Trong số những model máy rửa bát Serie 4 của Bosch, có một model được nhận định là có tính cạnh tranh cao với các đối thủ trong cùng tầm giá. Một số ưu điểm dưới đây của sản phẩm có thể thuyết phục người tiêu dùng không ngại ngần đầu tư ngay.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E
Giới thiệu máy rửa bát Bosch Serie 4 của Đức SMS46NI03E

Bosch SMS46NI03E là máy rửa bát độc lập được sản xuất tại chính quốc CHLB Đức, chuẩn “Made in Germany”. Ưu điểm về xuất xứ có thể coi là thế mạnh điển hình của sản phẩm trước lựa chọn của khách hàng. Đa số người tiêu dùng sẽ có tâm lý chuộng mua hàng Đức thay vì hàng sản xuất tại nước thứ 3 như Ba Lan hay Thổ Nhĩ Kỳ, kể cả chúng cùng một thương hiệu và cùng serie.

Phân tích nhãn năng lượng của sản phẩm, máy rửa bát Bosch SMS46NI03E đạt tiêu chuẩn A++ (hiệu quả hơn 20% so với tiêu chuẩn cao nhất). Lượng nước tiêu thụ chương trình tiết kiệm: 9.5L/chu trình, tương đương 2660L/năm. Lượng điện tiêu thụ chương trình tiết kiệm: 0.93kWh/chu trình, vào khoảng 266kWh/năm. Theo số liệu này, một năm, Bosch SMS46NI03E chỉ tiêu tốn 30.000đ tiền nước và 800.000đ tiền điện, rẻ và tiết kiệm hơn nhiều so với rửa tay và sản phẩm cạnh tranh.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E
SMS46NI03E - một trong số ít các mẫu máy rửa bát Bosch Serie 4 sản xuất tại Đức

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E dung tích rửa 14 bộ đồ ăn âu. Vật liệu thép không gỉ sáng bóng, bền chắc, an toàn. Mặt trước không bám dấu vân tay, cực kỳ dễ vệ sinh. Hệ thống 3 giỏ đựng Varioflex cho điều chỉnh chiều cao linh hoạt, mở rộng thêm không gian chứa đồ, có thể kéo ra kéo vào toàn phần, thuận tiện nhất cho người dùng sắp xếp dụng cụ vào giỏ cũng như tháo lắp để vệ sinh.

Bosch SMS46NI03E sử dụng động cơ Eco Silence Drive không chổi than, 2 bơm treo cấp nước và xả độc lập, hạn chế tiếng ồn, giảm ma sát, giảm hao mòn, hoạt động hiệu quả và êm ái. Nhờ động cơ đặc biệt này của Bosch, sản phẩm hoạt động bền bỉ hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn và cực kỳ yên tĩnh. Độ ồn đo được là 44dB, tiêu chuẩn nhất cho máy rửa bát. Thậm chí, nhiều chuyên gia đánh giá, độ ồn dưới 44dB là không cần thiết.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E
Động cơ Eco Silience cho máy hoạt động êm ái, hiệu quả cao

Hệ thống cảm biến trên máy rửa bát Bosch SMS46NI03E bao gồm: cảm biến nước Aquasensor, cảm biến tải Loadsensor, cảm biến nhiệt Heatextrance và cảm biến rò rỉ Aquastop là tổ hợp công nghệ giúp sản phẩm tiêu thụ nước và năng lượng hiêu quả nhất. Nếu Aquasensor có thể nhận biết độ bẩn của dụng cụ thông qua chất lượng nước, Loadsensor có thể đo đạc số lượng dụng cụ trong chu kỳ, để sử dụng chuẩn xác lượng nước và nhiệt độ cần thiết, thì AquaStop có thể cảm nhận và tự động ngăn chặn mọi hiện tưởng rò rỉ để ngăn chặn thất thoát nước.

Đặc biệt, SMS46NI03E tích hợp 6 chế độ rửa thường bao gồm: Rửa chuyên sâu 70oC, Rửa tự động 45oC-65oC, Rửa tiết kiệm (Eco) 50oC, Rửa ly 40oC, Rửa 1h 65oC, Rửa tráng. Ngoài ra, còn có thêm 3 chương trình đặc biệt có thể sử dụng kết hợp với chế độ rửa thường là: Rửa nhanh (VarioSpeed ​​Plus), Rửa diệt khuẩn (Hygiene Plus), Sấy tăng cường (Drying Extra). Các chương trình rửa cung cấp mọi khả năng để rửa dụng cụ trong mọi trường hợp cần thiết. Ví dụ: Rửa nhanh có thể tiết kiệm đến 66% thời gian rửa, rửa diệt khuẩn thích hợp để vệ sinh dụng cụ y tế và đồ trẻ em, rửa chuyên sâu giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu…

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E
Các chương trình rửa hữu ích trên máy rửa bát Bosch SMS46NI03E

Ngoài ra, model này còn có thêm chế độ vệ sinh khoang rửa Machine Care. Bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 1 tháng 1 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi…

Bên cạnh khả năng tiêu thụ năng lượng hiệu quả, tính năng rửa đa dạng và cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng, thì Bosch SMS46NI03E còn là sản phẩm nhập khẩu bởi một trong những nhà nhập khẩu thiết bị bếp Bosch lớn nhất hiện nay. Nhờ đó, khách hàng mua máy rửa bát model này sẽ được hưởng chế độ bảo hành rất tốt, 02 năm toàn quốc tại nhà, với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E
Mua máy rửa bát Bosch chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Hiện máy rửa bát Bosch SMS46NI03E là một trong những mẫu máy rửa bát tốt nhất tầm giá dưới 20 triệu trên thị trường. Sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu sắm máy rửa bát chất lượng của Đức, uy tín, bền bỉ, hiệu năng cao. Tham khảo sản phẩm này với giá tốt nhất tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn