Bếp điện từ âm hiện nay đang trở thành công cụ không thể thiếu trong gian bếp của chị em. Đối với sản phẩm nào cũng vậy, người tiêu dùng luôn muốn tìm cho mình một địa chỉ, đại lý tin cậy để được đảm bảo về chất lượng hàng hóa và các chế độ chăm sóc, hậu mãi tốt nhất. Chính vì thế, việc tìm kiếm showroom bếp điện từ âm uy tín luôn là mối quan tâm của mọi khách hàng.

Với thị trường miền Bắc nói chung, thị trường Hà Nội nói riêng, nhắc tới showroom bếp điện từ âm uy tín là phải nhắc tới Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Showroom bếp điện từ âm tại Hà Nội

Showroom 175 Nguyễn Lương Bằng của Siêu thị Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn là nơi hội tụ của các thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên thế giới, chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp đồng bộ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Đến với showroom bếp điện từ âm Siêu Thị Bếp Thái Sơn, Quý khách sẽ được:

+ Mua hàng chính hãng: Những chiếc bếp điện từ được phân phối bởi các thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín trên thế giới như: Fagor, Brandt, Teka, Bosch, Nardi, D’mestik, Giovani, Cata, Napoli, Chefs… luôn được đảm bảo là hãng chính hãng. Các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu tại Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm cao cấp. 

+ Bảo hành chính hãng: Tất cả các sản phẩm bếp điện từ Siêu thị Bếp Thái Sơn phân phối đều được bảo hành chính hãng bởi các hãng, giấy bảo hành có dấu đỏ của hãng. Hơn thế nữa, khi bếp có bất cứ trục trặc gì, trong thời gian bảo hành, hãng sẽ đến tận nhà quý khách sửa chữa mà không hề mất chi phí. Thậm chí song song với việc bảo hành, Quý khách còn nhận được sự bảo trì trọn đời sản phẩm của Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Showroom bếp điện từ âm tại Hà Nội

Những chiếc bếp điện âm tuyệt hảo tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

+ Giá thành hợp lý nhất: Thông thường các showroom bếp điện từ âm sẽ cung cấp các sản phẩm bếp điện từ theo bảng giá quy định của các hãng. Tuy nhiên, do là đại lý ủy quyền lớn của các thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng, showroom bếp điện từ âm Siêu thị Bếp Thái Sơn có thể chiết khấu các mức giá lớn cho khách hàng, mang tới sự hài lòng tốt nhất cho người tiêu dùng.

+ Dịch vụ bán hàng và hậu bán hàng chu đáo nhất: Showroom bếp điện từ âm Siêu thị Bếp Thái Sơn thường xuyên có những chương trình khuyến mại hỗ trợ khách hàng khi khách hàng mua sản phẩm. Siêu thị Bếp Thái Sơn đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng bếp điện từ do Thái Sơn cung cấp, nếu có bất cứ hỏng hóc gì, Quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được bảo hành nhanh nhất.

Thông tin chi tiết các sản phẩm bếp điện từ, Quý khách có thể xem tại đây.

Chi tiết chương trình khuyến mại của Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách xem tại đây hoặc liên hệ 0936 55 68 68 (Mr. Sơn) để được tư vấn tận tình nhất.

 Anh Vân
icon 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn