Bếp từ có xuất xứ từ Ý - một đất nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu Châu Âu và thế giới luôn nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng. Những Showroom bếp từ Ý cao cấp luôn tấp nập người mua hàng. Nổi bật trong đó là Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Dòng sản phẩm bếp từ Ý cao cấp được thiết kế kiểu dáng sang trọng, làm tôn vinh vẻ đẹp cho không gian bếp của gia chủ và có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tiêu biểu cho những thương hiệu bếp từ Ý cao cấp phải nhắc tới Nardi.

Nardi – Hãng thiết bị nội thất nhà bếp cao cấp ra đời năm 1958. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, hiện nay Nardi đã xây dựng được hệ thống các nhà máy sản xuất, lắp ráp thiết bị tập trung chủ yếu tại Italy, Ba Lan và một số quốc gia Châu Âu khác, toàn bộ sản phẩm được kiểm định và nhập khẩu nguyên chiếc 100% về Việt Nam.

Siêu thị Bếp Thái Sơn là đại lý ủy quyền của Nardi tại Việt Nam. Mọi sản phẩm của Nardi có tại Siêu thị Bếp Thái Sơn đều được kiểm tra và lựa chọn kỹ càng trước khi trưng bày và bán cho khách hàng. Các sản phẩm thiết bị nhà bếp,Khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất khi đến với Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Siêu thị bếp thái sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn - Showroom bếp từ Ý cao cấp

Hiện nay, đang có rất nhiều Showroom bếp từ Ý kinh doanh hàng giả như Công ty TNHH Romal. Họ đã phù phép các mẫu bếp từ nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam biến thành hàng nhập khẩu Châu Âu. Các mặt hàng này được bóc mác ghi xuất xứ "Made in China" thay bằng “Made in Italy", "Made in Malaysia", "Made in Germany”. Nhãn mác giả do đối tác phía Trung Quốc cung cấp, đã nằm trong giá thành sản phẩm. Sau khi dán nhãn mác hàng Châu Âu, số hàng này được bán ra thị trường lừa gạt người tiêu dùng.

Siêu thị bếp thái sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn chuyên cung cấp bếp từ Ý cao cấp

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt 14 năm kinh doanh và phát triển, đồng thời mong muốn đưa đến Quý khách những sản phẩm nhà bếp tốt nhất trên thị trường, Siêu thị Bếp Thái Sơn tổ chức chương trình khuyến mại lớn gửi tặng người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn