Có lẽ, đống bát đĩa, xoong chảo nằm trong bồn rửa sau mỗi bữa cơm là cơn ác mộng hằng ngày của nhiều chị em. Rửa đồ dùng bằng tay không chỉ tốn thời gian, công sức mà còn ảnh hưởng đến đôi tay khi ngày nào cũng phải tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa. Ngày nay, cùng với công nghệ hiện đại, các thiết bị gia dụng, tiêu biểu như máy rửa bát được ra đời để thay thế bạn trong công việc nhàm chán này. Dưới đây là 4 lý do chỉ ra tại sao bạn nên mua một chiếc máy rửa bát.

Tại sao nên mua máy rửa bát
4 lý do tại sao nên đầu tư mua máy rửa bát

1. Máy rửa bát có thể làm sạch cách vết bẩn cứng đầu kể cả ở khu vực khó tiếp cận.

Bữa ăn của bạn có khi chỉ diễn ra trong 5-10 phút, nhưng việc dọn dẹp có thể mất gấp đôi thời gian ấy, thậm chí lâu hơn. Đặc biệt nếu bạn phải đối mặt với những vết bẩn két cứng khiến cho việc nấu ăn trở nên ít niềm vui hơn thực tế. Máy rửa bát có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng tia nước áp lực cao, phân bố liên tục trên hệ thống cánh phun quay liên tục, giúp nước nóng và chất tẩy rửa tiếp cận được mọi ngóc ngách của vật dụng. Việc của bạn chỉ là sắp xếp bát đĩa, ly cốc, dụng cụ bàn ăn, nồi chảo đúng vị trí của chúng để chúng nhận được đầy đủ nhất những yếu tố trên.

Tại sao nên mua máy rửa bát
Tia nước có thể làm sạch sâu các khu vực khó tiếp cận nếu rửa bằng tay

2. Giảm thiểu công việc nội trợ.

Phụ nữ ngày nay không chỉ phải chu toàn việc nội trợ mà còn phair lo bớt gánh năng kinh tế. Họ không thể “3 đầu 6 tay” ôm đồm hết tất cả mọi việc và không còn chút thời gian nào nghỉ ngơi hay làm những việc họ yêu thích. Hãy tự giải phóng mình, giảm thiểu bớt công việc nội trợ bằng cách mua một chiếc máy rửa bát. Và sau mỗi bữa ăn, bạn có thể tự do hưởng thụ khoảng thời gian này bên gia đình. Máy rửa bát giúp công việc vệ sinh hậu kỳ bớt nhiều rắc rối, đặc biệt là những bữa tiệc đông người sẽ không còn ám ảnh bạn, vì máy rửa bát có thể rửa tất cả trong một lần duy nhất một cách thật gọn gàng và nhanh chóng.

Tại sao nên mua máy rửa bát
Máy rửa bát giúp bạn giảm thiểu việc nhà

3. Máy rửa bát rửa sạch hơn.

Nếu bạn cho rằng rửa bằng máy rửa bát không vệ sinh bằng rửa tay thì bạn sai lầm to. Để đánh bật vết bẩn khô cứng, hay dầu mỡ, máy rửa bát có thể sử dụng các chương trình rửa với nhiệt độ nước tăng cao để nhanh chóng đánh bật, làm ráo, thậm chí khử khuẩn cho dụng cụ của bạn. Nhiều nghiên cứu cho thấy, máy rửa bát có thể diệt được những loại vi khuẩn gây bệnh và ngộ độc cho con người như E.Coli và Salmonella. Ví dụ, chương trình rửa diệt khuẩn HygienePlus trên máy rửa bát Bosch có thể tiêu diệt 99.9% vi khuẩn, thích hợp khi nhà có trẻ nhỏ và có người bị bệnh dị ứng. Ngoài ra, máy cũng thiết kế các chương trình rửa phù hợp với từng loại dụng cụ và tình trạng cụ thể để bảo vệ đồ rửa tối ưu.

Tại sao nên mua máy rửa bát
Máy rửa bát đảm bảo rửa rất sạch sẽ, vệ sinh, diệt khuẩn

4. Rửa bằng máy rửa bát chắc chắn tiết kiệm nước hơn.

Bạn có bao giờ tự hỏi, mỗi lần rửa bát bằng tay sẽ tiêu tốn bao nhiêu nước không? Câu trả lời là khoảng từ 40L đến 60L nước. Điều này có nghĩa rằng, nếu rửa bằng máy rửa bát, bạn có thể tiết kiệm tới 30-50L nước mỗi lần. Một số loại máy rửa bát tiết kiệm tài nguyên hàng đầu thị trường như Bosch có thể sử dụng chỉ từ 6.5L-12.5L cho mỗi tải đầy, nhờ công nghệ ActiveWater. Và với các chương trình rửa tiết kiệm như “Eco 50°”, cả lượng điện và nước tiêu thụ cùng được giới hạn tối ưu với hiệu suất làm sạch không đổi. Nước từ lần rửa cuối cùng (độ sạch cao) có thể được lưu trữ lại và sử dụng tiếp cho chu kỳ rửa sau. Nhờ đó, mỗi lần, bạn lại tiết kiệm được thêm 2.5L nước.

Tại sao nên mua máy rửa bát
Máy rửa bát giúp tiết kiệm nước gấp 5 lần rửa bằng tay

Như vậy, việc đầu tư một chiếc máy rửa bát là hoàn toàn thiết thực với cuộc sống của bạn, khi chúng không chỉ giúp giảm thời gian và công việc nội trợ mà còn tiệt kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình. Hãy để Bếp Thái Sơn giúp bạn nghiên cứu và tham khảo những loại máy rửa bát chất lượng trong khả năng chi trả, bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để xem các ưu đãi dành cho máy rửa bát Bosch – sản phẩm được đánh giá là máy rửa bát tốt nhất thị trường hiện nay.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn