Trong rất nhiều lựa chọn về máy sấy quần áo, Bosch vẫn một mình đứng hiên ngang. Máy sấy quần áo Bosch không chỉ vượt trội nhờ vào tên tuổi thương hiệu, mà nó còn chinh phục người tiêu dùng bằng nhiều công nghệ và tính năng khác. Một loại thiết bị không chỉ cung cấp giải pháp làm khô triệt để, nhanh chóng mà còn giúp giữ gìn bảo vệ quần áo tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao nên chọn mua máy sấy quần áo Bosch thay vì các thương hiệu khác?

Máy sấy quần áo Bosch
Tại sao nên mua máy sấy quần áo Bosch?

1.   Thương hiệu toàn cầu, nổi tiếng với các thiết bị động cơ siêu bền, tiết kiệm.

Hơn một trăm năm danh tiếng lừng lấy, Bosch nổi tiếng toàn cầu là một tập đoàn chuyên về thiết bị gia dụng và công nghiệp. Bất cứ thiết bị chạy điện nào của Bosch cũng được đánh giá rất cao về sự tiết kiệm và bền bỉ của nó. Trong đó, máy giặt – máy sấy quần áo của Bosch được nhận định là sản phẩm ở phân khúc cao, hàng nhập khẩu Châu Âu, rất hiện đại, sang trọng, êm ái. Phù hợp với những gia đình có ngân sách dư dả, thích dùng loại máy tốt nhất, xịn nhất.

2.   Công nghệ cảm biến giúp sấy khô quần áo hiệu quả, tiết kiệm.

Các cảm biến thông minh AutoDry liên tục theo dõi nhiệt độ và độ ẩm còn lại trong quần áo trong suất quá trình sấy để điều chỉnh cường độ và thời gian sấy phù hợp. Cảm biến điện tử Duo-Tronic theo dõi mức độ chênh lệch nhiệt độ, tránh quá nhiệt, kiểm tra độ ẩm của quần áo bên trong máy và tự động dừng lại khi đã đạt đến kết quả sấy như mong muốn.   Đảm bảo quần áo của bạn được sấy chính xác, hiệu quả, không còn ẩm, không quá khô. Điều này bảo vệ đồ giặt của bạn chống lại nhiệt độ quá cao, không bị co ngót sợi vải.

Máy sấy quần áo Bosch còn ứng dụng công nghệ luồng khí nóng ActiveAir, rất linh hoạt, có khả năng luồn xen kẽ sâu vào bên trong đồ giặt, kết hợp với chuyển động của lồng sấy, giúp quàn áo khô trong một thời gian rất ngắn. Cùng với nhiệt được tái sử dụng nhiều lần, giúp máy sấy quần áo Bosch vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm thời gian.

Máy sấy quần áo Bosch
Máy sấy quần áo Bosch - sấy khô, tiết kiệm, bảo vệ quần áo tối ưu.

3.   Sấy khô mà vẫn có khả năng làm mềm, không nhăn, không hại vải.

Không chỉ hiệu quả năng lượng, máy sấy quần áo cao cấp của Bosch với cấu trúc lồng sấy thiết kế dạng Sensitive Drying, giúp quần áo chuyển động nhẹ nhàng, đảm bảo luồng khí nóng tiếp cận tối ưu bề mặt quần áo, mà không gây co kéo, nhăn nhàu vải. Hiệu quả sấy tối ưu, nhẹ nhàng, tinh tế, không làm hư hại quần áo.

Máy sấy quần áo Bosch ngoài những chức năng sấy cơ bản phù hợp với từng loai quần áo, từng tình trạng tải như: Sấy đồ thể thao, Lông, Khăn bông, Cotton, Sấy 60 phút, Sấy khô nhanh 40 phút, Tổng hợp, Áo sơ mi, Len… mà còn có chế độ sấy diệt khuẩn đặc biệt AllergyPlus. Chức năng sấy này phù hợp với những gia đình có yêu cầu vệ sinh cao, như nhà có người bị dị ứng, trẻ nhỏ…

4.   Khả năng tự vệ sinh giúp bạn không phải thực hiện công đoạn vệ sinh bộ lọc nhiều.

Máy sấy quần áo Bosch hiện là loại máy sấy có cơ chế tự làm sạch SelfCleaning Condenser rất hiệu quả. Sau mỗi chu kỳ sấy, nước bên trong máy sẽ tự động được dẫn qua bình chứa để xả đi nước ngưng đọng. Quá trình này được lặp đi lặp lại, giúp loại bỏ các sợi xơ vải, lông tơ, và sẵn sàng cung cấp hiệu suất tuyệt vời ở mọi thời điểm. Nếu không có cơ chế tự làm sạch bằng cách lợi dụng chính lượng nước ngưng tụ bên trong máy, bạn sẽ phải làm sạch máy thường xuyên. Bởi nếu để quá bẩn, cặn xơ sẽ ngăn chặn luồng khí nóng lưu thông sấy khô quần áo, và kéo dài thời gian sấy. Ước tính, cơ chế SelfCleaning Condenser của máy sấy quần áo Bosch có thể làm sạch 4 lần trên 1 chu kỳ sấy.

Máy sấy quần áo Bosch
Máy sấy quần áo Bosch có khả năng tự làm sạch

5.   Tiết kiệm năng lượng hàng đầu thị trường.

Được chứng minh khả năng tiết kiệm đến 64% năng lượng, máy sấy quần áo Bosch là một trong những loại máy sấy tiết kiệm điện nhất. Bí quyết là nhờ công nghệ sấy bơm nhiệt tiên tiến, có khả năng bảo tồn nhiệt. Nó hoạt động bằng cách tái chế không khí nóng ban đầu qua nhiều giai đoạn sấy. Điều này loại bỏ sự cần thiết phải liên tục tạo ra nhiều nhiệt hơn. Giúp máy tiết kiệm năng lượng và bạn thì tiết kiệm được tiền. Các cảm biến ở trên cũng góp phần vào việc tiết kiệm năng lượng bằng cách nâng hiệu quả sấy tối ưu. Bằng cách sử dụng khí nóng vừa đủ dùng, quần áo vừa khô, vừa không hại vải, lại giúp máy không phải hoạt động dư thừa.

Máy sấy quần áo Bosch
Nên mua máy sấy quần áo Bosch chuẩn, giá tốt, bảo hành uy tín tại Bếp Thái Sơn

Máy sấy quần áo Bosch thực sự là thiết bị nên mua trong các gia đình đô thị hiện nay do thiếu không gian phơi phóng, thiếu nắng tự nhiên và môi trường đầy khói bụi, ô nhiễm. Để tìm hiểu thêm về máy sấy quần áo Bosch và có nhu cầu mua hàng, mời quý khách tham khảo sản phẩm tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn