Chảo từ đáy liền là một trong những loại chảo được săn đón nhiều trên thị trường dụng cụ nhà bếp hiện nay. Đặc biệt, chảo từ đáy liền có nguồn gốc nội địa Nhật Bản được coi là đại diện tiêu biểu nhất cho dòng sản phẩm này. Loại chảo này không chỉ có chất lượng vượt trội, an toàn cho sức khỏe, tiện lợi cho người sử dụng mà còn có giá hợp lý hơn một số loại chảo Châu Âu cao cấp trong khi tính năng và độ an toàn tương đương.

Showroom chảo từ đáy liền chuẩn nội địa Nhật
Chảo từ đáy liền hàng nội địa Nhật được nhiều chị em nội trợ yêu thích

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều bên xách tay, nhập khẩu và bày bán  đồ gia dụng Nhật Bản, song không phải địa chỉ nào cũng tuyển lọc mẫu chảo từ đáy liền tốt và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Với kinh nghiệm nghiên cứu tâm lý tiêu dùng và tiếp xúc với rất nhiều sản phẩm dụng cụ nhà bếp chất lượng từ Á sang Âu. Bếp Thái Sơn đánh giá chảo từ đáy liền Hokua hàng nội địa Nhật có những đặc điểm mà không một loại chảo nào khác trên thị trường có. Rất nhiều khách hàng của Bếp Thái Sơn đã thử sử dụng, rồi yêu thích, mua thêm hoặc giới thiệu người thân đến mua. Kể từ khi chảo đáy liền dùng cho bếp từ Hokua lên kệ, các loại chảo khác tại Bếp Thái Sơn bị cạnh tranh mạnh.

Showroom chảo từ đáy liền chuẩn nội địa Nhật
Showroom chảo từ đáy liền chuẩn nội địa Nhật

Dưới đây là một số ưu điểm đặc biệt của chảo từ đáy liền Hokua nội địa Nhật:

-       Chảo chuẩn sản xuất tại Nhật với đầy đủ “Made in Japan” dưới đáy. Chảo Hokua được sản xuất cho thị trường Nhật Bản, phục vụ chính người tiêu dùng và nội trợ Nhật nên các yêu cầu về chất lượng cực kỳ khắt khe.

-       Chảo Hokua cấu tạo đáy liền với các lớp kim loại dát mỏng và dập khuôn từ đáy lên tận mép chảo. Cho chảo khả năng bắt nhiệt rất nhanh, phân phối nhiệt đều toàn bộ bề mặt chảo, kể cả thành.

-       Toàn bộ lớp ngoài đều là inox 18/0 nhiễm từ nên chảo tương thích hoàn toàn với bếp từ. Đáy liền phẳng, nhẵn, bám bếp, nấu ổn định, dễ vệ sinh.

Showroom chảo từ đáy liền chuẩn nội địa Nhật
Chảo Hokua chuẩn hàng nội địa Nhật

-       Phủ chống dính cao cấp 3 lớp 100% không chứa PFOA, an toàn cho sức khỏe, siêu bền, siêu kháng xước.

-       Cán chảo gắn bằng đinh tán bền chắc, thiết kế thuôn gọn, cân đối phù hợp với người nội trợ có bàn tay nhỏ yếu. Chảo dễ sử dụng, rất tuyệt để nấu các món ăn Châu Á.

Showroom chảo từ đáy liền chuẩn nội địa Nhật
Mua chảo từ đáy liền Nhật Bản chuẩn tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Trên thị trường Việt Nam không có nhiều bên bày bán và giới thiệu chảo từ đáy liền thương hiệu Hokua của Nhật. Để mua được những sản phẩm Hokua chuẩn nội địa Nhật với chất lượng tốt nhất, mời quý khách ghé thăm showroom đồ gia dụng chính hãng nhập khẩu Siêu thị Bếp Thái Sơn. Tham khảo chi tiết khuyến mại cho dòng chảo Nhật nội địa TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn