Thế hệ bếp từ thông minh có thể tự động nhận diện và điều chỉnh cài đặt theo vùng nấu khi di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác đang khiến những nhà nội trợ thông thái “mê mẩn”.

Trên thị trường Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều Showroom cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp nhưng không phải Showroom nào cũng chất lượng, uy tín đáng trọng để bạn gửi gắm niềm tin. Showroom khuyến mại bếp từ cao cấp taị Hà Nội: Siêu thị Bếp Thái Sơn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà nội trợ thông thái khi có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm thiết bị nhà bếp nào.

Showroom khuyến mại bếp từ cao cấp taị Hà Nội: Siêu thị Bếp Thái Sơn chuyên cung cấp các dòng thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Fagor, Brandt, Teka, Bosch, Brandt, Nardi, Giovani, Chefs…

Các sản phẩm của Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn có CO, CQ, Packing list đầy đủ. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 siêu thị bếp thái sơn

Showroom 175 Nguyễn Lương Bằng của Siêu thị Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội không chỉ bởi các sản phẩm có chất lượng tốt, các chương trình khuyến mại mới lạ và hấp dẫn mà còn là sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm với các chính sách cam kết về dịch vụ, hậu mãi chu đáo, giúp Quý khách hàng hài lòng tuyệt đối với quyết định mua hàng của mình.

Hiện nay, Showroom khuyến mại bếp từ cao cấp taị Hà Nội: Siêu thị Bếp Thái Sơn đang triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mại lớn tri ân khách hàng.

1.     Khuyến mại Fagor

Fagor là hãng thiết bị nhà bếp số 1 Châu Âu chất lượng cao cấp thế giới. Các sản phẩm của Fagor sang trọng về thiết kế, hiện đại về tính năng.

Tưng bừng khuyến mại tri ân khách hàng thân thiết

CHIẾT KHẤU NGAY 30% CHO TỔNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG KHI MUA CÁC SẢN PHẨM FAGOR BẤT KỲ TẠI SIÊU THỊ BẾP THÁI SƠN

khuyến mại fagor

Quý khách tham khảo ngay tại đây để biết thêm chi tiết: 

 2.     Khuyến mại Teka

Nổi tiếng trên thị trường nhà bếp bởi hiệu suất nấu nướng cao và tiết kiệm điện năng, bếp từ Teka luôn “được lòng” các nhà nội trợ.

BIG SALE TEKA TẠISIÊU THỊ BẾP THÁI SƠN!!!

TẶNG NGAY TIỀN MẶT KHI MUA LẺ & COMBO SẢN PHẨM BẾP TEKA

khuyến mại teka

Quý khách tham khảo ngay tại đây để biết thêm chi tiết.

3. Khuyến mại Brandt

Thuộc tập cùng tập đoàn với Fagor, các sản phẩm của Brandt với nhiều tính năng an toàn cao, bảo vệ tối ưu gia đình bạn khi nấu nướng sẽ là sản phẩm khiến nhiều khách hàng thích thú.

THÁNG BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN 

CHIẾT KHẤU SÂU CHO CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU BRANDT

khuyến mại brandt

4.     Khuyến mại Bosch

Đi vào “trái tim” người tiêu dùng bởi độ bền cao và tính năng nấu nướng siêu hạng, bếp từ Bosh là thương hiệu “đắt khách” của thị trường Việt Nam.

khuyến mại bosch

Quý khách tham khảo ngay tại đây để biết thêm chi tiết

5.     Khuyến mại Nardi, Hafele, Giovani, Chefs

Quý khách tham khảo ngay tại đây để biết thêm chi tiết

Lưu ý:
- Do số lượng có hạn, chương trình khuyến mại sẽ kết thúc ngay khi hết hàng.
- Đặc trưng của hàng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu là về theo đợt nên không phải lúc nào cũng sẵn hàng

Do đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ nhận đặt trước sản phẩm, bộ sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn