Với những dòng chảo cơ bản hiện có như Crispy Steelux, Protect Alux, Protect Steelux, Special… Fissler gần như đáp ứng được cơ bản nhu cầu sử dụng chảo của người tiêu dùng, từ chảo chống dính chuyên dùng cho thực phẩm nhạy cảm như trứng, bột, cá, cho đến các món xào hay áp chảo cần nhiệt cao. Mặc dù vậy, sự vững chắc về chất lượng cũng không thể ngăn Hãng này tiếp tục sáng tạo và đổi mới. Sự ra đời của loạt các bộ nồi mới và đặc biệt là dòng chảo chống dính Fissler SensoRed đã chứng minh điều này.

Fissler Sensored
Chảo Fissler Sensored của CHLB Đức

Nhiều người sẽ thắc mắc, một chiếc chảo chống dính thì có thể đổi mới cái gì? Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên về câu trả lời nếu nghiên cứu về Sensored – Dòng chảo Fissler cảm biển thế hệ mới của thương hiệu dụng cụ bếp hàng đầu nước Đức này.

Thứ nhất, hãy trả lời câu hỏi: làm thế nào bạn nhận biết được thời điểm nào là thích hợp để bắt đầu nấu với một chiếc chảo? Có người sẽ vẩy chút nước để kiểm tra, có người lại hơ tay lên mặt chảo. Có người thì đun chảo khô đến khi bốc khói… Tất cả đều sai lầm vì việc làm theo cảm tính không mang lại kết quả chính xác đến hoàn hảo. Fissler dựa trên nhu cầu này và nghiên cứu ra một sản phẩm đem lại giải pháp hữu ích nhất.

Fissler Sensored
SensoRed - Dòng chảo chống dính sáng tạo mới của Fissler

Chảo Fissler Sensored công nghệ cảm biến nhiệt giúp chảo đổi màu khi đạt đến nhiệt độ tích hợp để bắt đầu. Một phương thức báo hiệu thị giác cho người dùng nhận biết khi nấu ăn, mà không cần dùng các cách thử như trước kia. Ở trạng thái thường, chảo có màu đỏ tươi với các đốm cảm biến sẫm màu. Khi chảo được đun đến nhiệt độ khoảng 90°C-110°C, chảo dần dần chuyển từ màu đỏ tươi sang màu đỏ đậm Marsala (màu đỏ rượu vang Ý). Đó là lúc bạn có thể bắt đầu công việc nấu nướng của mình với chảo Sensored.

Fissler Sensored
Cơ chế đổi màu của chảo chống dính Fissler Sensored

Ngoài điểm sáng tạo này, chảo Fissler Sensored vẫn tiếp tục được áp dụng công nghệ chống dính 5 lớp phủ Protectal Plus – lớp phủ chống dính công nghệ cao độc quyền của Fissler có hiệu quả chống dính tốt và an toàn cho sức khỏe. Bản chất là dựa vào nguyên tố gốm, titan và các vi hạt siêu cứng trơn trượt. Fissler cam kết nếu người dùng sử dụng đúng chuẩn thì lớp chống dính này có tuổi thọ lên tới 5 năm dài nhất thị trường. Nhiều khách hàng dùng chảo đã review lại là chảo chống dính rất tốt, cần dùng rất ít dầu mỡ, vệ sinh đơn giản, dễ dàng.

Fissler Sensored
Fissler không ngừng sáng tạo ra những tiện ích mới, vẻ đẹp mới

Một ưu điểm khác của chảo chống dính Fissler Sensored là chất liệu nhôm đúc. Nhôm có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, bắt nhiệt nhanh, phân tản nhiệt đều, chiên, xào nấu đều nhanh chóng và ngon hơn. Chị em Châu Á hẳn rất thích đặc điểm này vì chảo Châu Âu thường có trọng lượng nặng, cán chảo to, khó cầm nắm, di chuyển. Với Fissler Sensored, chị em sẽ thoải mái hơn khi cầm chảo, không bị mỏi và đau cổ tay. Khi nghiên cứu sản xuất Fissler Sensored, Hãng cũng đã lưu ý thu nhỏ cán cầm để phù hợp hơn với người có bàn tay nhỏ. Đây cũng là một sự đổi mới đáng hoan nghênh, nhất là khi Fissler có ý định tiến mạnh vào thị trường Châu Á.

Dòng Sensored tiếp tục đến với người tiêu dùng trọn bộ gồm cả chảo nông lòng đủ sỉze từ 20cm đến 28cm và chảo sâu lòng 28cm. Các sản phẩm này đều tương thích hoàn toàn với bếp từ. Bạn có thể nhận biết qua đáy Cookstar Allstove (dùng được trên mọi loại bếp), hạn chế cong vênh lồi lõm đáy chảo.

Fissler Sensored
Chảo Fissler cảm biến nhiệt Sensored được bày bán chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Sản phẩm sáng tạo mới này của Fissler được người tiêu dùng thị trường HongKong, Hàn Quốc hoan nghênh nồng nhiệt. Doanh số bán hàng tại các thị trường này cũng cao hơn hẳn. Có lẽ, sự sáng tạo này của Fissler đã tìm đúng được thị trường có nhu cầu. Tại Việt Nam, nhiều khách hàng của Bếp Thái Sơn cũng đánh giá khá cao chảo từ chống dính này.

Quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua chảo từ cao cấp của Đức, muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm chảo Sensored mới, mời ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập: http://bepthaison.vn/khuyen-mai-fissler để tham khảo các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn