Bếp Thái Sơn xả hàng tới bến nhân ngày chị em phụ nữ vùng lên 20/10. Cơ hội mua thiết bị bếp giá tốt cho mọi nhà.

“Cơm nhà” hai chữ nghe thân thương vô cùng nhưng lại chứa đụng bao nỗi niềm của chị em phụ nữ. Là mướt mồ hôi bên cái bếp ga ọc ạch, là dầu mỡ bắn bám đầy người bên cái chảo chống dính kém hay mỏi nhừ tay với con dao cũ kỹ,…

Phụ nữ vùng lên – xả hàng tới bến

Phụ nữ vùng lên – xả hàng tới bến

Ngày 20/10, ngày chị em phụ nữ vùng lên hãy mạnh dạn đầu tư cho mình những thiết bị nhà bếp hiện đại để phục vụ cho sứ mệnh thiêng liêng “xây tổ ấm” trọn vẹn hai chữ “cơm nhà”. Hiểu những gì chị em cần, Bếp Thái Sơn ủng hộ ngày phụ nữ vùng lên – xả hàng tới bến.

Không phải đầu tắt mặt tối để chuẩn bị bữa cơm hàng mấy tiếng đồng hồ, với bếp từ Fagor IF – 730AS thời gian nấu nướng sẽ rút gọn một nửa. Chỉ với khoảng ngân sách 15 – 17 triệu là bạn có thể sở hữu chiếc bếp từ có xuất xứ chuẩn Tây Ban Nha – made in Spain này. Đặc biệt khi mua model tại Bếp Thái Sơn dịp 20/10 này, bạn không chỉ được hưởng ưu đãi về giá mà còn được tặng bộ nồi Elo Smaragd Plus trị giá 2.750.000đ.

Cơ hội mua bếp từ Fagor IF – 730AS khuyến mại lớn

Cơ hội mua bếp từ Fagor IF – 730AS khuyến mại lớn

Nếu bạn e ngại gia đình đang sử dụng bếp ga, ngại thay đổi sang bếp từ vì khoản đục, khoét lỗ đá mất công, tốn kém thì bạn yên tâm, model bếp từ Fagor IF – 730AS là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là model bếp từ ba duy nhất trên thị trường có kích thước (73cm x 43cm) phù hợp với kích thước bếp ga đôi và bếp từ đôi.

3 model bếp từ Bosch hot giá tốt dịp 20/10

3 model bếp từ Bosch hot giá tốt dịp 20/10

Ngoài ra, Bếp Thái Sơn còn ưu đãi tới bến cho ai yêu dòng bếp từ Bosch. Chỉ với 11 – 18 triệu bạn có thể sở hữu ngay những model bếp từ Bosch hot nhất thị trường như: PID675DC1E, PID631BB1E, PUC631BB2E. Đây đều là những model bếp từ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, có công suất lớn lên đến 7400W, phù hợp cho những gia đình đông người.

Muốn nấu ăn ngon, có bếp từ xịn là chưa đủ phải có nồi chảo chất lượng mới là bộ đôi hoàn hảo. Chiều lòng chị em tới bến, Bếp Thái Sơn cũng có nhiều ưu đãi giảm 10% khi mua bộ nồi từ, chảo từ Fissler của CHLB Đức, nồi gang Staub của Pháp và nồi chảo gang Lodge của Hoa Kỳ.

Bếp xịn nồi chuẩn bộ đôi hoàn hảo nấu ăn ngon

Bếp xịn nồi chuẩn bộ đôi hoàn hảo nấu ăn ngon

“Cơm nhà” không chỉ dừng lại là nấu cơm dẻo canh ngọt xong là thôi mà còn là chồng bát đĩa và đống xoong nồi còn bừa bộn chưa rửa. Bếp Thái Sơn xả hàng tới bến cho ngày phụ nữ vùng lên khi mua máy rửa bát….

Máy rửa bát giải phóng chị em khỏi đống bát đĩa sau bữa ăn

Máy rửa bát giải phóng chị em khỏi đống bát đĩa sau bữa ăn

Chương trình thay cho ngàn lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ nhân dịp ngày lễ đặc biệt này. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại. Còn để đặt hàng, liên hệ số điện thoại 0243 960 68 68 hoặc đến showroom Bếp Thái Sơn tại 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội hoặc 411 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để trực tiếp thăm quan và mua sắm.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn