Nồi chảo gang luôn được coi là loại dụng cụ nấu ăn ngon nhất mọi thời đại. Nhờ ưu điểm giữ nhiệt lâu, phát xạ nhiệt cao mà thức ăn nấu bằng nồi chảo gang luôn có hương vị tuyệt vời, màu sắc đẹp và giữ được dinh dưỡng tốt nhất. Và trong thời buổi hội nhập hóa hiện nay, nhiều thương hiệu đồ gia dụng bằng gang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bên cạnh một số đại diện cao cấp và màu mè đến từ Pháp, có một hãng đồ gang đến từ Mỹ, nổi bật với những chiếc nồi, chảo gang thô, tôi dầu màu đen đặc trưng. Vậy tại sao mua nồi chảo gang lại nên chọn Lodge, hãy cùng khám phá với Bếp Thái Sơn.

Tại sao mua nồi chảo gang Lodge nên chọn Lodge
Nồi chảo gang Lodge - thương hiệu gia dụng gang thô nổi tiếng của Mỹ

Quy trình sản xuất khắt khe để đảm bảo các sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

Sau khi sản phẩm là nồi, chảo xuất hiện từng cái một khi rời khuôn cát đen, mỗi cái được treo vào một cái móc trên hệ thống băng chuyền. Khi nồi, chảo Lodge di chuyển qua phần còn lại của quá trình sản xuất, bất kỳ nhân viên nào của Lodge cũng có quyền nhấc chúng ra và bỏ vào đống phế liệu nếu phát hiện ra bất cứ lỗi nào. Và dù chỉ là một khiếm khuyết nhỏ, đến giai đoạn đóng gói, chúng vẫn có thể bị “án tử”. Chỉ một sự không hoàn hảo nhỏ nhất cũng có thể xử chết một sản phẩm gang Lodge và gửi chúng về đống phế liệu, bất kể bạn mất bao nhiêu công sức để làm ra chúng đi chăng nữa.

Tại sao mua nồi chảo gang Lodge nên chọn Lodge
Tuyển lọc sản phẩm khắt khe trước khi xuất xưởng

Khoảng 10% sản lượng mỗi ngày đem đi làm nguyên liệu tái chế, Cũng có ngày lên tới 14%. Con số này là một sự thất thoát, nó có ý nghĩa gì trong kinh doanh, chắc bạn đã hiểu? Nhưng đổi lại, tỉ lệ sản phẩm được khách hàng trả lại của Lodge lại cực kỳ thấp. Nồi chảo gang Lodge được vận chuyển đến các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới và chỉ có 0.03% được gửi trả lại. Điều đó có nghĩa là, đối với mỗi 33.333 sản phẩm nồi chảo gang Lodge được xuất đi, thì chỉ 1 trong số chúng bị trả lại. Khả năng bị sét đánh trong suốt cuộc đời bạn còn nhiều gấp 100 lần so với khả năng bạn mua phải một chiếc nồi, chảo gang Lodge bị lỗi. Tất cả là nhờ quyền kiểm soát tuyệt đối của kỹ thuật viên lành nghề và có trách nhiệm đối với sản phẩm – Một bậc thầy về quản lý và là một người có tâm đến mức kỹ tính.

Tại sao mua nồi chảo gang Lodge nên chọn Lodge
Tỉ lệ trả hàng 0.03% trên toàn thế giới

Mọi nồi chảo gang Lodge đều được tôi dầu sẵn trước khi xuất xưởng để người dùng cứ thể sử dụng và không bị gỉ nếu lưu kho lâu.

Điều thứ hai bạn cần biết về Lodge, với tư cách là một doanh nghiệp là vào năm 2002, công ty này đã đạt được một sự đổi mới khi tìm ra cách biến những chiếc nồi chảo gang thuần túy thành những chiếc nồi, chảo gang đã được tôi dầu. Toàn bộ sản phẩm Lodge trong thế kỷ 20 đều được áp dụng phương pháp mới. Trong giai đoạn cuối của quá trình sản xuất, sau khi nồi chảo gang đã được làm sạch và sấy khô, chúng sẽ được phun phủ một lớp dầu và đặt trong một lò sấy lớn, ở nhiệt độ cao. Và kể từ đó trở đi, những chiếc chảo Lodge đã làm được món bánh nướng mà không bị dính và mang sắc đen đặc trưng của Lodge ngày nay.

Khi Lodge tìm ra cách để tôi dầu sản phẩm gang từ trong nhà máy, có nghĩa là là mỗi chiếc nồi, chảo gang mới khi ra khỏi cửa đều sẵn sàng để nấu ăn. Nó đã tạo ra một làn sóng tăng trưởng mới, khiến doanh thu của Lodge tăng vọt. Đến năm 2007 thì toàn bộ sản phẩm gang của Lodge đều được dán nhãn “Đã tôi dầu”.

Quá trình tôi dầu cho đồ gang Lodge là độc quyền trong những năm đầu thế kỷ 20. Ngay sau khi ra mắt, lượng khách tăng lên rõ rệt. Nhưng còn một điều nữa, là nếu bạn đã từng tự tôi dầu cho nồi chảo gang của mình ở nhà, bằng phương pháp lò sấy, bạn có thể thấy 1-2 giọt dầu màu nâu cánh gián bị đọng bám vào vành (tàn dư của dầu tôi ở nhiệt độ cao).

Tại sao mua nồi chảo gang Lodge nên chọn Lodge
Việc tôi dầu cho Lodge có màu đen đặc trưng và khả năng chống gỉ trong suốt quá trình lưu kho, vận chuyển đi toàn thế giới

Lodge đã điều chỉnh toàn bộ quá trình tôi sao cho sẽ chỉ để lại một giọt dầu nhỏ. Nó sẽ ở vị trí thấp nhất của nồi chảo khi treo chúng lên. Khách hàng có thể sẽ không để ý đến chúng hoặc nó đã đã bị vỡ ra trong quá trình va đập do vận chuyển. Một số khách hàng nhìn thấy đã cho rằng đó là dấu hiệu của gỉ sét và trả lại. Và đó là lý do vì sao ngày nay, vào cuối chu kỳ trước lúc đóng bao bì, sẽ có một công nhân phụ trách việc loại bỏ những tàn dư của dầu tôi để trả lại một sản phẩm gang Lodge hoàn hảo, dày dạn, không bao giờ bị hỏng.

Là một thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ với mức giá sản phẩm từ vài trăm đến vài triệu, nồi chảo gang Lodge không chỉ đảm bảo chất lượng gang không tạp chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mà mọi sai xót đều không được chấp nahanj kể cả đến khâu đóng gói. Họ cũng liên tục cải tiến để sản phẩm tốt hơn và thân thiện hơn với khách hàng. Đó là những lý do tại sao ta nên chọn Lodge khi muốn mua nồi chảo gang.

Tại sao mua nồi chảo gang Lodge nên chọn Lodge
Bếp Thái Sơn bày bán chính hãng nồi chảo gang Lodge nhập khẩu Mỹ

Hiện, các loại nồi chảo gang Lodge đang được bày bán chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo thêm tại KHUYẾN MẠI LODGE.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn