Nếu được hỏi “ tâm hồn của ngôi nhà nằm ở đâu? ” bạn sẽ trả lời như thế nào? Bạn có thể nghĩ đến phòng khách, sân chơi, hoặc có khi bạn nghĩ, ngôi nhà làm sao có tâm hồn? Còn chúng tôi, chúng tôi cho rằng tâm hồn của ngôi nhà chính là nhà bếp.

Ngôi nhà không bắt buộc cần phải có phòng bếp, gia chủ vẫn có thể đi ăn ngoài hàng. Nhưng với ngôi nhà đó bạn có thấy thiếu vắng sự sum vầy, thiếu hơi ấm của lửa, thiếu tiếng cười, cảm giác hạnh phúc được ăn món mẹ nấu, nó thiếu không gian của gia đình, của một mái ấm, của những món ăn với hương vị đặc trưng chẳng nơi nào có.

Căn bếp là tâm hồn của ngôi nhà

Đó là lý do chúng tôi viết những dòng này cho bạn và cho những người như bạn để nói về tổ chức của chúng tôi – Siêu thị Bếp Thái Sơn. Bởi đây là mục đích trọn vẹn của chúng tôi: mang lại những căn bếp tuyệt vời nhất để bạn say mê nấu nướng, để bạn tạo ra những món ăn có thể không hoàn hảo nhưng đầy hương vị và cảm xúc.

Chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp – đồng bộ

Chúng tôi giới thiệu đến bạn những sản phẩm bao gồm: bếp từ, bếp điện từ, bếp ga, tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát,…

Hoạt động trong lĩnh vực này đã 14 năm, đã tồn tại qua những sóng gió của thị trường, bạn có thể tin rằng chúng tôi là môt tổ chức bền vững. Chúng tôi – những con người đầy nhiệt huyết, đam mê, muốn cống hiến, có chung một mong muốn là đem đến cho mỗi căn nhà một trái tim ấm, đem đến cho mỗi khách hàng một sự hài lòng, thoải mái khi nấu nướng.

Chúng tôi chưa bao giờ đi lệch khỏi con đường của sự tận tâm.

Bạn luôn có những thiết bị bếp:

               • Chất lượng

               • Giá tốt

               • Chế độ bảo hành nhiệt tình

               • Lắp đặt cẩn thận

               • Sự tiếp đón lịch sự, vui vẻ, chào đón

Siêu thị Bếp Thái Sơn

Chúng tôi có nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng. Chúng tôi là đại lý chính thức của các thương hiệu nhà bếp cao cấp như: Fagor, Teka, Bosch, Cata, Malloca, Chefs, Nardi, Giovani, Benza, Napoli…

Nhờ vào quá trình kiểm duyệt gắt gao mà những sản phẩm được chọn bán tại công ty chúng tôi là tối ưu cho người sử dụng, phù hợp với nhu cầu, văn hóa, môi trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn tạo ra những cơ hội mua sắm hấp dẫn dành cho bạn. Bạn có biết đến những chương trình như trả góp, mua chung, đổi bếp, hay những đợt khuyến mãi của chúng tôi? 

Tất cả những gì chúng tôi làm là mong muốn tạo cảm hứng nấu nướng cho bạn nhờ sự tiện nghi, thoải mái, không gian tuyệt vời.

Hãy nuôi dưỡng tâm hồn của ngôi nhà – bạn sẽ có một tổ ẩm.

Thanh Vân
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn