Môi trường ô nhiễm và áp lực công việc, học tập, con người cần nhiều hơn một lối sống khoa học, lành mạnh, chú trọng sức khỏe. Xu hướng sống khỏe, sống “Healthy” đã được nhiều chị em nội trợ áp dụng cho bản thân và chú trọng cho gia đình trong thời gian gần đây. Vì vậy, khi lựa chọn thiết bị gia dụng cho gia đình phải đáp ứng ít nhất một trong các tiêu chí hoặc chức năng phù hợp vơi xu hướng sống khỏe Healthy.

Cuộc sống lành mạnh Healthy với máy sấy quần áo Bosch
Cuộc sống lành mạnh Healthy với máy sấy quần áo Bosch.

Dưới đây là những công nghệ tiên tiến của Bosch áp dụng trên sản phẩm máy sấy quần áo giúp cuộc sống tại nhà của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và khỏe mạnh hơn.

1. Fitness – Sử dụng máy sấy quần áo giúp cuộc sống khỏe mạnh hơn.

▶ Sportswear – Programmer – Chương trình sấy đồ thể thao.

Hoàn hảo khi bắt đầu với sự chăm sóc tối ưu cho các vi sợi hiện đại. Với chương trình này, tối đa 2 kg hàng dệt tổng hợp có thể được sấy khô để cho vào tủ cất đi.
Chương trình áp dụng cho đồ thể thao, vải không thấm nước, đồ đi mưa…

Đồ thể thao sấy khô dễ dàng với Sportswear Programmer.
Đồ thể thao sấy khô dễ dàng với Sportswear Programmer.

▶ Down program – Chương trình sấy đồ nặng.

Sự chăm sóc hoàn hảo, không chỉ dành cho các đồ nặng, dầy. Chương trình sấy đặc biệt, kiểm soát độ ẩm với máy ly tâm khoảng thời gian khô nhẹ. Với không khí ấm áp nhẹ nhàng, một loạt các chương trình và cấu trúc trống bảo vệ vải của chúng tôi, máy sấy quần áo của chúng tôi luôn cung cấp sự chăm sóc tốt nhất cho mọi đồ giặt.

Chương trình phù hợp với: Gối, khăn, ga trải giường, chăn, quần áo nỉ dày, nhiều lớp, đồ khô lớn.

Sấy khô đồ dầy và nặng với máy sấy quần áo Bosch.
Sấy khô đồ dầy và nặng với máy sấy quần áo Bosch.

Lưu ý:

         + Sấy riêng đối với đồ có khổ lớn. VD: chăn, ga, khăn trải giường...

         + Vào cuối chương trình, lắc hoặc xới lại đồ trong lồng sấy để phân phối nhiệt giúp vải khô đều hơn. Nếu cần thiết có thể khởi động lại chương trình sấy.

▶ Wool basket – Sấy đồ len.

Chương trình lý tưởng cho giày thể thao, quần áo len và đồ len hỗ hợp. Giày thể thao với chất liệu tổng hợp trên khô hoàn hảo. Những chiếc áo len bị vấy bẩn và thu nhỏ (Bị co sợi len) là một điều của quá khứ.

Sấy khô đồ len hoàn hảo với máy sấy quần áo Bosch.
Sấy khô đồ len hoàn hảo với máy sấy quần áo Bosch.

2. Relaxation - Cuộc sống thư giãn với máy sấy quần áo.

▶ Super Silence – Hoạt động siêu yên tĩnh.

Nó cho phép bạn sấy khô đồ giặt ngay cả khi bé đang ngủ. Bởi vì EcoSilence Drive Motor điều chỉnh tiếng ồn lớn nhờ nam châm vĩnh cửu và thiết bị điện tử ổ đĩa mới nhất.

Thiết kế của các bức tường bên và cấu trúc đặc biệt của chúng cũng đảm bảo sự ổn định hơn và ít rung động hơn. Cách nhiệt tối ưu cũng điều chỉnh mức độ tiếng ồn, do đó máy sấy của chúng tôi đặc biệt yên tĩnh.

Trẻ nhỏ ngủ ngon ngay cả khi máy đang hoạt động.
Trẻ nhỏ ngủ ngon ngay cả khi máy đang hoạt động.

3. Protection – Bảo vệ gia đình bạn.

▶ Allergie Plus – Programm – Chương trình sấy diệt khuẩn tăng cường.

Hạnh phúc của bạn là ưu tiên của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một chương trình sấy khô đặc biệt cho những người bị dị ứng. Nhiệt độ cao hơn liên tục sẽ tiêu diệt các tác nhân gây dị ứng như vi trùng, ve và vi khuẩn khi làm khô quần áo và đồ giặt của bạn.

Máy sấy quần áo Bosch – Trợ giúp đắc lực cho gia đình bạn.
Máy sấy quần áo Bosch – Trợ giúp đắc lực cho gia đình bạn.

Chứng nhận ECARF: Máy sấy của Bosch là sản phẩm lý tưởng cho những người bị dị ứng. Một chu trình sấy được thiết kế đặc biệt làm giảm dư lượng dị ứng càng nhiều càng tốt. Điều này có nghĩa là ít hạt phấn hoa, lông động vật và mạt bụi trong đồ giặt khô của bạn. Do đó, máy sấy của chúng tôi, lý tưởng cho những người bị dị ứng, do đó đã được trao tặng Dấu chất lượng ECARF.

Chị em nội trợ quan tâm đến máy sấy quần áo Bosch và có nhu cầu tham khảo, vui lòng liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem các ưu đãi khuyến mại mới tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn