Tết đến, nhiều khoản phải chi tiêu vì vậy người tiêu dùng thường chia ra các khoản ngân sách riêng. Và bạn dự định đầu tư cho chiếc bếp từ tầm dưới 20 triệu để đón Tết. Bếp Thái Sơn sẽ gợi ý cho bạn những model bếp tốt nhất giá dưới 20 triệu để bạn lựa chọn.

Tầm dưới 20 triệu mua được bếp từ nào đón Tết

Tầm dưới 20 triệu mua được bếp từ nào đón Tết

Ứng viên số một cho tầm tiền đó là bếp từ Fagor IF – 730AS. Đây là model bếp từ ba duy nhất trên thị trường có giá dao dộng trong khoảng tiền dưới 20 triệu. Chỉ khoảng 15 triệu đến hơn 20 triệu bạn có thể sở hữu chiếc bếp từ được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu – made in EU. Các linh kiện của bếp đều được sản xuất từ các tập đoàn lớn như mặt kính Schott Ceran và mâm từ E.G.O. Bật bí rằng, nếu gia đình nào đang sử dụng bếp từ đôi, bếp ga đôi mà muốn nâng đời lên bếp từ ba để đón tết thì đây là model hoàn hảo nhất. Bởi nó có kích thước 73cm x 43cm phù hợp với kích thước bếp đôi. Tiết kiệm được một khoản ngân sách khoét đá, vá đá. Lưu ý, với mức giá này bạn chỉ có thể mua được tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Bởi Bếp Thái Sơn là đại lý xuất sắc hạng E+ của nhà nhập khẩu Fagor Tristar nên được ưu tiên về giá. Đặc biệt, dịp cuối năm Bếp Thái Sơn cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại riêng cho hãng bếp từ Fagor thân thuộc này nên giá và quà vô cùng hấp dẫn. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Fagor.

Mua bếp từ Fagor IF - 730AS tại Bếp Thái Sơn giá hấp dẫn đón Tết

Mua bếp từ Fagor IF - 730AS tại Bếp Thái Sơn giá hấp dẫn đón Tết

Cũng thuộc trong series các sản phẩm hot của Fagor, bếp từ Fagor FPI – 2073S lại là lựa chọn thích hợp cho những gia đình thích bếp từ đôi, nhu cầu sử dụng ít hơn. Model bếp từ này cũng trong khoảng dưới 20 triệu đồng.

Bạn là người tiết kiệm và thích dùng những sản phẩm có tính năng Inverter thì bếp từ Chef’EH – DIH888 sẽ là một lựa chọn tối ưu. Bếp là thương hiệu của Việt Nam đặt nhà máy bên Đức sản xuất theo phương thức OEM (sản xuất theo thiết bị gốc). Bếp được ứng dụng công nghệ biến tần (Inverter) vượt trội giúp tiết kiệm khoảng 5 - 10% điện năng. Ứng dụng này giúp bếp sử dụng tần số cao hơn từ 40 KHz đến 60 KHz, cho phép công suất bếp chạy ổn định ở mức thấp nhất là 300W. Khả năng duy trì chính xác và ổn định ở ba mức nhiệt thấp là 65º, 75º, 85º. Mức nhiệt lý tưởng cho các món ninh, hầm, giữ ấm, hâm nóng.

Bếp Inverter Chef's EH - DIH888 có giá tốt dịp cuối năm

Bếp từ Inverter Chef's EH - DIH888 có giá tốt dịp cuối năm

Ngoài ra, cũng trong tầm tiền này bạn cũng có thể mua được chiếc bếp từ Chefs EH – DIH866.

Mua bếp từ D’mestik ES - 721 DKI rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Mua bếp từ D’mestik ES - 721 DKI  rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Bạn muốn trải nghiệm dòng bếp từ mới, thì hoàn toàn có thể lựa chọn model bếp từ đôi của D’mestik. D’mestik cũng thuộc CNA Group như thương hiêu bếp từ Fagor nổi tiếng. Bếp từ D’mestik ES 721 DKI được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn CNA GROUP ELECTRODOMESTICOS S.L. ở Torello, Tây Ban Nha. Mặt kính bếp Schott Ceran cao cấp, được sản xuất bởi tập đoàn Schott có 125 năm kinh nghiệm của CHLB Đức. Chịu nhiệt lên đến 1000°C và chịu những cú sốc nhiệt 800°C, không chứa các chất độc hại như asen hay antimon thân thiện với môi trường. Đây là dòng bếp đôi có giá thấp nhất trong khoản ngân sách dự trù dưới 20 triệu.

Cuối năm tại Bếp Thái Sơn triển khai nhiều khuyến mại khủng

Cuối năm tại Bếp Thái Sơn triển khai nhiều khuyến mại khủng

Lưu ý, những model có giá dưới 20 triệu như giới thiệu ở trên chỉ có thể mua tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Bởi tại Bếp Thái Sơn đang có chương trình khuyến mại lướn cuối năm nên đem lại giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn