Chỉ còn hơn chục ngày đến tháng 9 mùa thu, mùa của bầu khí mát mẻ, mùa của mua sắm. Đây cũng là mùa tất bật của thị trường nhà bếp. Hiện tại Bếp Thái Sơn đang rục rịch chuẩn bị cho một mùa bếp bận rộn.

Cuộc sống hiện đại, con người thường hướng đến những thiết bị thông minh. Trải nghiệm công nghệ hiện đại, có thời gian tận hưởng và quan trọng là giải phóng sức lao động con người. Những thiết bị bếp hiện đại như: Bếp từ, lò nướng, máy hút mùi, máy rửa bát, máy giặt,...đã và đang trở thành trợ thủ đắc lực của mọi gia đình. Đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, thị trường nhà bếp nở rộ. Dù “trăm hoa đua nở” nhưng Bếp Thái Sơn được đánh giá là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp tin cậy, đa dạng mẫu mã, sản phẩm.

Bếp Thái Sơn rục rịch một mùa bếp bận rộn

Bếp Thái Sơn rục rịch chuẩn bị cho một mùa bếp bận rộn

Nửa đầu năm là thời gian ổn định hàng hóa và lượng khách hàng, chuẩn bị cho những tháng bận rộn cuối năm. Có mặt trên thị trường nhà bếp 17 năm, Bếp Thái Sơn hiểu rõ nhu cầu và thời điểm mua hàng của người tiêu dùng. Những năm về trước, để mua được bộ nồi từ Fissler khách hàng phải đặt hàng trước mấy tháng hoặc nửa năm; hay chiếc bếp từ model mới nhất khi đến tay khách hàng cũng đã được sản xuất cả năm tại nhà máy. Kinh nghiệm tích lũy theo thời gian, đến nay Bếp Thái Sơn sẵn sàng đáp ứng mọi sản phẩm mà khách hàng cần, hàng luôn sẵn trong kho. Luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, từ nhà máy sản xuất có mặt tại hệ thống showroom trong thời gian sớm nhất. Vì thế, khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm vẫn chưa bị lỗi mốt.

Bếp về đầy kho không lo hết hàng

Bếp về đầy kho không lo hết hàng

Chuẩn bị cho một mùa bếp bận rộn, Bếp Thái Sơn lên “dây cót” từ mấy tháng trước. Từ việc kết hợp với hãng Chef’s cho ra đời sản phẩm mới Chef’s EH – DIH888V. Đây là sản phẩm được Bếp Thái Sơn tâm huyết đưa ra bản thiết kế dựa trên những ưu điểm vượt trội, phù hợp với văn hóa người dùng Việt. Nhập đầy kho đa dạng sản phẩm hot, như nhập hàng nghìn bếp từ Bosch, bếp từ Chef’s, 500 chiếc chảo Nhật Hokua nhiều kích cỡ.

Đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chia sẻ về những khâu chuẩn bị  cho mùa mua sắm sắp tới, chị Vũ Thị Huyền – nhân viên bán hàng có 7 năm gắn bó với Bếp Thái Sơn cho biết: “Tháng 8 là tháng bước nối của mùa mua sắm, do đó chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ về mọi mặt từ hàng hóa đến dịch vụ, nhân lực. Hàng hóa luôn sẵn kho, chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều đáp ứng được. Lên chiến lược kinh doanh, dịch vụ hợp lý cho cả phía doanh nghiệp và khách hàng. Mùa mua sắm 2019, Bếp Thái Sơn đã sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi người tiêu dùng.

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua thiết bị bếp được người tiêu dùng tin tưởng

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua thiết bị bếp được người tiêu dùng tin tưởng

Để cập nhật sản phẩm mới nhất cùng chính sách khuyến mại và giá tốt nhất, vui lòng truy cập chuyên trang khuyến mại của Bếp Thái Sơn.  

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn