chefs tại Bếp Thái SơnChị Nhung mua bếp điện từ Chefs tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

TỔNG KẾT

Chương trình khuyến mại Chefs “mua 1 tặng 1”, mua bếp tặng hút hoặc tặng nồi từ, ấm từ cao cấp của Bếp Thái Sơn đã thu hút rất nhiều khách hàng đến mua sắm. Chương trình thành công đến mức chúng tôi thường xuyên hết hàng trước thời hạn. Bếp Thái Sơn đã phải nhập hàng rất nhiều lần kể từ khi chương trình được triển khai.

Từ thời điểm này đến Tết Nguyên Đán, quý khách quan tâm muốn mua các sản phẩm bếp Chefs tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, vui lòng đến trực tiếp hệ thống showroom Bếp Thái Sơn hoặc gọi điện, gửi Email để kiểm tra thông tin và đặt trước sản phẩm. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách. Chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng!

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn