Elo Skandinavia là bộ nồi bếp từ thuộc dòng cao cấp Premium của thương hiệu Elo - Đức. Sản phẩm có chất lượng cao từ vật liệu cao cấp, an toàn, bền bỉ, đi cùng thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và tiện ích. Được đánh giá là bộ nồi tốt, đáng mua tầm giá dưới 4 triệu.

Bộ nồi từ Elo Skandinavia 4
Bộ nồi Elo Skandinavia 4 chiếc cao cấp

Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây bài: Đánh giá chi tiết về chất lượng bộ nồi Elo Skandinavia.

Chảo Tefal – thương hiệu đến từ Pháp: Được đúc nguyên khối từ hơp kim nhôm với lớp chống dính Titanium hiệu quả, có độ bền và kháng xước cao gấp nhiều lần chảo chống dính thông thường. Chảo chống dính sâu lòng Tefal Titanium Wok 28 được phủ chống dính cả bên trong và bên ngoài, an toàn cho sức khỏe, không chứa PFOA – không chì – không Cadium – không gây bất kỳ phản ứng gì khi tiếp xúc với thực phẩm.

Chảo chống dính Tefal Titanium 28
Chảo từ chống dính Tefal Titanium Wok 28 đúc nguyên khối.

Nhân dịp mừng đón Giáng Sinh và chuẩn bị tết Canh Tý 2020, Siêu thị Bếp Thái Sơn triển khai Chương trình Khuyến Mại Đặc Biệt với Ưu đãi: Khi MUA bộ nồi Elo Skandinavia 4 sẽ được TẶNG 01 chảo chống dính Tefal Titanium Wok 28 cao cấp trị giá 1.190.000 VNĐ.

Mua Bộ nồi Elo tặng chảo Tefal
Sự kết hợp hoàn hảo từ 02 thương hiệu đến từ Đức và Pháp.

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Dự kiến sẽ kết thúc ngay khi hết hàng một trong hai sản phẩm nêu trên, vì vậy quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, hãy đến địa chỉ Showroom Bếp Thái Sơn gần nhất để mua hàng với ưu đãi trên.

Quý khách hàng yêu thích bộ nồi dùng cho bếp từ Elo Premium Skandinavia nói riêng và muốn tham khảo đồ gia dụng, nồi chảo chất lượng cao nói chung, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Xem thông tin khuyến mại cho các bộ nồi từ Elo TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Tiến Lịch
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn