Nếu có một công cụ tạo ra sự khác biệt lớn nhất trong nhà bếp, với cả đầu bếp chuyên nghiệp và nội trợ nghiệp dư, thì đó chính là việc có một bộ dao chất lượng để làm việc. Dao có ý nghĩa lớn với đầu bếp giống như cái đục có nghĩa với thợ mộc. Đây là công cụ thiết yếu và người sử dụng công cụ đó tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm, sẽ bị giới hạn hoặc tăng cường kỹ năng của mình.

Bạn có thể có những thiết bị và dụng cụ nhà bếp mới nhất, đắt nhất trong bếp của mình. Nhưng chúng có thể sẽ không nâng cao kỹ năng nấu ăn của bạn, hay cải thiện trình độ các bữa ăn mà bạn làm ra. Điều làm nên sự khác biệt lớn nhất trong tất cả các dụng cụ nhà bếp chính là những con dao mà bạn sử dụng.

Có nên mua dao Zwilling của Đức không
Tại sao nên chọn mua một con dao tốt như Zwilling của Đức?

Việc có một bộ dao chất lượng hoàn chỉnh giúp dễ dàng thực hiện mọi công việc nhà bếp. Đối với người nội trợ, bộ dao tốt có thể giúp bạn chế biến món ăn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. Còn đối với đầu bếp chuyên nghiệp, nó sẽ giúp bạn trang bị tốt để phục vụ chu đáo nhất khách hàng của mình.

Bất cứ ở môi trường nào, bạn không thể làm việc tốt nhất với các công cụ kém chất lượng. Trên thực tế, mọi món ăn thành công hay không đều phụ thuộc vào việc bạn chuẩn bị nó như thế nào. Và công việc đó thường phải thực hiện bằng không chỉ một mà là nhiều loại dao.

Có nên mua dao Zwilling của Đức không
Với một người làm bếp thì dao là công cụ giúp bạn phát huy hết khả năng nấu ăn của mình

Các công cụ giá rẻ có thể vẫn giúp bạn thực hiện được công việc suôn sẻ. Song hãy đặt tay vào một bộ dao chất lượng và nó sẽ nâng cuộc chơi của bạn lên cấp độ hoàn toàn mới. Chúng có thể truyền cho bạn nguồn cảm hứng vô tận, và Bếp Thái Sơn cam đoan với bạn, một khi dùng những con dao ấy, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ trở lại như cũ.

Bạn có thể mua dao ở bất cứ đâu, với một số người thì tất cả đều giống nhau. Nhưng sự khác biệt thật sự giữa một loại dao chất lượng và loại thường thì giống như sự khác biệt giữa đêm và ngày.

Một con dao tốt sẽ được thiết kế và sản xuất để theo bạn suốt đời. Nhưng những con dao kém chất lượng sẽ cần phải được thay thế nhiều lần. Khi chúng còn mới, chúng có thể rất sắc bén. Nhưng sự sắc bén đó sẽ sớm biến mất ngay cả khi chúng chưa kịp cũ đi. Chưa kể, chúng có thể còn bị uốn cong, bị mẻ lưỡi, bị rụng tay cầm, sự sắc bén nhanh chóng biến mất và khiến bạn phải mất nhiều sức lực hơn khi cắt thái thực phẩm. Theo thời gian, dao giá rẻ sẽ kết thúc trong sự thất vọng và đi cùng với chi phí mua dao mới. Chưa kể chúng có thể tiềm tàng nguy cơ gây chấn thương cho người dùng. Nhưng, một bộ dao chất lượng sẽ tồn tại mãi mãi, chỉ với việc sử dụng đúng cách và chăm sóc tốt.

Có nên mua dao Zwilling của Đức không
Một con dao tốt sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

Ở bất cứ đâu mà bạn tìm đến nơi muốn mua một con dao hay một bộ dao tốt nhất, Zwilling JA Henckels luôn luôn là một phần của câu chuyện với lý do chính đáng. Thương hiệu này đã bắt đầu chế tạo những con dao tốt nhất từ năm 1731. Cho đến nay đã có gần 300 năm tuổi nghề. Thiết kế gần như hoàn hảo, lựa chọn vật liệu thép, quy trình tạo khối và làm cứng, giai đoạn mài sắc… họ thành thạo việc chế tạo dao như công việc sinh hoạt hàng ngày.

Dao Zwilling cung cấp sự cân bằng tối ưu, sự thoải mái cho người dùng khi cầm nắm và thao tác, khả năng cắt ấn tượng và độ bền vượt trội. Thép Carbon không gỉ được trui lạnh đặc biệt Friodur cho độ cứng tối ưu bên cạnh sự dẻo dai hiếm có. Cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm, dao Zwilling có thể giữ được hình thái ban đầu ít nhất 30 năm. Công nghệ cắt nguyên khối miếng thép, không có sự phân tách giữa lưỡi và chuôi, giúp con dao của bạn cân bằng, chắc chắn, không bao giờ bị rụng chuôi. Thiết kế cán dao bọc nhựa cao cấp, chịu nhiệt, thoải mái khi cầm nắm, giúp người dùng không mất nhiều sức lực khi dùng.

Có nên mua dao Zwilling của Đức không
Dao Zwilling của Đức cân bằng một cách hoàn hảo và giữ cạnh sắc cực lâu

Dao Zwilling hiện có nhiều dòng và mẫu mã. Tùy vào nhu cầu và ngân sách mà người nội trợ hoặc đầu bếp chuyên nghiệp có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Việc đầu tư một bộ dao Zwilling chất lượng là lựa chọn sáng suốt nhất để tiết kiệm chi phí đổi dao cũng như phục vụ công việc nấu nướng của bạn.

Có nên mua dao Zwilling của Đức không
Đầu tư dao Zwilling của Đức cho căn bếp gia đình tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn

Quý khách có nhu cầu tham khảo và chọn mua dao Zwilling của Đức, mời ghé thăm hệ thống showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI ZWILLING để cập nhật các chương trình ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn