Là đối tác chiến lược của Fagor Tristar, Siêu thị Bếp Thái Sơn triển khai chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI BẾP TỪ FAGOR 35%gia tăng giá trị mua chung 2% từ ngày 01/01/2016 – 05/02/2016. Chương trình đã kích cầu thị trường mua sắm thiết bị nhà bếp dịp Tết Bính Thân sôi nổi hơn hẳn.

Song song với các chương trình khuyến mại của các hãng khác, SIÊU KHUYẾN MẠI BẾP TỪ FAGOR 35% là một trong những chương trình khuyến mại lớn, tạo động lực mua sắm cho người tiêu dùng vào dịp Tết 2016. Để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Siêu khuyến mại bếp từ Fagor

Cơ hội vàng để mua bếp từ Fagor – Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha

ĐẶC BIỆT, trong đợt khuyến mại này Bếp Thái Sơn gia tăng giá trị khuyến mại 35% + 2% khi mua bếp từ Fagor. Áp dụng với khách hàng đã mua sản phẩm Fagor tại Bếp Thái Sơn (có hóa đơn). Hoặc hai khách hàng mua chung với hai đơn hàng khác nhau. Ví dụ: Khách hàng A: Mua 01 bếp từ Fagor IF – 700CS; Khách hàng B: Mua 01 bếp từ Fagor IF – ZONE90S.

Tổng kết sau 2 tuần triển khai chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI BẾP TỪ FAGOR 35%, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã hút lượng khách lớn, bán ra thị trường hơn 1000 sản phẩm Fagor cao cấp. Trong đó có gần 500 bếp các loại, chủ đạo là bếp từ; còn lại là các sản phẩm khác: lò nướng; hút mùi; máy rửa bát; máy giặt; đồ gia dụng cao cấp,…

Nhộn nhịp mua sắm tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Khách hàng nhộn nhịp mua bếp đón Tết tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Anh Đinh Văn Hùng – Royal City chia sẻ: “Cách đây 1 năm, khi mới chuyển đến Royal City, tôi quyết định đầu tư đồng bộ thiết bị nhà bếp Fagor. Sau một năm sử dụng, các thiết bị bếp vẫn như mới với các tính năng hữu dụng. Vừa rồi, thấy Siêu thị Bếp Thái Sơn có chương trình hợp tác khuyến mại 35% Fagor và gia tăng giá trị 2% cho người đã mua hàng nên tôi quay lại mua bếp từ Fagor làm quà Tết tặng người thân.”

Trong suốt 14 năm (2002 – 2016) cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp tại thị trường miền Bắc, Bếp Thái Sơn luôn làm hài lòng khách hàng với những cam kết sản phẩm chính hãng, rõ xuất xứ, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời, nhân viên tư vấn nhiệt tình, phong cách chuyên nghiệp, miễn phí vận chuyển, lắp đặt.

Bếp từ Fagor IF - 700CS được nhiều người lựa chọn

Bếp từ Fagor IF – 700CS được nhiều người mua để đón Tết Nguyên Đán

Chị Nguyễn Thanh Thủy – Đống Đa – Hà Nội tươi cười nói: “Qua tham khảo vài địa chỉ bán thiết bị bếp cao cấp, tôi phân vân chưa biết nên mua bếp từ ở đâu. Khi biết Siêu thị Bếp Thái Sơn khuyến mại bếp từ Fagor 35% và chiết khấu thêm 2% mua chung, tôi rủ bạn đến và quyết đình mua bếp từ Fagor IF - 700CS. Bởi được tư vấn bếp là model mới nhất, có một bếp siêu lớn (28cm) thích hợp mọi kích cỡ nồi, chế độ bảo hành lên đến 03 năm,…”

Bên cạnh chương trình: SIÊU KHUYẾN MẠI BẾP TỪ FAGOR 35%, Siêu thị Bếp Thái Sơn còn rất nhiều các chương trình khuyến mại lớn nhân dịp chào xuân Bính Thân 2016. Quý khách vui lòng tham khảo trên trang khuyến mại chung.

Khuyến mại chung

Tết lớn khuyến mại lớn tất cả các hãng

Qua đây, Ông Đỗ Trường Sơn - Giám đốc Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi lời cảm ơn đến nhà phân phối độc quyền Fagor Tristar đã dành nhiều ưu ái trong suốt 14 năm qua, đặc biệt là chương trình khuyến mại Fagor 35% và hi vọng sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai bên. Đồng thời, chương trình cũng là lời tri ân của Fagor Tristar và Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Giám đốc Siêu thị Bếp Thái Sơn

Ông Đỗ Trường Sơn – GĐ.Siêu thị Bếp Thái Sơn

phát biểu cảm ơn Fagor Tristar và Quý khách hàng

Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn tiếp thu các ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng để hoàn thiện, mang tới những sản phẩm, dịch vụ với giá cả phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập tại địa chỉ website: bepthaison.vn

Siêu thị Bếp Thái Sơn kính chúc Quý khách hàng một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý!

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn