Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Để lấy có được niềm tin đó, người lãnh đạo và đội ngũ nhân viên cùng nhau xây dựng tạo nên nét riêng. Nhân viên Bếp Thái Sơn đã có cuộc phỏng vấn nhanh với một khách hàng ruột, khi vị khách quay lại mua thiết bị bếp.

“Tôi là người kỹ tính, nên việc chọn mua bất cứ thiết bị nào cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Năm 2014, tôi mua bếp từ, hút mùi, vòi chậu tại Bếp Thái Sơn. Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khiến tôi hài lòng. Đến năm 2019, trước khi đến Bếp Thái Sơn, tôi từng đi khảo hết các địa điểm bán thiết bị bếp một vòng, nhưng không nơi nào thỏa mãn nhu cầu của tôi. Vẫn đa dạng hàng hóa nhất, vẫn phong cách phục vụ thân thiện, ông chủ không ngần ngại đứng tư vấn, nhân viên am hiểu sản phẩm khiến tôi hài lòng.”

Phỏng vấn khách hàng tại Bếp Thái Sơn

Ông Lê Quang Tuấn cầm giấy ghi sẵn các thiết bị bếp cần mua

Ông Lê Quang Tuấn là khách hàng thân thiết của Bếp Thái Sơn, sau nửa giờ đứng tư vấn sản phẩm cho chú, tôi được chú cho phép phỏng vấn, mặc dù xe đã đến đón.

Lý do ông chọn Bếp Thái Sơn là gì?

Tại Bếp Thái Sơn mẫu mã sản phẩm phong phú, thích loại nào cũng có. Được ông chủ trực tiếp tư vấn chu đáo, được nhân viên phục vụ tốt. Cái hay của Bếp Thái Sơn là từ Sếp đến nhân viên đều nhiệt tình, tỉ mỉ với khách hàng. Đi tìm rất nhiều nơi nhưng không đâu thỏa mãn tìm hiểu của mình, chỉ Bếp Thái Sơn mang lại cho tôi cảm giác đầy đủ, cả về giá trị thông tin lẫn sản phẩm. Đáp ứng thẩm mỹ, chất lượng, giá cả “ngon, bổ, rẻ” – rẻ là yếu tố thứ 3 (cười).

Sau nhiều năm quay lại mua thiết bị bếp, ông đánh giá Bếp Thái Sơn như nào?

Vẫn phong cách thiết kế đó, màu đỏ chủ đạo cho showroom, trang trí hài hòa. Vẫn hàng hóa đa dạng phong phú, cho người mua hàng sự đủ đầy, thỏa mãn lựa chọn. Vẫn thái độ phục vụ niềm nở, khiến người mua cảm giác là thượng đế, hài lòng. Bếp Thái Sơn cho tôi một cảm giác thân quen mà chưa một nơi bán hàng nào cho tôi đưuọc điều đó. Nên khi có nhu cầu mua thiết bị bếp tôi nghĩ ngay đến Bếp Thái Sơn.

Ông có thể chia sẻ lần thứ nhất ông mua những thiết bị bếp nào? Và nhận xét gì về những sản phẩm đó sau nhiều năm sử dụng?

Ảnh không gian bếp với các sản phẩm bếp từ, hút mùi, vòi, chậu mua tại Bếp Thái Sơn năm 2016

Bếp công ty ông Tuấn với bếp từ, hút mùi, vòi, chậu mua tại Bếp Thái Sơn năm 2016 (ảnh nhân vật cung cấp)

Năm 2016, tôi mua thiết bị bếp cho công ty. Tôi là chủ doanh nghiệp nên khá kỹ tính trong vấn đề mua hàng. Tôi đặt yếu tố chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu, sau mới là vấn đề giá cả. Sau mấy ngày lên mạng tìm hiểu, tôi trực tiếp đánh xe đi lòng vòng các cửa hàng bán thiết bị bếp. Không nơi nào khiến tôi cảm thấy thỏa mãn các tiêu chí của tôi. Cuối buổi chiều, tôi đến Bếp Thái Sơn, gặp được Sơn – chủ showroom đã trực tiếp tư vấn rất tỉ mỉ. Tôi quyết định mua bếp từ, máy hút mùi, vòi, chậu tại đây. Sau 04 năm sử dụng tôi hài lòng về quyết định mua sản phẩm tại Bếp Thái Sơn. Bởi tất cả các sản phẩm dùng rất tốt, hiệu quả cao, bền bỉ.

Có phải nay ông quay lại để nâng đời các thiết bị đời mới?

Không, không. Các thiết bị bếp mua năm 2016 vẫn dùng tốt. Nay tôi đến mua thiết bị bếp để lắp về quê Phú Thọ cho mẹ. Trước mẹ tôi dùng bếp ga, giờ xây nhà cho bà xong, muốn lắp thiết bị bếp hiện đại cho an toàn và bà được an nhàn hơn. Sau khi được nhân viên tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng, tôi quyết định mua bếp từ Bosch, lò nướng Fagor, hút mùi Fagor và bộ nồi từ cho bà.

Ông Tuấn hài lòng về chất lượng sản phẩm và phong cách bán hàng của Bếp Thái Sơn

Ông Tuấn hài lòng về chất lượng sản phẩm và phong cách bán hàng của Bếp Thái Sơn

Ông ấn tượng với Bếp Thái Sơn điều gì nhất?

Luôn luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Cái hay của Sơn (Giám đốc Đỗ Trường Sơn) và nhân viên là tư vấn rõ ưu nhược điểm của sản phẩm. Cái này có ưu điểm gì, nhược điểm gì, chứ không phải tốt hết, ưu hết để bán được hàng.

Xin cảm ơn ông đã dành thời gian chia sẻ!

Để lựa chọn cho gia đình các thiết bị bếp tốt nhất, xem chi tiết tại đây.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn