Dòng sản phẩm nồi áp suất Fissler Vitavit Edition có nhiều tính năng giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Sự phức tạp về thiết kế của sản phẩm càng làm tăng lên sự tinh tế cho món ăn, và một số tính năng độc quyền giải quyết được những vấn đề mà các đầu bếp không làm được.

Chỉ một nhà máy sản xuất và một chỉ sở hữu nên các sản phẩm của Fissler có sự thống nhất về cả chất lượng đến thiết kế. Đặc điểm nổi bật nhất làm cho dòng Fissler Vitavit Edition khác biệt so với các sản phẩm tiền nhiệm của nó là đáy hình nón. Đáy hình nón tạo điều kiện cho sự bốc hơi nhanh hơn so với các nồi đáy phẳng. Dễ dàng đảo thức ăn, tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn nhưng lại giảm diện tích chứa thức ăn.

Review nồi áp suất Fissler Vitavit Edition

Review nồi áp suất Fissler Vitavit Edition

Đáy nồi áp suất Fissler Vitavit Edition cũng được thiết kế đáy Cookstar như nhiều sản phẩm cao cấp của Fissler. Cookstar là công nghệ độc quyền làm nên chất lượng và tên tuổi của đồ gia dụng Fissler. Với cấu tạo đáy nhiều lớp, các kim loại khác nhau, có các đặc tính khác nhau nên được thiết kế phù hợp với từng môi trường như: Thép không ghỉ 18/10 có đặc tính không bị oxy hóa, không phản ứng với thức ăn nên được làm lớp trong cùng, tiếp xúc với thức ăn; nhôm truyền nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều nên được làm lớp giữa; thép không ghỉ 18/0 nhiễm từ nên được làm lớp ngoài cùng để nồi có thể dùng được với mọi bếp, cả bếp từ.

Đặc biệt, các lớp đáy này được nung ở nhiệt độ 600°C và ép bởi một lực từ 1500 tấn – 4000 tấn. Đảm bảo giữa các lớp không còn bọt khí yếu tố làm cong vênh các nồi thông thường sau một thời gian sử dụng. Các lớp bám khít vào nhau, truyền nhiệt tối đa cho hiệu suất nấu nướng tối ưu nhất.

Nấu nồi áp suất Fissler Vitavit Edition tiết kiệm 70% thời gian với nồi thường

Nấu nồi áp suất Fissler Vitavit Edition tiết kiệm 70% thời gian với nồi thường

Trong dòng sản phẩm Vitavit thì chỉ có nồi áp suất Vitavit Edition có hai tay cầm ngắn, ngược vào trong. Với tay cầm này, lực cầm nồi trực tiếp hơn giúp việc bưng bê nồi nhẹ nhàng hơn. Bởi bản thân nồi áp suất Fissler vốn đã nặng hơn nồi áp suất thông thường, cộng với lượng thức ăn trong nồi khiến trọng lượng của nó càng lớn hơn. Do đó, tay cầm chắc chắn, giúp cân bằng lực là yếu tố vô cùng quan trọng.

Trong thử nghiệm cho thấy, nồi áp suất Fissler Vitavit Edition tiết kiệm đến 70% thời gian so với nồi nấu thông thường và Vitamin, hương vị, chất khoáng của món ăn được bảo lưu gần như tuyệt đối. Trong quá trình nấu ăn, hơi nước ở áp lực cao bị ép vào thực phẩm, làm thực phẩm chín từ bên trong. Giúp thực phẩm chín kỹ từ bên trong mà không làm nát, vỡ thức ăn.

Bảo lưu dinh dưỡng, hương vị món ăn tối đa

Bảo lưu dinh dưỡng, hương vị món ăn tối đa

Chị Nguyễn Thúy Hằng – Đống Đa – Hà Nội đánh giá về chiếc nồi áp suất này sau 02 năm sửa dụng như sau: "Trước kia dùng nồi áp suất nhôm nhiều bữa gia đình phải nhịn vì nấu rất nhanh cháy, cọ rửa nồi thì vất vả. Chỉ sau vài tháng sử dụng nồi đã xước nham nhở. Được người bạn giới thiệu dòng nồi nồi áp suất Fissler Vitavit Edition, tôi quyết định mua về dùng. Sau 02 năm sử dụng tôi rất hài lòng, nồi vẫn sáng bóng như mới mà nấu ăn hiệu quả, vệ sinh nồi dễ dàng”.

Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition có 03 kích thước: 08 lít, 06 lít và 4,5 lít để người dùng lựa chọn. Nồi 08 lít phù hợp cho gia đình đông người, hàng quán ăn; nồi 06 lít là kích thước phù hợp với gia đình 03 - 06 người; nồi 4,5 lít thường được gia đình ít người, như 2 vợ chồng lựa chọn.

Bếp Thái Sơn cung cấp phân phối đa dạng các sản phẩm của Fissler

Bếp Thái Sơn cung cấp phân phối đa dạng các sản phẩm của Fissler

Hiện, Bếp Thái Sơn đang bày bán đầy đủ các sản phẩm của Fissler, trong đó có các nồi áp suất Fissler Vitavit Edition kể trên. Cam kết chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn