Dụng cụ nấu nướng bằng gang đã được sử dụng phổ biến từ nhiều thế kỷ trước. Cùng với độ bền thì khả năng tiết kiệm năng lượng là 2 trong nhiều đặc trưng của dòng dụng cụ này.

Gang có khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao. Nấu ăn với dụng cụ gang cho hương vị món ăn hấp dẫn mà không làm thức ăn bị khô. Tính chất giữ nhiệt tuyệt vời của gang luôn đảm bảo các món hầm được nấu chín tuyệt đối và giữ trọn hương vị của món ăn.

Với thiết kế ấn tượng, sáng tạo, đa dạng về màu sắc, Staub phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại cũng như truyền thống. Staub đem tới cho bạn sự đa dạng sản phẩm, phong phú về mẫu mã, kích thước và màu sắc, giúp tô điểm thêm cho gian bếp gia đình bạn. Chúng cũng thích hợp để trang trí trên bàn tiệc sang trọng. Staub có thể sử dụng được trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.

Staub thương hiệu nồi gang nổi tiếng tại Pháp
Nồi gang Staub nổi tiếng khắp Châu Âu

ƯU ĐIỂM CỦA NỒI CHẢO GANG

1.  Giữ trọn hương vị món ăn

Nồi Staub là ý tưởng tuyệt vời để bạn sử dụng cho các món hầm, giúp món ăn chín nhanh, đều, mềm mọng mà vẫn giữ trọn giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên. Với nướng món áp chảo/ nướng, Staub giúp giữ được độ giòn vàng ruộm mặt ngoài, mà bên trong vẫn ngọt mềm. Rau củ quả nấu bằng nồi gang Staub giữ được màu sắc bắt mắt.

2.  Bổ dưỡng hơn

Nấu ăn bằng nồi gang Staub, hơi nước được tuần hoàn liên tục bên trong nồi, đảm bảo thức ăn được chín đều, nhanh với ít nước nhất. Thức ăn được chín ép trên nền nhiệt cao, không gian kín, nên không bị thất thoát chất dinh dưỡng.

Staub thương hiệu nồi gang nổi tiếng tại Pháp
Staub - Thương hiệu nồi gang được yêu thích nhất tại Pháp

3.  Bền bỉ

Nồi gang rất khó bị phá hủy về mặt cơ học. Nó nặng, bền và càng dùng thì càng dày dạn thêm. Chưa kể nồi Staub có lớp phủ men siêu bền, bản thân lòng nồi có thể làm mới bằng cách tôi dầu. Việc sử dụng nồi gang Staub hàng trăm năm là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

4.  Tiết kiệm năng lượng

Gang có tính chất giữ nhiệt cực kỳ tốt. Nó thích hợp với việc nấu chậm, lửa nhỏ. Thậm chí ngay cả khi tắt bếp, thức ăn giữ trong nồi vẫn có thẻ tiếp tục chín, và giữ nóng trong một thời gian dài. Do vậy, nấu ăn bằng nồi gang Staub rất tiết kiệm năng lượng.

5.  Khả năng giữ lạnh

Không chỉ giữ nóng tốt, nồi gang Staub giữ lạnh cũng cực lâu. Chúng co thể giữ lạnh đồ uống trong vài giờ. Là loại dụng cụ lý tưởng để bảo quản một số món tráng miệng như kem, đá bào, nước trái cây…

Staub thương hiệu nồi gang nổi tiếng tại Pháp
Nồi gang Staub giữ nóng giữ lạnh đều tốt

6.  Chống trầy xước

Nhờ có lớp tráng men láng mịn, nồi gang Staub có khả năng chống trầy xước và ăn mòn tối ưu.  Không chỉ kháng xước cho bản thân nó, nó cũng kháng xước cho mặt kính bếp từ/ điện khi đun nấu.

7.  Thân thiện với người dùng

Nồi gang Staub có thể sử dụng trên mọi loại bếp, lò nướng, máy rửa bát. Đồng thời có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc để người mua lựa chọn. Nhờ vậy, chúng được đánh giá là hãng sản xuất nồi gang chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Staub thương hiệu nồi gang nổi tiếng tại Pháp
Nồi gang Staub có thể dùng được trên tất cả các loại bếp và lò nướng

BÍ MẬT CỦA THIẾT KẾ NẮP NỒI STAUB

1.  Nắp phẳng với thiết kế đối lưu hơi nước

Thiết kế nắp đặc biệt giúp hạn chế tối đa việc nước trào. Cùng với các chấm tròn hoặc cấu trúc christera, giúp đối lưu hơi nước, đảm bảo độ ẩm ổn định cho món ăn. Staub cam kết sản phẩm của họ có thể giữ ẩm gấp 9 lần nồi thường và hơn 10% so với đối thủ.

2.  Núm nắp nồi

Nhiều thương hiệu sử dụng núm nắp nồi bằng nhựa, không bền, nhanh bẩn, chỉ chịu được tối đa 200°C. So với Staub, sử dụng vật liệu thép không gỉ hoặc đồng mạ nikel cực kỳ bền, chịu nhiệt cao, dễ vệ sinh, lại có thể điều chỉnh hoặc tháo rời nhờ ốc vít. Staub còn thiết kế nhiều mẫu núm nắp nồi độc đáo cho khách hàng thích sưu tầm.

Staub thương hiệu nồi gang nổi tiếng tại Pháp
Bí mật của nồi gang Staub giúp gửi ẩm cực tốt

BÍ MẬT MEN MAJOLIQUE

1.  Men màu mặt ngoài

Lớp men phủ đặc biệt của nồi gang Staub là bí mật độc quyền của thương hiệu này. Công thức của chúng chủ yếu gồm: Frits (các vụn thuỷ tinh), oxit (hoặc thuốc màu), đất sét, và nước. Kết hợp với công nghệ sản xuất đặc thù, Staub đã tạo ra loại men cực bền, kháng xước, không bị mất màu, màu sắc tươi sáng, có quan phổ sâu. Quy trình gồm 3 bước: Lớp lót đầu đẩm bảo bề mặt gang nhẵn mịn. Lớp men 2 là tạo màu sắc chính. Lớp 3 là đảm bảo độ bóng. Sau mỗi công đoạn, nồi đều được nung nóng ở 800°C.

Staub thương hiệu nồi gang nổi tiếng tại Pháp
Nồi gang Staub của màu men đặc biệt thẩm mỹ

2.  Men nhám mặt trong

Chưa hết, khác biệt so với đối thủ sử dụng men trắng mịn, Staub tạo ra lớp men đen nhám trong lòng nồi với các khoảng hở nano cực nhỏ, giúp nồi có khả năng chống dính tự nhiên, và bạn có thể tôi dầu làm mới nồi bất cứ lúc nào. Loại men này là hỗn hợp của hai loại thủy tinh khác nhau với nhiệt độ nóng chảy khác nhau. Vì vậy, khi một trong hai loại tan hoàn toàn trong lò nung, thì loại còn lại chỉ tan chảy một phần, do đó bề mặt men vẫn hơi thô.

NHÌN CHUNG

Nồi gang Staub nặng và có nhiều ưu điểm so với các đối thủ cạnh tranh như LeCreuset, Chassure hay Lodge. Chính vì vậy, giá của các sản phẩm Staub thường cao nhất. Nhờ các tính năng sử dụng đầy hữu ích cùng thẩm mỹ vượt trội, nồi gang Staub là lựa chọn yêu thích của 45% đầu bếp nổi tiếng tại Pháp. Các gia đình coi việc nấu ăn không chỉ đơn giản là “nấu” và “ăn”, mà còn là nghệ thuật, là sự thưởng thức, thì nồi gang Staub chính là đứa con tinh thần mà bạn sẽ vô cùng sung sướng khi sở hữu.

Staub thương hiệu nồi gang nổi tiếng tại Pháp
Nồi gang Staub cao cấp nhập khẩu đang được bày bán tại Bếp Thái Sơn

Staub – Thương hiệu nồi gang được yêu thích nhất tại Pháp, nay đang được bày bán chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm, mời đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI STAUB để cập nhật các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn