Thị trường bếp từ hiện nay, mặc dù khá đa dạng phong phú cả về mẫu mã, chất lượng, thương hiệu và giá cả nhưng nhìn chung có thể chia làm hai dòng lớn: bếp từ xuất xứ Châu Âu và bếp từ xuất xứ Trung Quốc và Đông Nam Á. Các sản phẩm bếp từ của Trung Quốc và Đông Nam Á thường có giá thấp hơn, phù hợp với túi tiền người Việt hơn. Tuy nhiên ngày nay rất nhiều gia đình ưa chuộng và tìm mua các sản phẩm bếp từ xuất xứ Châu Âu.

Bếp từ không chỉ mang tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh, có hiệu suất năng lượng cao, tiết kiệm thời gian mà còn có khả năng chống sản sinh ra các khí độc hại như CO và CO2 trong khi nấu nướng, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Không những thế bếp từ còn có thể hoạt động được cả trong phòng bếp khép kín và ngoài trời, nơi có quạt gió hay điều hòa mà vẫn đạt hiệu suất cao…

Phân tích bếp từ xuất xứ Châu Âu

Bếp từ xuất xứ Châu Âu đang được các nhà nội trợ đánh giá cao

Lý do bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu có giá thành cao hơn so với các sản phẩm đến từ Trung Quốc và Châu Á không chỉ vì khoảng cách lớn nên công vận chuyển lớn hơn. Các sản phẩm nhà bếp đặc biệt là bếp từ của Châu Âu luôn có chất lượng ổn định, thiết kế sang trọng, hiện đại, đa dạng về mẫu mã và được lắp ráp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt. Chất liệu, vật liệu để làm bếp luôn là những loại tốt nhất của những nước sản xuất uy tín như mặt kính SCHOTT CERAN nhập khẩu nguyên khối, chống trầy xước, chịu lực, chịu nhiệt và sốc nhiệt… rất nổi tiếng của Đức.

Phân tích bếp từ xuất xứ Châu Âu

Có nên sử dụng bếp từ xuất xứ Châu Âu

Chất lượng bếp luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất và được nhà sản xuất khẳng định, cam kết chặt chẽ bằng chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo từ 2 đến 3 năm. Đặc biệt khi mua bếp từ nhập khẩu Châu Âu tại những đại lý, Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn thì quý khách sẽ không lo ngại mua phải các loại bếp kém chất lượng, kém an toàn, không có nguồn gốc xuất xứ.