Một gian bếp hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên tinh thần thoải mái cho các nhà nội trợ, đem đến những bữa ăn ngon “giữ lửa” gia đình. Mong muốn giải phóng người phụ nữ, giúp chị em có thêm nhiều thời gian chăm sóc gia đình, được sự đồng ý và tài trợ của nhà nhập khẩu Tristar – đơn vị phân phối độc quyền Fagor tại Việt Nam, Siêu thị Bếp Thái Sơn – Showroom Fagor, tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Thái Sơn hơn 14 năm qua, chương trình:  “Giải nhiệt mùa hè 2015”.

Khuyến mại Fagor 30%

Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 30% tiền mặt cho tất cả sản phẩm thiết bị nhà bếp Fagor, bao gồm: bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, máy hút mùi…

Khuyến mại Fagor 30%

Chương trình tri ân khách hàng chỉ được áp dụng tại hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng có thể cập nhập những thông tin mới nhất của chương trình khuyến mại Fagor.

Các dòng sản phẩm Fagor không chỉ đạt tiêu chuẩn Châu Âu về tính tiện dụng, an toàn, tiết kiệm năng lượng, mà nó còn tạo nên nét đẹp tinh tế, tính thẩm mỹ cũng như khẳng định được giá trị đích thực và đẳng cấp trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp thế giới.

Thiết bị nhà bếp Fagor

Hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn hiện đang trưng hàng nghìn sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Các sản phẩm của siêu thị có CO, CQ đầy đủ luôn chiếm được niềm tin tưởng của người tiêu dùng. Sự đa dạng về sản phẩm của Thái Sơn sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng khi lựa chọn và mua sắm.

Khi mua hàng tại Siêu thị bếp Thái Sơn, Quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

3 MIỄN:

-         Miễn phí bảo trì trọn đời.

-         Miễn phí vận chuyển.

-         Miễn phí lắp đặt

5 ĐƯỢC:

-         Được mua sản phẩm chính hãng.

-         Được nhân viên tư vấn tận tình.

-         Được hưởng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

-         Được hưởng dịch vụ hậu mãi chu đáo.

-         Được hưởng chế độ bảo hành kép uy tín.

Để được tư vấn về sản phẩm và biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0936 55 68 68 hoặc đến địa chỉ 175 Nguyễn Lương Bằng để tham quan và mua sắm.

Lưu ý:
- Do số lượng có hạn, chương trình khuyến mại sẽ kết thúc ngay khi hết hàng.
- Đặc trưng của hàng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu là về theo đợt nên không phải lúc nào cũng sẵn hàng

Do đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ nhận đặt trước sản phẩm, bộ sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

icon  Anh Vân
Siêu thị Bếp Thái Sơn