Một trong những điều hạnh phúc của phụ nữ của là vào bếp nấu nướng cho cả nhà, rồi cùng thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm bên chồng con. Trên tinh thần mang lại niềm vui và sự đam mê cho việc vào bếp của chị em, Siêu thị Bếp Thái Sơn rất hãnh diện chia sẻ tới nhà nội trợ chương trình khuyến mại "Tháng bán hàng không lợi nhuận" áp dụng cho thiết bị nhà bếp Brandt.

Brandt - thương hiệu hàng đầu thế giới

Brandt có lịch sử lâu đời từ 1902, khi ông tổ Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Bắt đầu từ xưởng sản xuất vũ khí phục vụ chiến tranh. Mãi cho đến năm 1950, Edgar W. Brandt tạo ra SODAME và ngành công nghiệp điện tử trong thiết bị gia dụng gia đình với sản phẩm bếp, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị làm nóng và máy cưa đầu tiên. 

Đến năm 1963, Brandt trở thành thương hiệu máy giặt đầu tiên tại Pháp. Những năm tiếp theo, Brandt liên tục dẫn đầu thị trường Pháp với các dòng sản phẩm máy giặt, tủ lạnh và máy rửa bát. Đặc biệt, khi tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha: Fagor Brandt group mua lại, Brandt được tiếp tục duy trì vị thế thương hiệu số 1 trên thị trường Pháp và Tây Ban Nha và cho ra đời hàng loạt các mẫu bếp từ hiện đại, công nghệ cao.

Tại Việt Nam, Siêu thị Bếp Thái Sơn tự hào là một nhà phân phối các sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Brandt với giá cả tốt nhất thị trường. Tất cả các dòng bếp từ của Brandt đều có xuất xứ rõ ràng, thông tin đầy đủ khi gửi đến tay người tiêu dùng.

 Chứng nhận Đại lý chính thức của Brandt

Chứng nhận Siêu thị Bếp Thái Sơn là Đại lý chính thức của Brandt

 Ông Đỗ Trường Sơn – GĐ Siêu thị Bếp Thái Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng ông Jean De Poncins – GĐ toàn cầu Brandt

Ông Đỗ Trường Sơn (bên trái) – GĐ Siêu thị Bếp Thái Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng ông Jean De Poncins (bên phải) – GĐ toàn cầu Brandt

Rộn ràng quà tặng bếp từ Brandt

Tưng bừng chương trình khuyến mại "Tháng bán hàng không lợi nhuận" tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Theo đó, Quý khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 10% giá thành sản phẩm và tặng kèm bộ nồi từ Fissler cao cấp nhập khẩu từ Đức có giá lên tới 9.320.000 VNĐ khi mua bếp từ, bếp điện từ, bếp gas từ Brandt.

Ông Đỗ Trường Sơn - Giám đốc điều hành Công ty CP Bếp Thái Sơn - một trong những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cho biết: “Mong muốn người tiêu dùng biết đến Brandt nhiều hơn, được trải nghiệm những điều tuyệt vời do Brandt mang lại, Siêu thị Bếp Thái Sơn triển khai chương trình khuyến mại “Tháng bán hàng không lợi nhuận” để khuyến kích khách hàng mua thiết bị nhà bếp Brandt. Những sản phẩm thiết bị nhà bếp Brandt do Siêu thị Bếp Thái Sơn cung cấp đều là hàng chính hãng, cam kết về chất lượng nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng.”

Cụ thể chương trình như sau:

Tặng ngay bộ nồi từ Fissler Viena và nồi từ Kallisto trị giá 8.000.000 VNĐ khi mua bếp từ cao cấp Brandt TI607BU1.

Khuyến mại bếp từ Brandt TI607BU1

Tặng ngay bộ nồi từ Fissler Pro Collection 4 inox trị giá 9.320.000 VNĐ và giảm 10% giá thành sản phẩm khi mua bếp từ ba

Brandt TI1033B và bếp từ bốn Brandt TI1082B nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu. 

Khuyến mại từ Brandt TI1033B Khuyến mại bếp từ Brandt TI1082B

Chiết khấu ngay 10% tiền mặt và tặng kèm bộ nồi từ Fissler Luno 4 trị giá 7.350.000VNĐ khi mua dòng bếp từ ba cao cấp Brandt TI118B, TI118W, TI1028B và dòng bếp từ bốn cao cấp Brandt TI1016B, TI1022B, TI112B

Khuyến mại bếp từ Brandt TI118WKhuyến mại Bếp từ Braqndt TI1028BKhuyến mại bếp từ Brandt TI1016BKhuyến mại bếp từ Brandt TI1022BKhuyến mại bếp từ Brandt TI112B

Chiết khấu ngay 10% tiền mặt và tặng kèm bộ nồi từ Fissler cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức khi mua bếp điện từ, bếp gas từ, bếp domino Brandt.

Bếp điện Brandt TV1021BKhuyến mại bếp điện Brandt TV1020BBếp gas từ Brandt TI1013BKhuyến mại bếp Domino Brandt

Chi tiết chương trình khuyến mại Quý khách có thể xem tại đây.

Lưu ý:
- Do số lượng có hạn, chương trình khuyến mại sẽ kết thúc ngay khi hết hàng.
- Đặc trưng của hàng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu là về theo đợt nên không phải lúc nào cũng sẵn hàng

Do đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ nhận đặt trước sản phẩm, bộ sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn