Nếu ai đó nói với bạn, sản phẩm tốt nhất không phải sản phẩm đắt nhất mà là phù hợp nhất với bạn, thì người ấy rất chân thành và biết rõ điều gì là tốt cho bạn. Khi chọn mua bếp cũng vậy, đừng tự tin rằng cứ sắm bếp hàng trăm triệu thì không có bếp nào tốt hơn. Bạn nhầm. Về mặt lý thuyết, đúng, chúng rất tốt, rất cao cấp, nhưng thực tế thì hàng loạt các vấn đề đi kèm có thể khiến bạn phải nhìn nhận lại, bếp có lỗi mà không ai biết sửa, bếp có thể hỏng mà không ai có thể thay thế mặt kính, linh kiện cho bạn, thời gian chờ đợi và số tiền bỏ ra có thể khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Và đây cũng có thể là lý do, tại sao nên mua bếp từ Chefs giữa muôn vàn bếp từ nhập khẩu trên thị trường.

Tại sao nên mua bếp từ Chefs
Tại sao nên chọn mua bếp từ Chefs giữa muôn vàn sự lựa chọn khác

Vậy bếp từ Chefs là gì? Thương hiệu này có gì tốt đáng để bạn lựa chọn?

Thực tế, nếu đem so sánh bếp từ Chefs và các thương hiệu bếp từ quốc tế lớn như Bosch, Fagor, Cata, Nodor… thì đây cũng chỉ là một thương hiệu “ao làng” không mấy tên tuổi. Nhưng cũng giống như cơm gạo tẻ vẫn ngon hơn với người Việt so với nui và mì ống, thì có vẻ như Chefs cung cấp được những sản phẩm tốt theo nghĩa phù hợp với người tiêu dùng Việt hơn bất cứ đối thủ cạnh tranh nào.

Với lợi thế là thương hiệu thiết bị nhà bếp của Việt Nam, lãnh đạo là người Việt Nam, thấu hiểu tâm lý tiêu dùng của người Việt, thiên hướng sản xuất của thương hiệu này là cho ra đời những sản phẩm đáp ứng trực tiếp nhu cầu của khách hàng trong nước và khắc phục triệt để các vấn đề hay gặp phải khi sử dụng bếp từ quốc tế nhờ việc nghiên cứu điều kiện sử dụng và môi trường thực tiễn tại Việt Nam. Kết quả của việc đầu tư nghiên cứu này ra sao? Biểu hiện như thế nào trên bếp từ Chefs?

Tại sao nên mua bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs đáp ứng được nhu cầu dùng bếp của người Việt hơn bất cứ đối thủ cạnh tranh nào

-       Thứ nhất, bếp từ Chefs cung cấp đa dạng sản phẩm từ bếp từ đơn, bếp từ đối, bếp từ ba dáng dài đến bếp từ ba dáng vuông, với sản phẩm chủ đạo là bếp từ đôi. Trong khi, các hãng bếp từ quốc tế có rất ít hoặc gần như không sản xuất bếp từ đôi (trừ domino). Nếu có cũng là hàng đặt cho riêng thị trường Châu Á. Điều này chứng tỏ, Chefs am hiểu tâm lý người Việt, chuộng dùng bếp đôi từ xưa đến nay. Ngoài ra, cung cấp bếp từ đơn vì người Việt có thói quen ăn lẩu tại bàn, và Chefs hoàn toàn không có bếp từ 4 vùng nấu vì hầu hết người Việt không có nhu cầu sử dụng loại bếp này.

-       Thứ hai, bếp từ Chefs có công suất vừa phải, không quá cao nhưng cũng không thấp. Ý đồ này chứng minh cho điều gì, trong khi công suất của những loại bếp từ quốc tế thường rất lớn, hầu như đều trên 6000W.  Rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng loại bếp công suất cao đều than thở vì lỡ dùng ở điều kiện mạng lưới điện sinh hoạt kém và đầy rủi ro ở Việt Nam, khi mà một nhà bật bếp dùng có thể làm sập điện cả khu. Do đó, Chefs thiết kế những mẫu bếp với công suất phù hợp hơn, bếp đôi khoảng 4000-4600W, bếp ba khoảng 5000-6800W, bếp đơn trên dưới 2000W, vừa phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình cơ bản, vừa giảm nguy cơ liên quan đến các vấn đề về điện.

Tại sao nên mua bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs có những tính năng đáp ứng được phong cách chế biến của ẩm thực Việt

-       Thứ ba, dựa trên nghiên cứu về các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ ở Việt Nam, Chefs kết luận quá nhiệt, sốc nhiệt là nguyên nhân gây lỗi chính trên bếp từ. Khi môi trường sử dụng nóng, ẩm, khu vực lắp thường kém thông thoáng, bí khí, chật hẹp, bếp từ sử dụng cường độ lớn không tản nhiệt kịp dẫn đến lỗi sốc nhiệt, quá nhiệt. Lỗi này chiếm đến 70% tỉ lệ bảo hành và cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật. Để khắc phục nhược điểm này, Chefs có những thiết kế chuyên biệt giúp đối phó tình trạng này. Một là toàn bộ linh kiện bếp Chefs, nhất là những mẫu cao cấp đều được nhiệt đới hóa để tăng khả năng thích ứng và chống chịu. Linh kiện bền hơn, không bị oxy hóa nhanh như linh kiện thường. Hai, Chefs tối ưu hóa khả năng tản nhiệt cho bếp bằng thiết kế phân tầng, sò công suất và quạt gió riêng, mâm từ bảng mạch riêng để nhiệt từ trên không ảnh hưởng xuống dưới, nhiệt từ dưới không ảnh hướng đến các bộ phận trên. Tóm lại, nhờ vậy mà bếp từ Chefs bền và ít lỗi hơn bất cứ loại bếp từ nào trên thị trường.

Tại sao nên mua bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs bền, ít lỗi, thích nghi tốt hơn với điều kiện sử dụng ở Việt Nam

-       Thứ tư, giá thành cao nhất cũng chỉ trên dưới 20 triệu, không có loại bếp từ Chefs nào giá quá cao. Thực tế, Chefs đã định hình phân khúc sản phẩm nhắm trực tiếp vào đại bộ phận người dùng Việt với mức thu nhập trung bình khá. Với người giàu thật sự, họ sẽ sử dụng những loại bếp cao cấp hẳn và tầm này thì Chefs không có cửa cạnh tranh. Vì vậy, họ khôn ngoan đánh trận ở phân khúc thấp hơn và đương nhiên đem lại hiệu quả thực tế hơn nhiều.

Tại sao nên mua bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs có ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện

-       Thứ năm, Chefs có chế độ hậu mãi rất tốt so với nhiều Hãng bếp từ quốc tế ở Việt Nam. Nếu đa phần các Hãng bếp từ quốc tế thường do các công ty nhập khẩu tự đứng ra bảo hành với thời hạn chỉ tầm 2 năm, việc sửa chữa cũng cần kỹ thuật chuyên nghiệp, linh kiện thay thế cần chờ đợi lâu, giá thành đắt đỏ… thì Chefs lại có chế độ bảo hành 3 năm tại nhà toàn quốc, có bảo trì 6 tháng 1 lần, một đổi một sản phẩm trong vòng 1 tuần, có bảo hiểm trị giá 1 tỷ cho người sử dụng bếp, mặt kính, linh kiện thay thế có sẵn, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo… Đây được coi là hãng đi đầu về dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam, dựa trên đánh giá của cả Bếp Thái Sơn và khách mua hàng.

Tại sao nên mua bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs phù hợp nhất với người Việt Nam

Như vậy với một số phân tích ở trên, người tiêu dùng có thể biết được lý do tại sao nên chọn mua bếp từ Chefs giữa muôn vàn sự lựa chọn bếp từ nhập khẩu trên thị trường. Kể cả khi đối thủ của Chefs quả thật có uy tín thương hiệu lớn, có chất lượng và giá thành tốt hơn, thì Chefs vẫn có những thế mạnh xác đáng để khẳng định vị thế của mình.

Quý khách hàng quan tâm đến bếp từ Chefs nói riêng và thiết bị bếp Chefs nói chung, mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị bếp Thái Sơn - Đại lý phân phối chính hãng lớn nhất của Chefs tại Việt Nam, để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn